Tanachai
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #2360 เมื่อ: วันที่ 04 มีนาคม 2012, 00:43:07 » |
|
พรุ่งนี้ต้องทำงานตามปกติคับ. เพราะว่าข้าวสารที่หุงได้หมดแล้ว ต้องไปทำมาหากิน ตามวิถีชีวิตของปุถุชนคนธรรมดานะคับ 
|
|
|
|
|
Tanachai
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #2362 เมื่อ: วันที่ 04 มีนาคม 2012, 00:54:08 » |
|
อืม! ผมเข้าใกล้ต้นรักไม่ได้คับ ปลาทูหอม. เพราะว่าจะแพ้. อาการจะเริ่มจากใจจะเริ่มสั่น มือไม้จะเริ่มเย็น. แล้วจะแสดงออกทางดวงตา ที่จะเปลี่ยนเป็นสีชมพู และมือทั้งสองข้างจะเริ่มประสานกัน พร้อมทั้งร่างกายเริ่มจะบิดไปทางซ้ายและขวา อาการแพ้รุนแรงมากแต่ไม่ติดต่อคับ. ปลาทูหอม. ก๊ากกกกกกกกกกๆๆ 
|
|
|
|
|
Tanachai
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #2364 เมื่อ: วันที่ 04 มีนาคม 2012, 00:56:05 » |
|
พักผ่อนก่อนนะคับ 
|
|
|
|
Tanachai
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #2365 เมื่อ: วันที่ 04 มีนาคม 2012, 00:57:50 » |
|
อืม! ผมเข้าใกล้ต้นรักไม่ได้คับ ปลาทูหอม. เพราะว่าจะแพ้. อาการจะเริ่มจากใจจะเริ่มสั่น มือไม้จะเริ่มเย็น. แล้วจะแสดงออกทางดวงตา ที่จะเปลี่ยนเป็นสีชมพู และมือทั้งสองข้างจะเริ่มประสานกัน พร้อมทั้งร่างกายเริ่มจะบิดไปทางซ้ายและขวา อาการแพ้รุนแรงมากแต่ไม่ติดต่อคับ. ปลาทูหอม. ก๊ากกกกกกกกกกๆๆ  ถ้าเป้นแบบนี้แนะนำรดน้ำมนต์ค่ะ อาการจะสงบ กั่กๆๆๆ  จ๊ะ สีกาปลาทูหอม. อาตมาจะไปรดนำ้มันหรือน้ำมนต์ดีนะ 
|
|
|
|
|
|
>_อนัตตา_<
ระดับ :ป.โท
   
ออฟไลน์
กระทู้: 4,365

|
 |
« ตอบ #2368 เมื่อ: วันที่ 04 มีนาคม 2012, 12:48:55 » |
|
อืม! ผมเข้าใกล้ต้นรักไม่ได้คับ ปลาทูหอม. เพราะว่าจะแพ้. อาการจะเริ่มจากใจจะเริ่มสั่น มือไม้จะเริ่มเย็น. แล้วจะแสดงออกทางดวงตา ที่จะเปลี่ยนเป็นสีชมพู และมือทั้งสองข้างจะเริ่มประสานกัน พร้อมทั้งร่างกายเริ่มจะบิดไปทางซ้ายและขวา อาการแพ้รุนแรงมากแต่ไม่ติดต่อคับ. ปลาทูหอม. ก๊ากกกกกกกกกกๆๆ  ป๊าดดดสิโท๊ะ....คารมอ้ายพงไพรก้านิเจ้า เหน็ดขนาดเน้อเจ้า นัดสาวที่หน้าอำเภอที แต่งตัวได้ภูธรมั๊กกกกกกมากค่ะ ฮ่าๆๆๆๆๆๆ
|
|
|
|
platu
KnOwLedge ... iS ... PoweR !!!
ระดับ ป.ตรี
  
ออฟไลน์
กระทู้: 1,274

.... Up to mE ....
|
 |
« ตอบ #2369 เมื่อ: วันที่ 04 มีนาคม 2012, 12:51:52 » |
|
อืม! ผมเข้าใกล้ต้นรักไม่ได้คับ ปลาทูหอม. เพราะว่าจะแพ้. อาการจะเริ่มจากใจจะเริ่มสั่น มือไม้จะเริ่มเย็น. แล้วจะแสดงออกทางดวงตา ที่จะเปลี่ยนเป็นสีชมพู และมือทั้งสองข้างจะเริ่มประสานกัน พร้อมทั้งร่างกายเริ่มจะบิดไปทางซ้ายและขวา อาการแพ้รุนแรงมากแต่ไม่ติดต่อคับ. ปลาทูหอม. ก๊ากกกกกกกกกกๆๆ  ป๊าดดดสิโท๊ะ....คารมอ้ายพงไพรก้านิเจ้า เหน็ดขนาดเน้อเจ้า นัดสาวที่หน้าอำเภอที แต่งตัวได้ภูธรมั๊กกกกกกมากค่ะ ฮ่าๆๆๆๆๆๆ สงสัยจะกลัวผิดตัว 
|
N o t h i n g d o e s n ' t C h a n g e .
|
|
|
|
|
|
|
ขุนแผน
ชั้นประถม

ออฟไลน์
กระทู้: 443
|
 |
« ตอบ #2374 เมื่อ: วันที่ 04 มีนาคม 2012, 15:47:13 » |
|
แวะมาดุน..เอ๊ยยยยย. :Dดัน.ครับ. คิดถึง............จัง.
|
|
|
|
|
|
|
|
ขุนแผน
ชั้นประถม

ออฟไลน์
กระทู้: 443
|
 |
« ตอบ #2379 เมื่อ: วันที่ 04 มีนาคม 2012, 16:01:21 » |
|
|
|
|
|