>_อนัตตา_<
ระดับ :ป.โท
   
ออฟไลน์
กระทู้: 4,365

|
 |
« ตอบ #520 เมื่อ: วันที่ 05 มกราคม 2012, 19:54:27 » |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
oriental
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #523 เมื่อ: วันที่ 05 มกราคม 2012, 20:21:36 » |
|
ความชอบอยู่เหนือเหตุผล ความอดทนอยู่เหนือความรู้สึก ความสำนึกอยู่เหนืออารมณ์ ความอดกลั้นฝืนทนมีขีดจำกัดเหมือนกัน เพราะฉะนั้น อย่าให้ฉันถึงกับทนไม่ได้ ไม่งั้นแม้แต่ความจริงใจ ความห่วงใยที่มีให้ มันก็จะหายไปกับสายลม ผลที่ตามมาก็คือ เธอจะมีค่าเพียงเศษฝุ่นธุลีใต้รองบาจา พอดีนั่งนึกไปนึกมามันโดนน่ะค่ะ ก็เลยเอามาแชร์ดู เผื่อจะสะกิดต่อมความรู้สึกบ้าง อิอิ ^^ โดนมากครับ ขอบคุณครับ
|
|
|
|
|
>_อนัตตา_<
ระดับ :ป.โท
   
ออฟไลน์
กระทู้: 4,365

|
 |
« ตอบ #524 เมื่อ: วันที่ 05 มกราคม 2012, 20:25:07 » |
|
ความชอบอยู่เหนือเหตุผล ความอดทนอยู่เหนือความรู้สึก ความสำนึกอยู่เหนืออารมณ์ ความอดกลั้นฝืนทนมีขีดจำกัดเหมือนกัน เพราะฉะนั้น อย่าให้ฉันถึงกับทนไม่ได้ ไม่งั้นแม้แต่ความจริงใจ ความห่วงใยที่มีให้ มันก็จะหายไปกับสายลม ผลที่ตามมาก็คือ เธอจะมีค่าเพียงเศษฝุ่นธุลีใต้รองบาจา พอดีนั่งนึกไปนึกมามันโดนน่ะค่ะ ก็เลยเอามาแชร์ดู เผื่อจะสะกิดต่อมความรู้สึกบ้าง อิอิ ^^ โดนมากครับ ขอบคุณครับ ไม่เป็นไรค่ะ...ขอบคุณเช่นกันคร้า.... ^__^
|
|
|
|
|
oriental
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #525 เมื่อ: วันที่ 05 มกราคม 2012, 20:34:23 » |
|
คิดถึงเธอมากครับ ...
เหนื่อย ท้อ หมดหวัง ผมไม่แน่ใจจะเดินต่อดีรึเปล่า
ไม่อยากหันหลังไปมองสิ่งทีผ่านมาเลยครับ
ผมเต็มที่แล้วจิงๆ ผมไม่รู้จะพูดยังไง มันอยุ่ในใจผม
มันพูดยากครับ อึดอัดมาก ผมขอระบายยยย ผมอยุ่คนเดียว ผมเครียด ขออภัย
ผมเป็นคนจริงนะ ทำไรทำจริง รักใครรักจิง ผมอยากให้คุณมาอยุ่ข้างผม
เพราะเวลาคุณอยุ่กับผม เหมือนมีพลังอะไรหนุนหลังผมตลอด ทำให้ผมไม่กลัวอะไรเลย
ทำให้ผมมีแรง ทำให้ผมพร้อมจะที่จะสู้กับทุกสิ่งอย่าง แต่ถ้าวันนึง ผมกับคุณ อาจไม่ใช่คู่กัน ผมเข้าใจอนาคตเป็นสิ่งไม่แน่นอน
ผมไม่สนใจ ผมจะทำวันนี้ให้ดีที่สุด และมีความหมายที่สุด ผมไม่เชื่อพรหมลิขิต แต่ผมเชื่อสิ่งที่ผมทำ ผมเชื่อในมือที่ผมทำ ผมเชื่อ และ ผมเชื่อ
|
|
|
|
|
|
|
oriental
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #527 เมื่อ: วันที่ 05 มกราคม 2012, 20:46:41 » |
|
การกระทำมันจะดังกว่าคำพูด ความรู้สึกเป็นของจริงไม่หลอกตัวเอง คำพูดร้อยพัน หลอกตัวเองให้เจ็บ ตอนนี้รู้สึกเหงา เหนื่อย ท้อ หมดหวัง อยู่กับปัจจุบันน่ะค่ะ อย่ายึดติดกับอดีต อย่าคาดหวังในอนาคต ทำวันนี้ให้ดีที่สุด สร้างเหตุขึ้นมา และยอมรับผลของมัน ไม่ว่าจะเป็นบวก หรือ ลบ สู้ๆๆ น่ะค่ะ เฮ่ออ โดนใจผมอีกละ ขอบคุณมากครับ ผมมีกำลังใจขึ้นมาเลย มีเหตุมีผลดีครับ ชอบครับ
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
>_อนัตตา_<
ระดับ :ป.โท
   
ออฟไลน์
กระทู้: 4,365

|
 |
« ตอบ #532 เมื่อ: วันที่ 05 มกราคม 2012, 22:11:58 » |
|
|
|
|
|
|
|
|
>_อนัตตา_<
ระดับ :ป.โท
   
ออฟไลน์
กระทู้: 4,365

|
 |
« ตอบ #534 เมื่อ: วันที่ 05 มกราคม 2012, 22:19:08 » |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
สบายแมน
ระดับ :ป.โท
   
ออฟไลน์
กระทู้: 4,485

|
 |
« ตอบ #539 เมื่อ: วันที่ 06 มกราคม 2012, 12:26:22 » |
|
|
|
|
|
|