เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
วันที่ 20 มิถุนายน 2024, 02:18:59
หน้าแรก ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  • ข้อมูลหลักเว็บไซต์
  • เชียงรายวันนี้
  • ท่องเที่ยว-โพสรูป
  • ตลาดซื้อขายสินค้า
  • ธุรกิจบริการ
  • บอร์ดกลุ่มชมรม
  • อัพเดทกระทู้ล่าสุด
  • อื่นๆ

ประกาศ !! กรุณาอ่านเพื่อทำความเข้าใจ : https://forums.chiangraifocus.com/index.php?topic=1025412.0

+  เว็บบอร์ด เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย
|-+  ตลาดกลางซื้อขายสินค้าออนไลน์
| |-+  ยา เครื่องสำอางค์ ผลิตภัณฑ์เสริมความงาม
| | |-+  Vitamin Cher Berry กิน1ได้7 อย่าง วิตามินชงดื่ม สดชื่น อร่อย ทานง่ายๆได้ที่บ้าน
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] พิมพ์
ผู้เขียน Vitamin Cher Berry กิน1ได้7 อย่าง วิตามินชงดื่ม สดชื่น อร่อย ทานง่ายๆได้ที่บ้าน  (อ่าน 1669 ครั้ง)
CollaJ2019
เตรียมอนุบาล
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 26


« เมื่อ: วันที่ 18 กันยายน 2022, 18:50:53 »
Vitamin Cher Berry กิน1ได้7 อย่าง วิตามินชงดื่ม สดชื่น อร่อย ทานง่ายๆได้ที่บ้าน

Vitamin Cher Berry กิน1ได้7 อย่าง วิตามินแบบผงชงดื่ม สดชื่น อร่อย ทานง่ายๆได้ที่บ้าน วิตามินซี ที่มีวิตามินรวมจากผลไม้สีม่วง แดง

มีส่วนในการช่วยบำรุงสายตา ฟื้นฟูผิวพรรณ สาวๆคนไหนที่กำลังมองหา วิตามินแบบผงชงดื่ม ได้ผลดี ก็อย่าลืมลองเลือกไปชงทาน เพื่อบำรุงฟื้นฟูได้ทุกวัน
“Vitamin Cher Berry” วิตามินซี เน้นช่วยบำรุงผิวพรรณ

“Vitamin Cher Berry” วิตามินซี เน้นช่วยบำรุงผิวพรรณ เพื่อนๆ หลายคนอาจจะเคยได้ยินมากันบ้างแล้วนะคะกับแบรนด์ “เฌอเบอร์รี่ วิตามินซี” โดยเฉพาะสาวๆที่มีปัญหาเรื่องผิวพรรณ เพราะเฌอเบอร์รี่โดดเด่นในเรื่องคอลลาเจนเพราะใช้คอลาเจนที่นำเข้าจากเกาหลี เน้นช่วยฟื้นฟูผิวพรรณ ลดริ้วรอย และ ลดอาการปวดข้อ เข่า กระดูก

แต่นอกจากคอลลาเจนแล้ว เฌอเบอร์รี่ วิตามินยังมีตัวช่วยบำรุงผิวพรรณที่ดีอีกหนึ่งอย่างนั้นก็คือ เฌอเบอร์รี่ วิตามินบำรุงสายตาและผิวพรรณ ซึ่งเป็นวิตามินซี ที่สกัดจากส้มสีเลือดที่ให้ปริมาณวิตามินซีสูงกว่าส้มทั่วไป เหมาะกับสาวๆที่ต้องการดูแลผิวพรรณอย่างเร่งด่วน เน้นความกระจ่างใส เรียบเนียน ดูอ่อนกว่าวัยเพราะเหตุใด วิตามินซี จึงเป็นสิ่งที่สำคัญต่อร่างกาย

ช่วยให้ผิวพรรณเต่งตึงไม่แห้งกร้าน วิตามินซีจะค่อยช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตคอลลาเจน ทำให้ร่างกายได้รับคอลลาเจนอย่างเพียงพอส่งผลต่อการบำรุงฟื้นฟูผิวพรรณทำให้ผิวเนียนนุ่ม ยืดหยุ่น เปล่งปลั่ง ชุ่มชื้นขึ้น แถมวิตามินซียังเป็นสารต้านอนุมูอิสระช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิวหนังและลดการเกิดริ้วรอยได้ดีค่ะ

ลดอาการเลือดออกตามไรฟัน โดยสืบเนื่องมาจากการที่วิตามินซีช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตคอลลาเจนจึงสามารถช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับเนื้อเยื้อในช่องปากอย่างเหงือกและฟันได้เป็นอย่างดี โดยสังเกตได้จากเมื่อร่างกายมีการขาดวิตามินซีจะทำให้มีอาการเลือดออกตามไรฟัน เหงือกบวม ได้ง่ายและเส้นเลือดฝอยบอบบางกว่าปกติค่ะ

ป้องกันการเกิดไข้หวัด วิตามินซีเป็นตัวช่วยหนึ่งที่สำคัญต่อระบบภูมิคุ้มกัน เพราะช่วยในกระบวนการสร้างเม็ดเลือดขาวในการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันและช่วยลดระยะเวลาของอาการไข้หวัด มีส่วนช่วยในการป้องกันการเกิดไข้หวัด แถมการทานวิตามินซีในระหว่างเป็นไข้หวัดยังสามารถช่วยให้หายได้เร็วขึ้นอีกด้วยค่ะ

แผลหายได้เร็วขึ้น องค์ประกอบที่สำคัญในการช่วยให้แผลหายได้เร็วขึ้นส่วนหนึ่งนั้นมาจากคือคอลลาเจน ซึ่งได้จากกระบวนการผลิตคอลลาเจนโดยมีวิตามินซีเป็นส่วนสำคัญ เมื่อร่างกายได้รับวิตามินซีอย่างเพียงพอร่างกายก็จะมีความสมดุลของคอลลาเจนจึงช่วยให้ผิวหนังเต่งตึง ฟื้นฟูตัวเองได้ดี ส่งผลให้แผลหายได้เร็วยิ่งขึ้นค่ะ

วิตามิน ซี ถือเป็นสิ่งที่สำคัญกับร่างกายและผิวพรรณอย่างมาก Vitamin Cher Berry จึงได้สรรหาส่วนประกอบที่ดีที่สุดเพื่อช่วยในการบำรุงฟื้นฟูผิวพรรณ มารวบรวมไว้ใน “Vitamin Cher Berry” โดย“เฌอเบอร์รี่ วิตามินบำรุงสายตาและผิวพรรณ”มีส่วนประกอบหลักที่สำคัญ ดังนี้ค่ะ

แอล กลูต้าไธโอน เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีฤทธิ์แรงที่สุด ป้องกันเซลล์ระบบประสาทไม่ให้เกิดภาวะเสื่อม ช่วยป้องกันเนื้อเยื่อของเซลล์ในอวัยวะต่างๆ ไม่ให้ถูกทำลายจากอนุมูลอิสระ ช่วยในกระบวนการกระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดขาวให้มีประสิทธิภาพและมีปริมาณมากขึ้น ที่สำคัญยังสามารถช่วยในยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส (Tyrosinase) ที่สร้างเมลานินหรือเม็ดสีผิวชนิดเข้มให้ลดลง ทำให้สีผิวกระจ่างใสขึ้นค่ะ

ซิงค์ อะมิโน แอซิด คีเลต เป็นแร่ธาตุหนึ่งที่ร่างกายไม่สามารถขาดได้ แต่ไม่ได้มีความต้องการในปริมาณมากจะพบตามเส้นผม เล็บ กล้ามเนื้อ กระดูกและตับ ซึ่งเป็นส่วนประกอบของเอนไซม์ภายในร่างกายมากกว่า 300 ชนิด ช่วยให้ร่างกายทำงานได้เป็นปกติ มีผลต่อเรื่องการเจริญเติบโตของร่างกาย การสมานแผลและระบบภูมิคุ้มกันค่ะ

ไลโคปีน เป็นสารต้านอนุมูลอิสระซึ่งพบอยู่ในมะเขือเทศ โดยสามารถต้านอนุมูลอิสระได้สูงกว่าเบต้าแคโรทีนถึง 2 เท่าและมากกว่าแอลฟา โทโคฟีรอล 10 เท่า ทำหน้าที่ในการชปกป้องผิวพรรณจากรังสียูวี ช่วยบรรเทาอาการผิวไหม้จากแสงแดดและช่วยให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย

วิตามินซีจากส้มสีเลือด จะค่อยช่วยยับยั้งการเพิ่มจำนวนของเม็ดสีเมลานินใต้ชั้นผิวหนัง ที่เป็นต้นเหตุของผิวคล้ำเสีย ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวพรรณ ช่วยให้สีผิวดูสม่ำเสมอเรียบเนียนไม่กระดำกระด่าง ช่วยให้ผิวกระชับเต่งตึงขึ้น อีกทั้งมีคุณสมบัติในการล้างสารพิษและต้านอนุมูลอิสระที่ดีอีกด้วยค่ะ

วิธีรับประทาน “Vitamin Cher Berry” ให้ได้ผลที่ดีสุด

1. ไม่ควรทานมากเกินความต้องการต่อวัน เพราะจะทำให้ร่างกายมีการดูดซึมธาตุเหล็กมากเกินไป ส่งผลให้มีอาการ คลื่นไส้ อาเจียน วิงเวียนศีรษะ โดยปริมาณที่พอดีต่อวันในแต่ละช่วงวัยมีดังนี้ค่ะ

เด็กทารก ควรได้รับวิตามินซี วันละ 40 มิลลิกรัม
เด็กชาย – หญิง ควรได้รับวิตามินซี วันละ 50 มิลลิกรัม
ผู้ชาย ควรได้รับวิตามินซี วันละ 90 มิลลิกรัม
ผู้หญิง ควรได้รับวิตามินซี วันละ 75 มิลลิกรัม
หญิงมีครรภ์ และหญิงให้นมบุตร ควรได้รับวิตามินซี วันละ 90 – 100 มิลลิกรัม

และภายในหนึ่งวันนั้นไม่ควรทานวิตามินซีเกิน 3,000 มิลลิกรัม เพราะหากมีการทานเกินจะเกิดการตกค้างได้ค่ะ

2. ควรทานพร้อมกับมื้ออาหารหรือหลังมื้ออาหาร เพราะจะช่วยลดอาการระคายเคืองกระเพาะอาการได้ดีค่ะ

3. เพื่อให้ได้รับปริมาณวิตามินซีอย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่ควรเก็บวิตามินซีในที่ที่มีแสงแดดและความชื้นเข้าถึงเพราะจะทำให้ความสามารถของวิตามินซีนั้นลดลงทำให้ทานแล้วไม่เห็นผลค่ะ

“Vitamin Cher Berry+” เป็นวิตามินจากส้มสีเลือดที่ให้ปริมาณวิตามินซีและแร่ธาตุสูงอีกทั้งมีไลโคปีนจากมะเขือเทศ ซึ่งช่วยในการชะลอความแก่ชราของเซลล์ ป้องกันผิวพรรณจากแสงแดด ลดอากรอักเสบ ลดการเกิดสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างใสแลดูอ่อนเยาว์ เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงขึ้น ลดอาการของไข้หวัด รักษาแผลให้หายได้เร็วขึ้น

 วิตามินซี เฌอเบอร์รี่ Vitamin Cher Berry+ 

1กระปุก ทานได้ 10 วัน

ราคา 1 ประปุก เพียง 590.- บาท

พิเศษโปรโมชั่น แถม ในไลน์

จัดส่งฟรี มีบริการเก็บเงินปลายทาง ไม่บวกเพิ่ม

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สนใจLine Vitamin Cher Berry ได้เลยจ้าพี่ !!

 « แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 18 กันยายน 2022, 18:53:36 โดย CollaJ2019 » IP : บันทึกการเข้า
หน้า: [1] พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
เรื่องที่น่าสนใจ
 

ข้อความที่ท่านได้อ่านบนกระดานข่าวแห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศีลธรรม พาดพิง ละเมิดสิทธิบุคคอื่น ต้องการแจ้งลบ
กรุณาส่งลิงค์มาที่
เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกให้ทันที..."

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2013, Simple Machines
www.chiangraifocus.com

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!