|
|
|
|
|
|
Very sabai
ระดับ ป.ตรี
  
ออฟไลน์
กระทู้: 1,400

ทําแล้วเสียใจ ยังดีกว่าเสียใจที่ไม่ได้ทํา
|
 |
« ตอบ #46 เมื่อ: วันที่ 20 ธันวาคม 2011, 18:06:25 » |
|
ตอบไม่ได้ เมียนั่งข้างนี่ ขืนตอบ ยาวโลด  5555555555.........ระวังเน้อครับอ้ายบ่าว..ขึ้นชื่อว่าเมียไม่เคยไว้หน้าใคร....อิอิ ผมบ่อใจ่กลัวเมียเน้อ แต่เกรงใจ๋มันเหียน้อย เพื่อสันติแห่งครอบครัว  เขาว่ากันว่า ผู้ชายคนไหนที่กลัว หรือเกรงใจภรรยา จะได้ดิบได้ดี เจริญก้าวหน้าในชีวิตทุกคนนะคะพี่ สรุปว่า ....พี่ทำถูกแล้วที่เกรงใจ คุณเมีย  +1000000000 อิอิอิ
|
หน้าเป็นสิว หน้าเขรอะ อยากหน้าเนียนใส ทักมาจ้า (สวยและปลอดภัยในแบบของตัวเอง )ติดตามชมหน้าสด โนแอ๊พ ของแม่ค้าได้ที่ https://www.facebook.com/BeautySheryn **รับแปลเอกสาร+พิมพ์งาน **ราคาต่อรองได้
|
|
|
|
|
|
..หวานหวาน..
ชั้นประถม

ออฟไลน์
กระทู้: 141

Kiss you up....Oh, uh oh..
|
 |
« ตอบ #50 เมื่อ: วันที่ 20 ธันวาคม 2011, 19:41:50 » |
|
ไม่เคยลืมครับจำได้ทุกอย่าง แต่แค่ไม่อยากจำ เริ่มต้นใหม่ดีกว่าครับ
แม่นแล้วเจ้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา --* ไม่เคยลืม ,, แต่ก็ไม่รักเธอแล้วววววววววววววว (อิอิ) ใช่ครับไม่เคยลืม..แต่มันกลายเป็นของเก่าที่มีค่าในความทรงจำ แต่ไม่มีราคาเหมือนเศษของเก่าที่เค้ารับซื้อกันทั่วไป เหลือเพียงแค่เศษความรู้สึกเดิมๆในยามที่เจอกันเท่านั้น + 1 ร้อย ล้าน.........  สะใจดี ...5555+
|
|
|
|
นายตะเข้
ระดับ :ป.โท
   
ออฟไลน์
กระทู้: 2,792

...แพ้ไม่เป็น...
|
 |
« ตอบ #51 เมื่อ: วันที่ 20 ธันวาคม 2011, 20:09:52 » |
|
ไม่เคยลืมครับจำได้ทุกอย่าง แต่แค่ไม่อยากจำ เริ่มต้นใหม่ดีกว่าครับ
แม่นแล้วเจ้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา --* ไม่เคยลืม ,, แต่ก็ไม่รักเธอแล้วววววววววววววว (อิอิ) ใช่ครับไม่เคยลืม..แต่มันกลายเป็นของเก่าที่มีค่าในความทรงจำ แต่ไม่มีราคาเหมือนเศษของเก่าที่เค้ารับซื้อกันทั่วไป เหลือเพียงแค่เศษความรู้สึกเดิมๆในยามที่เจอกันเท่านั้น + 1 ร้อย ล้าน.........  สะใจดี ...5555+ ฮ่าๆๆๆของเก่าถอดทิ้ง...กดลิ้งค์หา "เข้" ดีกว่า นะจ๊ะ
|
... กลัวอะไรกับโลกใบนี้ ...
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|