|
|
ninja250
แฟนพันธ์แท้

ออฟไลน์
กระทู้: 30,624

|
 |
« ตอบ #11302 เมื่อ: วันที่ 19 กันยายน 2012, 10:28:19 » |
|
ยามาฮ่ารุ่นนี้ได้รับการพัฒนาให้มีน้ำหนักลดลง เพื่อช่วยให้สามารถควบคุมอัตราเร่งและความเร็วได้ดียิ่งขึ้น ปรับแต่งช่วงล่วงด้านหน้า ระบบระบายความร้อน เพื่อช่วยลดอุณหภูมิของเครื่องยนต์ขณะขับขี่ และประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย ด้วยรูปลักษณ์ที่ปราดเปรียว สีน้ำเงิน/ขาว ที่ดูสดใส จึงทำให้รถรุ่นนี้โดนใจวัยรุ่นไปเต็มๆครับ
|
|
|
|
ninja250
แฟนพันธ์แท้

ออฟไลน์
กระทู้: 30,624

|
 |
« ตอบ #11303 เมื่อ: วันที่ 19 กันยายน 2012, 10:33:08 » |
|
|
|
|
|
ninja250
แฟนพันธ์แท้

ออฟไลน์
กระทู้: 30,624

|
 |
« ตอบ #11304 เมื่อ: วันที่ 19 กันยายน 2012, 10:36:03 » |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
ninja250
แฟนพันธ์แท้

ออฟไลน์
กระทู้: 30,624

|
 |
« ตอบ #11309 เมื่อ: วันที่ 19 กันยายน 2012, 11:23:04 » |
|
|
|
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 18 ธันวาคม 2012, 12:10:12 โดย ninja250 »
|
IP :
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
|
|
|
|
|
tung 7737
แฟนพันธ์แท้

ออฟไลน์
กระทู้: 7,801

|
 |
« ตอบ #11315 เมื่อ: วันที่ 19 กันยายน 2012, 12:25:12 » |
|
ทริปวันเสาร์ที่22กันยานี้...เป็นทริปเล็กๆแต่ยิ่งใหญ่ในความรู้สึกนะครับ...ถือเป็นทริปฉลองครบรอบ1ปีของกลุ่มคนชอบเที่ยว"SUPERMOTO CR."....ใน1ปีที่ผ่านมาเรามีกิจกรรมที่ได้ทำร่วมกันอย่างหลากหลาย...ได้เดินทางท่องเที่ยวทั้งในประเทศ...และต่างประเทศ...มีทั้งสนุก...สุข...ทุกข์ร่วมกัน...1ปีนี้...เรามีเพื่อนเพิ่มขึ้น...คอเดียวกัน...แนวเดียวกัน...แม้บางครั้งมีงอนกันบ้างก็เป็นเรื่องธรรมดาของการอยู่ในสังคม...สังคมนี้เราเปิดกว้างให้กับทุกๆคน...มีทั้งผ่านเข้ามา..และผ่านออกไป...ไม่ซีเรียสครับเพราะพวกเราถือว่ามาเรียนรู้ซึ่งกันและกัน..ใช่หรือไม่ใช่พี่น้องก็จะรู้คำตอบดี...ทุกคนเคารพสิทธิ์การตัดสินใจซึ่งกันและกัน...อิสระ...ไม่ผูกมัด...คือนิยามของคนกลุ่มนี้ครับ...มีหลายๆคนกลายเป็นเพื่อนที่สนิทกัน...มีหลายคนแอบไปต่อนอกรอบกันบ่อยๆ...และมีอีกหลายคนที่คอยซุ่มและคอยโอกาสเข้าร่วมกิจกรรม...มีหลายคนภาระกิจรัดตัวแทบไม่มีเวลามาเจอกัน...ไม่เป็นไรครับแค่ทักทายกันในห้องนี้บ้างพวกเราก็ดีใจกันแล้ว...ฮ่าฮ่า... ที่นี่...เป็นที่รวมของคนชอบท่องเที่ยว...ไม่ผูกมัด...ไม่ยึดติด...แชร์ความคิด...แชร์ความรู้สึก...ผมชอบคำนี้ของพี่น้องครับ"...ผมยังไงก็ได้...เอากลุ่มว่า..."...นี่แหละมันแสดงถึงการไม่ยึดติด...ห่วงพี่..ห่วงน้อง...ไม่มีอัตตา...1ปีที่ผ่านมา ทุกครั้งที่ได้เจอพี่น้อง...สิ่งที่เราเห็นกันเป็นประจำก็คือ"รอยยิ้ม"...และการยกมือไหว้ทักทายกัน...ภาพเหล่านี้เกิดขึ้นได้ยากในสังคมอื่น...ในที่นี้ทุกคนรู้ว่า...เรามาแสวงหาความสุขกัน...จากการที่เราได้ทำกิจกรรมที่เราชอบ...เราโปรดปราน...ออกทริปหรือมิตติ้งแต่ละครั้งเวลากลับบ้าน...เราต้องกลับไปพร้อมกับความสุข...ที่นี่ถึงเป็นศูนย์รวมแห่งรอยยิ้ม...บางคนใช้ที่นี่เพื่อเติมเต็มฝันของตัวเอง...บางคนก็ใช้เป็นที่หลุดบ่วงจากที่ทำงานอันแสนเครียด...บางคนก็ใช้เป็นแหล่งศึกษาข้อมูลทั้งการท่องเที่ยวและข้อมูลเรื่องรถที่ชอบต่างๆ....มีหลากหลายครับ...หากวันหนึ่งที่นี่เงียบเหงาไป...สมาชิกเริ่มหาย...ผมว่าเราคงเหมือนขาดเพื่อน...ขาดพี่....ขาดน้อง...ที่ใจเดียวกันไป...แล้วชีวิตจะเหลืออะไรให้ชื่นชม...มาเถอะครับ...มาสร้างสรรค์ที่นี่ให้น่าอยู่กันดีกว่า...ฮ่าฮ่า
อ้าว แล้ววันเสาร์เรามีงาน จะไปแม่อายกันอยู่เหรอครับ เอาให้แน่เด้อ ข้อยสิได้เตรียมตัวถูก เที่ยวไหนก็สนุก สุขอยู่ที่ใจ กายพร้อมใจพร้อม ถึงไหนถึงกันครับพี่น้อง
|
ทำดี ขยัน อดทน ความจนอยู่ได้ไม่นาน คนขาย น่ะ ..ไม่รีบ แต่คนชื้อ น่ะ..รีบๆหน่อยนะ
|
|
|
|
|
|
|