เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
วันที่ 29 กรกฎาคม 2025, 03:18:13
หน้าแรก ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก



  • ข้อมูลหลักเว็บไซต์
  • เชียงรายวันนี้
  • ท่องเที่ยว-โพสรูป
  • ตลาดซื้อขายสินค้า
  • ธุรกิจบริการ
  • บอร์ดกลุ่มชมรม
  • อัพเดทกระทู้ล่าสุด
  • อื่นๆ

ประกาศ !! กรุณาอ่านเพื่อทำความเข้าใจ : https://forums.chiangraifocus.com/index.php?topic=1025412.0

+  เว็บบอร์ด เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย
|-+  ศูนย์กลางข้อมูลเชียงราย
| |-+  คนเชียงราย สังคมเชียงราย (ผู้ดูแล: bm farm, [ตา-รา-บาว], zombie01, ۰•ฮักแม่จัน©®, ตาต้อม, nuifish, NOtis)
| | |-+  ขอโทษที่ใช้ชื่อซ้ำดันครับ
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: 1 2 3 [4] พิมพ์
ผู้เขียน ขอโทษที่ใช้ชื่อซ้ำดันครับ  (อ่าน 5929 ครั้ง)
ผมเองครับ
ระดับ ป.ตรี
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,086


« ตอบ #60 เมื่อ: วันที่ 22 กันยายน 2011, 20:42:49 »

ได้ครับ  เต็มที่และเต็มใจ  แต่มีข้อแม้ว่า....ถ้าไม่ตรงกับภารกิจอันเลี่ยงไม่ได้จริงๆ ก็คนมันมีกรรมเวร
ก็เป็นเช่นนี้แหละ  ขากลับออกพรรษาแล้วด้วย....อาจแวะกินลมชมวิวนครเชียงราย(ดาวบนดิน)
ใกล้ๆ ตัวเมืองเชียงรายก็ได้  รับรองถูกใจ้ถูกใจ๋......
IP : บันทึกการเข้า
dipong
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #61 เมื่อ: วันที่ 23 กันยายน 2011, 08:50:21 »

ได้ครับ  เต็มที่และเต็มใจ  แต่มีข้อแม้ว่า....ถ้าไม่ตรงกับภารกิจอันเลี่ยงไม่ได้จริงๆ ก็คนมันมีกรรมเวร
ก็เป็นเช่นนี้แหละ  ขากลับออกพรรษาแล้วด้วย....อาจแวะกินลมชมวิวนครเชียงราย(ดาวบนดิน)
ใกล้ๆ ตัวเมืองเชียงรายก็ได้  รับรองถูกใจ้ถูกใจ๋......


ดูจะเป็นคนชอบความโรแม๊นท์ม๊าก มาก  นะครับ   ดีเลยผมเองโดยส่วนตัวเป็นคนชอบธรรมชาติ  ทะเล เสียงเพลง และบทกลอนมาก  เคยเขียนได้เป็นเล่มเลยครับ
IP : บันทึกการเข้า
kruaor
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #62 เมื่อ: วันที่ 23 กันยายน 2011, 08:52:04 »

ไม่ลองประสานไปที่กลุ่ม Offroad Freedom Club ดูค่ะพี่ๆกลุ่มนี้เขามีประสบการณ์งานกิจกรรมประเภทนี้มานาน น่าจะให้ความช่วยเหลือทั้งเรื่องเสื้อผ้า และรถที่เข้าร่วมกิจกรรมให้กับทางกลุ่มสร้างรอยยิ้มได้นะคะ
IP : บันทึกการเข้า
Naruedee
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 192


« ตอบ #63 เมื่อ: วันที่ 23 กันยายน 2011, 09:05:26 »

จะร่วมบริจาคเสื้อผ้าด้วยคนค่ะ จะส่งไปกับขนส่งนิ่มซีเส็ง ถ้าจัดส่งแล้วจะแจ้งบอกอีกทีค่ะ
IP : บันทึกการเข้า
©®*
cr-nettech ltd.,part.
ระดับ :ป.โท
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,877



« ตอบ #64 เมื่อ: วันที่ 23 กันยายน 2011, 12:57:08 »

มีคนอยากคุยด้วยนะครับ

http://www.chiangraifocus.com/forums/index.php?topic=135491.0
IP : บันทึกการเข้า

A BB OffRoad Freedom Club
ระดับ ป.ตรี
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,201


E22YDA การยึดติดเป็นสิ่งไม่แท้


« ตอบ #65 เมื่อ: วันที่ 23 กันยายน 2011, 17:50:41 »

ผมว่ามาตอบให้เคลียร์ๆก่อนที่จะไปทำบุญดีไหม ผมไปตามมาหลายกะทู้ไปอ่านและไปเห็นมาหลายกะทู้แล้ว บอกได้เลยว่า คุณต้องเคลียร์ตัวคุณเองก่อนดีกว่าครับเช่นกะทู้นี้ ตั้งขายที่ดินเอง สอบถามเอง จะซื้อเองด้วยไหมครับ
http://www.chiangraifocus.com/forums/index.php?topic=120878.msg1394698#msg1394698
รบกวนตอบด้วยนะครับ
IP : บันทึกการเข้า

"ขาดทุนคือกำไร เพราะหากเรายอมขาดทุนกันบ้าง ไม่ว่าจะเป็นรายได้ ชื่อเสียง กำไรที่ได้ก็จะเกิดกับสังคม ทำให้สังคมดีขึ้น"พระราชดำรัสในหลวง"ทำบุญอย่าหวังผล ให้นึกว่าการทำบุญเป็นเรื่องสนุก แล้วความสุขจะตามมา
ตาต้อม
ผู้ดูแลบอร์ด
ระดับ :ป.โท
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,564


รับสร้างบ่อปลาแฟนซีคาร์ฟ สระว่ายน้ำราคาประหยัด


« ตอบ #66 เมื่อ: วันที่ 23 กันยายน 2011, 21:44:58 »

รับบริจาคเสื้อผ้ามือสองและสิ่งของพืนฐานที่จำเป็น  เพื่อนำไปบริจาคกับพี่น้องที่อาศัยตามบนดอย  เด็กผู้ยากไร้ รวมทั้งเด็กเร่ร่อนในเชียงราย  ทั้งนี้เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ร่วมกันทำดีเพื่อสังคมครับ  และขอความกรุณาผู้ร่วมบริจาคบอกที่อยู่ติดต่อกลับ หรืออีเมล์เพราะทางกลุ่มเราต้องส่งภาพ  บรรยากาศการไปบริจาคให้ท่านที่ส่งบริจาคมาครับ



กติกาการเข้าร่วมเพื่อเดินทางไปบริจาคกับทางกลุ่มคือ

1.  ผู้บริจาคควรบอกที่อยู่ผู้บริจาคหรือ  อีเมล์ ติดต่อกลับ  เพื่อท่านจะได้รับทราบความคืบหน้าและ บรรยากาศ การไปบริจาคจากภาพ
2. ผู้ต้องการเดินทางไปร่วมบริจาคกับเราขอให้ไปด้วยใจ  เพราะสถานทีไปบริจาคเป็นดอย  ถนนไม่ค่อยสะดวกเป็นดินแดง  และมีความลำบากพอสมควร  เจอกันที่ท่ารถขนส่งเก่าเชียงราย  
3.ทางกลุ่มมีรถกระบะ  2 คันนะครับ (วันที่ 18 / 8 /54 มีผู้ร่วมเดินทางเพิ่มอีก 1คันครับ) หากมากกว่านั้นต้องช่วยกันหารถเพิ่มและช่วยกันแชร์ค่าใช้จ่าย  เพราะเป็นกิจกรรมทำด้วยใจ  เพื่อผู้ยากไร้  
4. เราจะไปอีกครั้งในวันที่ 12 -13 พศจิกายน 2554   และขอให้ไปด้วยใจ  เจอกันที่ท่ารถขนส่งเก่าเชียงราย   ติดต่อตัวแทนกลุ่มสร้างรอยยิ้มใหม่  ที่ เบอร์ 083 - เก้า 49 แปด9แปด8  ครับ
 5. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนไม่แบ่งแยกความเป็นชาติพันธุ์  เพื่อการสร้างรอยยิ้ม



ขอบคุณเพื่อนๆกลุ่มสร้างรอยยิ้มใหม่ที่ช่วยกันสานกิจกรรมนี้ให้เกิดขึ้นและเชื่อว่าเราจะมีโอกาสทำให้สังคมมีรอยยิ้มใหม่ได้มากกว่านี้   ยิ้มกว้างๆ

""""หมายเหตุ:  การใช้ชื่อซ้ำในการดันกระทู้ของผมเป็นการกระทำโดยการไม่สมควรยิ่ง  ผมขอกราบ  ขอโทษด้วยใจที่รู้สึกผิดจริงแต่ผู้เดียวและผมสัญญาต่อเพื่อนพี่น้องทุกท่านที่ใช้เว็บนี้ว่านับจากวันนี้ 23 / 9 /54 เป็นต้นไปจะไม่ให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีก  ขอความกรุณาทุกท่านอีกครั้งหนึ่ง  อีกครั้งเดียว  ผมขอโทษจริงๆครับ  ขอให้การกระทำของผมเป็ตัวอย่างที่สุดท้ายในการกระทำแบบนี้ ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง  (ทั้งนี้ขอให้ทุกท่านเข้าใจว่าทางผู้เข้าร่วมผู้อื่นไม่มีส่วนในความผิดดังกล่าวครับ)
 ขอโทษจริงๆครับ...ทางผู้ดูแลห้องนี้ก็เตือนผมแล้ว  ซึ่งผมก็ขอรับผิดจริงๆครับ  ผม...ขอโทษครับ""""""


 
ช่วงนี้มีกระทู้ที่ร้อนๆหลายกระทู้ อันไหนอภัยให้กันได้ ก็อภัยให้กันนะครับ พี่น้อง
IP : บันทึกการเข้า

ณฐมน Aquarium รับสร้างบ่อปลาคาร์ฟ ตู้ปลา ระบบกรอง  080-8099866,083-7655542
  กด > https://www.facebook.com/NathamonAquarium
รับสร้างสระว่ายน้ำ ราคาประหยัด น้ำตกหินเทียม ไม้เทียม บ้านโครงสร้างเหล็ก
Art_it
อู้เรื่องคอมง่ายๆ กะ..Art_it
ระดับ :ป.โท
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,785


081-7657718 อาร์ตจ้า โทรหาได้จ้า


« ตอบ #67 เมื่อ: วันที่ 23 กันยายน 2011, 22:05:07 »

ผมว่ากระทู้นี้ลบไปเถอะครับ ถ้าท่านมีใจอย่างที่ท่านว่าจริง ค่อยมาตั้งกระทู่ใหม่ และตั้งใช้ยูสเดียว เน้อๆๆๆ
IP : บันทึกการเข้า



ท่าสายเรสซิเด้นท์  สี่แยกบายพาส ขัวไชยณารายณ์ บริการห้องพัก ห้องละ 400 บาท/วัน....รับฝาก ซ่อม คอม โน๊ตบุ๊ค มือถือ กล้องถ่ายรูป อุปกรณ์ต่างๆจ้า สอบถามได้ กลับมาแล้ว
dipong
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #68 เมื่อ: วันที่ 23 กันยายน 2011, 22:13:17 »

 สวัสดีครับ...เรื่องคือผมรวมตัวกับเพื่อนในกลุ่มเพื่อจะนำเสื้อผ้ามือสองไปบริจาคในวันที่ 12 - 13 พ.ย. 2554 ที่บนดอยทางแม่ฟ้าหลวง  และแม่สาย  เนื่องจากปีที่แล้วเดือนธันวาคม 2553 เราได้ไบริจาคที่หมู่บ้านบนดอยทางแม่ฟ้าหลวง  เป็นการรวมตัวกันของ6 คน โดยได้นำเสื้อผ้าของพวกเราและยาสามัญประจำบ้านไปแจกไม่มากครับ  ประมาณ 100 ตัว
และได้พบว่ามีคนสนใจรับบริจาค  เป็นกลุ่มแรงงาน  เด็กข้างทางแม่สาย ปีนี้เมื่อเดือนสิงหาคม  เราได้ไปบริจาคเล็กน้อยที่ทางแม่ยาวอีก  แล้วคุยกับเพื่อนๆกันว่าเราจะมารวมตัวทำกิจกรรมทางสังคมอีกในช่วงเดือนตุลาคมนี้คือเอาของที่เรามีไปร่วมกันบริจาคบนดอยและเด็กที่อยู่แถวแม่สายกับแรงงานต่างด้าว มันก็สบายใจและถือว่าได้มีโอกาสมาเจอกันด้วย แต่ก็เห็นว่าวันที่ 12 - 13 จะว่างกันมากกว่า  เราก็เลยคุยว่าจะขอรับบริจาคจากคนที่เหลือใช้ถึงสิ้นเดือนตุลาคม(30ตุลาคม)2554  โดยทางเราจะขอให้คนที่ไปด้วยนั้นร่วมกันไปพบกันที่สถานีขนส่งเก่าเชียงราย  เราจะรวมกันไปแบบนั่งกระบะหลังครับ ค่าอาหารก็คุยกันว่าถ้าเป็นไปได้เราจะรวมกันคนละ 250 บาทครับ เพราะอาจต้องไปนอนค้างคืน 1 คืนที่บนดอยแม่ฟ้าหลวง ทางเรามีรถหนึ่งคันครับและมีคนที่จะร่วมไปด้วยเขาก็อาสาด้วย  ทางเราไม่ได้มีเจตนาที่จะทำเรื่องไม่ดีอะไร  เป็นเพราะว่าพวกเราจะไปเที่ยวบนดอยอยู่แล้วเลยทำกิจกรรมดังกล่าวขึ้นมา  หากมีข้อสงสัยใดๆติดต่อกับผมได้นะครับ 083 - 949แปด9เเปด8 เราไม่ได้รับเงินใดนะครับ  และรับถึง 30 ต.ค. นี้ 

  ปัญหาใหญ่ที่ผมทำผิดกฎและเป็นการกระทำที่ไม่สมควรอย่างยิ่งคือผมใช้ชื่อซ้ำสามชื่อเพื่อดันกระทู้  เป็นการกระทำที่ไม่มีความยั้งคิดสมควรแก่การถูกประนามและไม่เหมาะกับการเป็นสมาชิกที่ดีของผม  ผมจึงขอออกมา  แสดงความรับผิดชอบต่อการกระทำดังกล่าวว่า
ป.ล.  """"หมายเหตุ:  การใช้ชื่อซ้ำในการดันกระทู้ของผมเป็นการกระทำโดยการไม่สมควรยิ่ง  ผมขอกราบ  ขอโทษด้วยใจที่รู้สึกผิดจริงแต่ผู้เดียวและผมสัญญาต่อเพื่อนพี่น้องทุกท่านที่ใช้เว็บนี้ว่านับจากวันนี้ 23 / 9 /54 เป็นต้นไปจะไม่ให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีก  ขอความกรุณาทุกท่านอีกครั้งหนึ่ง  อีกครั้งเดียว  ผมขอโทษจริงๆครับ  ขอให้การกระทำของผมเป็ตัวอย่างที่สุดท้ายในการกระทำแบบนี้ ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง  (ทั้งนี้ขอให้ทุกท่านเข้าใจว่าทางผู้เข้าร่วมกลุ่มผู้อื่นไม่มีส่วนในความผิดดังกล่าวครับ  เพราะเป็นความผิดที่เกิดจากคนๆเดียว)
 ขอโทษจริงๆครับ...ทางผู้ดูแลห้องนี้ก็เตือนผมแล้ว  ซึ่งผมก็ขอรับผิดจริงๆครับ  ผม...ขอโทษครับ""""""
 

อีกครั้งครับผมขอโทษและไม่ได้เกี่ยวกับทางสมาชิกในกลุ่มที่จะไปวันเวลาดังกล่าวแต่อย่างใดครับ  ขอยุติเถอะครับ

ยิ้ม :)ผมขอโทษจริงๆครับ...หากเป็นไปได้ขอสมาชิกในทีมสร้างรอยยิ้มใหม่  โปรดให้อภัยผมด้วยครับ....และการกระทำครั้งนี้ผมรู้ถึงสิ่งที่ได้ทำลงไปแล้ว  ขอโทษเพื่อสมาชิกสร้างรอยยิ้มใหม่ที่เป็นเช่นนี้  และยืนยันว่าประสบการณครั้งนี้จะสอนผมและผู้ที่ได้เข้ามาอ่านเป็นอย่างดี....ขอยืนยันครับว่าทางกลุ่มจะไปวันที่12 - 13 พ.ย. 54 เหมือนเดิม  ให้ท่านเตรียมสิ่งของที่จะไปนำไปแจกด้วยนะครับ    และขอท่านที่ดูโปรดเข้าใจว่านี่ไม่ได้เป็นการกระทำของทางกลุ่ม  แต่เป็นความไม่รู้จักคิดของผมเองครับ  ....ประสบการณ์ครั้งนี้ขอ....รับทราบแล้ว....ขอโทษครับพี่ๆ  น้องๆ  ทุกท่านขอให้ยุติเถอะครับ  ขอบคุณครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 23 กันยายน 2011, 22:16:57 โดย dipong » IP : บันทึกการเข้า
A BB OffRoad Freedom Club
ระดับ ป.ตรี
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,201


E22YDA การยึดติดเป็นสิ่งไม่แท้


« ตอบ #69 เมื่อ: วันที่ 24 กันยายน 2011, 07:30:06 »

สวัสดีครับ...เรื่องคือผมรวมตัวกับเพื่อนในกลุ่มเพื่อจะนำเสื้อผ้ามือสองไปบริจาคในวันที่ 12 - 13 พ.ย. 2554 ที่บนดอยทางแม่ฟ้าหลวง  และแม่สาย  เนื่องจากปีที่แล้วเดือนธันวาคม 2553 เราได้ไบริจาคที่หมู่บ้านบนดอยทางแม่ฟ้าหลวง  เป็นการรวมตัวกันของ6 คน โดยได้นำเสื้อผ้าของพวกเราและยาสามัญประจำบ้านไปแจกไม่มากครับ  ประมาณ 100 ตัว
และได้พบว่ามีคนสนใจรับบริจาค  เป็นกลุ่มแรงงาน  เด็กข้างทางแม่สาย ปีนี้เมื่อเดือนสิงหาคม  เราได้ไปบริจาคเล็กน้อยที่ทางแม่ยาวอีก  แล้วคุยกับเพื่อนๆกันว่าเราจะมารวมตัวทำกิจกรรมทางสังคมอีกในช่วงเดือนตุลาคมนี้คือเอาของที่เรามีไปร่วมกันบริจาคบนดอยและเด็กที่อยู่แถวแม่สายกับแรงงานต่างด้าว มันก็สบายใจและถือว่าได้มีโอกาสมาเจอกันด้วย แต่ก็เห็นว่าวันที่ 12 - 13 จะว่างกันมากกว่า  เราก็เลยคุยว่าจะขอรับบริจาคจากคนที่เหลือใช้ถึงสิ้นเดือนตุลาคม(30ตุลาคม)2554  โดยทางเราจะขอให้คนที่ไปด้วยนั้นร่วมกันไปพบกันที่สถานีขนส่งเก่าเชียงราย  เราจะรวมกันไปแบบนั่งกระบะหลังครับ ค่าอาหารก็คุยกันว่าถ้าเป็นไปได้เราจะรวมกันคนละ 250 บาทครับ เพราะอาจต้องไปนอนค้างคืน 1 คืนที่บนดอยแม่ฟ้าหลวง ทางเรามีรถหนึ่งคันครับและมีคนที่จะร่วมไปด้วยเขาก็อาสาด้วย  ทางเราไม่ได้มีเจตนาที่จะทำเรื่องไม่ดีอะไร  เป็นเพราะว่าพวกเราจะไปเที่ยวบนดอยอยู่แล้วเลยทำกิจกรรมดังกล่าวขึ้นมา  หากมีข้อสงสัยใดๆติดต่อกับผมได้นะครับ 083 - 949แปด9เเปด8 เราไม่ได้รับเงินใดนะครับ  และรับถึง 30 ต.ค. นี้ 

  ปัญหาใหญ่ที่ผมทำผิดกฎและเป็นการกระทำที่ไม่สมควรอย่างยิ่งคือผมใช้ชื่อซ้ำสามชื่อเพื่อดันกระทู้  เป็นการกระทำที่ไม่มีความยั้งคิดสมควรแก่การถูกประนามและไม่เหมาะกับการเป็นสมาชิกที่ดีของผม  ผมจึงขอออกมา  แสดงความรับผิดชอบต่อการกระทำดังกล่าวว่า
ป.ล.  """"หมายเหตุ:  การใช้ชื่อซ้ำในการดันกระทู้ของผมเป็นการกระทำโดยการไม่สมควรยิ่ง  ผมขอกราบ  ขอโทษด้วยใจที่รู้สึกผิดจริงแต่ผู้เดียวและผมสัญญาต่อเพื่อนพี่น้องทุกท่านที่ใช้เว็บนี้ว่านับจากวันนี้ 23 / 9 /54 เป็นต้นไปจะไม่ให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีก  ขอความกรุณาทุกท่านอีกครั้งหนึ่ง  อีกครั้งเดียว  ผมขอโทษจริงๆครับ  ขอให้การกระทำของผมเป็ตัวอย่างที่สุดท้ายในการกระทำแบบนี้ ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง  (ทั้งนี้ขอให้ทุกท่านเข้าใจว่าทางผู้เข้าร่วมกลุ่มผู้อื่นไม่มีส่วนในความผิดดังกล่าวครับ  เพราะเป็นความผิดที่เกิดจากคนๆเดียว)
 ขอโทษจริงๆครับ...ทางผู้ดูแลห้องนี้ก็เตือนผมแล้ว  ซึ่งผมก็ขอรับผิดจริงๆครับ  ผม...ขอโทษครับ""""""
 

อีกครั้งครับผมขอโทษและไม่ได้เกี่ยวกับทางสมาชิกในกลุ่มที่จะไปวันเวลาดังกล่าวแต่อย่างใดครับ  ขอยุติเถอะครับ

ยิ้ม :)ผมขอโทษจริงๆครับ...หากเป็นไปได้ขอสมาชิกในทีมสร้างรอยยิ้มใหม่  โปรดให้อภัยผมด้วยครับ....และการกระทำครั้งนี้ผมรู้ถึงสิ่งที่ได้ทำลงไปแล้ว  ขอโทษเพื่อสมาชิกสร้างรอยยิ้มใหม่ที่เป็นเช่นนี้  และยืนยันว่าประสบการณครั้งนี้จะสอนผมและผู้ที่ได้เข้ามาอ่านเป็นอย่างดี....ขอยืนยันครับว่าทางกลุ่มจะไปวันที่12 - 13 พ.ย. 54 เหมือนเดิม  ให้ท่านเตรียมสิ่งของที่จะไปนำไปแจกด้วยนะครับ    และขอท่านที่ดูโปรดเข้าใจว่านี่ไม่ได้เป็นการกระทำของทางกลุ่ม  แต่เป็นความไม่รู้จักคิดของผมเองครับ  ....ประสบการณ์ครั้งนี้ขอ....รับทราบแล้ว....ขอโทษครับพี่ๆ  น้องๆ  ทุกท่านขอให้ยุติเถอะครับ  ขอบคุณครับ
ครับผม รู้ตัวว่าทำผิดแล้วรับปากว่าจะไม่ทำอีก ผมให้อภัยครับและพร้อมจะช่วยเหลือในกิจกรรมดีๆที่คุณจะทำต่อไปครับ
IP : บันทึกการเข้า

"ขาดทุนคือกำไร เพราะหากเรายอมขาดทุนกันบ้าง ไม่ว่าจะเป็นรายได้ ชื่อเสียง กำไรที่ได้ก็จะเกิดกับสังคม ทำให้สังคมดีขึ้น"พระราชดำรัสในหลวง"ทำบุญอย่าหวังผล ให้นึกว่าการทำบุญเป็นเรื่องสนุก แล้วความสุขจะตามมา
น้องแมว
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #70 เมื่อ: วันที่ 18 ตุลาคม 2011, 09:59:55 »

ส่งเสื้อผ้าไปให้แล้วนะคะ2ลัง คิดว่าคงจะทันอยู่ เดวจะส่งขนมเล็กๆน้อยไปให้กำลังใจทีมงานคะ (แวะมาหาที่อยู่ หาบอร์ดนี้เจอยากมากก)
IP : บันทึกการเข้า
หน้า: 1 2 3 [4] พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
เรื่องที่น่าสนใจ
 

ข้อความที่ท่านได้อ่านบนกระดานข่าวแห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศีลธรรม พาดพิง ละเมิดสิทธิบุคคอื่น ต้องการแจ้งลบ
กรุณาส่งลิงค์มาที่
เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกให้ทันที..."

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2013, Simple Machines
www.chiangraifocus.com

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!