1515
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #20 เมื่อ: วันที่ 05 พฤศจิกายน 2011, 09:20:26 » |
|
มาเรียนดูค่ะ แล้วจะรู้เอง
|
|
|
|
|
L-RISA
ชั้นประถม

ออฟไลน์
กระทู้: 302

อยากกิน.. ข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่น โปะหมูทอดร้อนๆ
|
 |
« ตอบ #22 เมื่อ: วันที่ 05 พฤศจิกายน 2011, 10:20:52 » |
|
ญี่ปุ่นโหวตชุดนักเรียนไทยเซ็กซี่ที่สุด http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1296463180&grpid=01&catid=&subcatid=เซ็กซี่แค่ไหน ก็คิดดูเอาเถอะค่ะ ขนาดบาร์ญี่ปุ่น(คาราโอเกะ) เอามาเป็นยูนิฟอร์ม ของพนักงานอ่ะค่ะ อันนี้เจ้านาย(คนญี่ปุ่น)เราบอกเอง สงสัยไปบ่อย บิลค่าเอนเตอร์เทนลูกค้าเพียบเลยง่า.. ปล. เรื่องแต่งรัดติ้วนี่ ไม่ใช่แค่ราชภัฏนะคะ ขอบอกทั่วประเทศค่ะ แต่ แต่ แต่.. ไม่ใช่ทุกคนที่แต่งแบบนี้ เราว่าแล้วแต่ความชอบ และความมีวิจารณญาณตามกาลเทศะ ของนักศึกษาแต่ละคนค่ะ และเราว่ามันไม่ยุติธรรม ตรงที่คนเลวมองน้องรัดติ้ว จนเกิดอารมณ์หื่น แล้วไปลงมือ ข่มขืน กับคนที่แต่งตัวปกติธรรมดา หรือสาวๆที่เลิกงานดึก เส้นทางกลับที่พักเปลี่ยว เพราะเอื้อต่อการลงมือทำชั่ว บางข่าวดูภาพเหยื่อ ขนาดใส่ยีนส์เสื้อยืดแขนยาว ยังโดน น่าสงสารอ่ะ (เป็นความคิดเห็นส่วนตัว หากท่านใดอ่านแล้วเคือง ก็ขอโทษนะคะ)
|
♪ ♫ • • ♥ ..จะมีคนใจดี.. แบ่งขายที่ดินเปล่า ราคาแบบแบ่งปัน แถวฝั่งหมิ่น,บ้านดู่ ,หรือแถวม.ราชภัฏให้ 1-2งานมั๊ยน๊า อยากมีร้านตี้เจียงฮาย กับเปิ้นแต้ๆเจ้า...♥ • • ♫ ♪
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
~KT 2 U~
สมาชิกลงทะเบียน
ระดับ :ป.โท

ออฟไลน์
กระทู้: 2,601

♥ แม่ค้าออนไลน์ ผู้ซึ่งเลี้ยงลูกอยู่บ้าน ♥
|
 |
« ตอบ #30 เมื่อ: วันที่ 06 พฤศจิกายน 2011, 11:50:16 » |
|
เป็นทุกสถาบันในประเทศไทย ย้ำว่า "ทุกสถาบันในประเทศไทย"มีไว้บ้างก็ดี เอาไว้มองเพลินๆ  เราเป็นผู้หญิงก็มองเฉยๆ ไม่ได้คิดอะไรบางคนก็โอเค แต่บางคนก็.....นะ แต่ นศ. ที่แต่งรัดติ้วก็เป็นแค่บางส่วนเอง ไม่ใช่ทั้งหมดของสถาบันหรอก แต่ถ้าให้เขาแต่งตามระเบียบเป๊ะก็จะดูน่ารักขึ้นมามากมาย น้องๆ นศ. รู้มั้ยถ้าน้อง ไม่ใส่เสื้อที่รัดมากเกินไป แล้วนุ่งกระโปรงยาวขึ้นอีกหน่อย (เหนือเข่าขึ้นมาสัก 5 เซนฯ) น้องน่ะน่ารักมากขอบอก 
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|