เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
วันที่ 23 กรกฎาคม 2025, 21:52:20
หน้าแรก ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก



  • ข้อมูลหลักเว็บไซต์
  • เชียงรายวันนี้
  • ท่องเที่ยว-โพสรูป
  • ตลาดซื้อขายสินค้า
  • ธุรกิจบริการ
  • บอร์ดกลุ่มชมรม
  • อัพเดทกระทู้ล่าสุด
  • อื่นๆ

ประกาศ !! กรุณาอ่านเพื่อทำความเข้าใจ : https://forums.chiangraifocus.com/index.php?topic=1025412.0

+  เว็บบอร์ด เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย
|-+  ศูนย์กลางข้อมูลเชียงราย
| |-+  คนเชียงราย สังคมเชียงราย (ผู้ดูแล: bm farm, [ตา-รา-บาว], zombie01, ۰•ฮักแม่จัน©®, ตาต้อม, nuifish, NOtis)
| | |-+  **ประกาศ* ท่านสมาชิกที่สนใจจะไปเยี่ยม(ตาดีกับยายมี) วันเสาร์ ที่ 10 นี้ลงชื่อไว้
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: 1 [2] พิมพ์
ผู้เขียน **ประกาศ* ท่านสมาชิกที่สนใจจะไปเยี่ยม(ตาดีกับยายมี) วันเสาร์ ที่ 10 นี้ลงชื่อไว้  (อ่าน 2265 ครั้ง)
WEBMASTER
เจ้าสำนักใหญ่
Administrator
แฟนพันธ์แท้
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 9,540

บุคคลทั่วไป


« ตอบ #20 เมื่อ: วันที่ 09 เมษายน 2010, 22:43:22 »

ผมติดงานด่วนอาจจะไม่ได้ร่วมเดินทางไปด้วย...เย็นนี้จะเอาของไปร่วมบริจาคสมทบด้วยนะครับ รอพร้อมกับของคุณ "ปุถุชน" ที่จะเอามาฝากไว้ที่สำนักงานแล้วจะเอาไปให้พร้อมกัน  ยิ้มเท่ห์
ต้องขอโทษท่านWMด้วยนะครับ ผมหาสำนักงานไม่พบก็เลยไปฝากกับคุณต้นแล้วครับ...ขอโทษอีกครั้งครับผม อายจัง อายจัง

ไม่เป็นไรครับ เรามีเป้าหมายเดียวกัน ยังไงผมก็ต้องนำของไปให้คุณต้นฟ้าอยู่แล้วครับ
และขอขอบคุณอีกท่านที่นำสิ่งของมาร่วมบริจาคให้ตาและยายด้วย ขออภัยที่ไม่รู้จักชื่อท่านนะครับ ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม
IP : บันทึกการเข้า

ติดตามข่าวสารได้ที่เพจ :  https://www.facebook.com/crfocus
หน้า: 1 [2] พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
เรื่องที่น่าสนใจ
 

ข้อความที่ท่านได้อ่านบนกระดานข่าวแห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศีลธรรม พาดพิง ละเมิดสิทธิบุคคอื่น ต้องการแจ้งลบ
กรุณาส่งลิงค์มาที่
เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกให้ทันที..."

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2013, Simple Machines
www.chiangraifocus.com

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!