|
|
AserityShop
มีของก็ขาย ไม่มีก็ไม่ขาย ก็แค่นั้นครับ
ระดับ ป.ตรี
  
ออฟไลน์
กระทู้: 1,700

¬AserityShop¬
|
 |
« ตอบ #82 เมื่อ: วันที่ 19 กันยายน 2011, 13:00:41 » |
|
อันนี้โดนมากมาย แบบว่าที่สุดของวันนี้ของผมเลย  ผิดสัญญา แต่ก็ยัง "ให้โอกาส" ผิดพลาด แต่ก็ยัง "ไม่ถือสา" นอกใจกัน แต่ก็ยัง "ไม่เลิกรา" ทำให้มีน้ำตา แต่ก็ยัง "เชื่อใจ" รู้ว่าหลอก แต่ก็ยัง "ทุ่มเท" ทำตัวเกเร แต่ก็ยัง "พอทนไหว" หยาบคาย แต่ก็ "ไม่ตัดใจ" ทำตัวจัญไร แต่ก็ยังจะ "อดทน" เจ็บซ้ำๆ แต่ก็ยังจะ "รักอยู่" เห็นกับตา แต่ก็ยัง "ฟังเหตุผล" ทรมาน แต่ก็ยัง "อยากทน" ไม่มีตัวตน แต่ก็ยัง "รักมากมาย" 
|
ซื้อขายมั่นใจ 100% เช็คประวัติได้ เป็นคนง่ายๆไม่ซับซ้อน (^_^) ติดต่อ Tel: 099-2494781,0643273958 ไลน์:aserityshop
งดคุยเล่นในเวลาราชการ หลัง 22.00 น.งดติดต่อทุกกรณี
|
|
|
|
|
|
|
Me My Self
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #87 เมื่อ: วันที่ 20 กันยายน 2011, 15:49:17 » |
|
คนเรา มีโอกาสมากมายนัก ที่จะเจอคนที่"เรารัก" แต่ก็คงไม่มีโอกาสมากนัก>>>>ที่จะเจอคนที่"รักเรา" 
|
|
|
|
|
Me My Self
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #89 เมื่อ: วันที่ 20 กันยายน 2011, 20:36:52 » |
|
การที่เราจะประทับใจใครนั้นใช้เวลาแค่เพียงนาที การที่เราจะชอบใครใช้เวลาเพียงแค่ชั่วโมง การที่เราจะรักใครใช้เวลาเพียงชั่ววัน แต่การที่จะลืมใครนั้นต้องใช้เวลาชั่วชีวิต ได้ใจจริงๆ หวัดดีเจ้า พี่สาว 
|
|
|
|
|
inAus
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #91 เมื่อ: วันที่ 20 กันยายน 2011, 20:59:59 » |
|
ไม่ได้คบคนที่หน้าตา…แต่คบคนที่พร้อมจะชราไปด้วยกัน เซ้ยยย... เติ๊บบ ... เปิ๊บ....
|
|
|
|
|
Me My Self
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #93 เมื่อ: วันที่ 20 กันยายน 2011, 21:03:53 » |
|
การที่เราจะประทับใจใครนั้นใช้เวลาแค่เพียงนาที การที่เราจะชอบใครใช้เวลาเพียงแค่ชั่วโมง การที่เราจะรักใครใช้เวลาเพียงชั่ววัน แต่การที่จะลืมใครนั้นต้องใช้เวลาชั่วชีวิต ได้ใจจริงๆ หวัดดีเจ้า พี่สาว  หวัดดีจร้าน้องสาว นึกว่าวันนี้ไม่ออนแล้วซ่ะอีก คิดถึงเน้อเจ้า  ออนอยู่แล้วเจ้า คิดถึงพี่สาวเหมือนกันเจ้า พอดีงานเยอะไปหน่อย คริคริ
|
|
|
|
|
|
inAus
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #96 เมื่อ: วันที่ 20 กันยายน 2011, 21:14:10 » |
|
ไม่ต้องใส่ "บิ๊กอาย" เพิ่มขนาดของ "ตา" เพราะ !! ยังไง "ผู้ชาย" ก็ชอบ "บิ๊กบรา" มากกว่า "บิ๊กอาย"..อิอิ..
|
|
|
|
Me My Self
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #97 เมื่อ: วันที่ 20 กันยายน 2011, 21:14:59 » |
|
ช่วงนี้รู้สึกว่าเวลาของพวกเราสวนทางกันตลอดเลยเน๊อะเจ้า  แม่นแล้วเจ้า บ่อค่อยได้คุยกันเลย แต่กะจะพยายามเข้ามาทุกวัน เผื่อเจอพี่สาวน่ะเจ้า 
|
|
|
|
|
|