เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
วันที่ 24 พฤษภาคม 2022, 06:17:25
หน้าแรก ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  • ข้อมูลหลักเว็บไซต์
  • เชียงรายวันนี้
  • ท่องเที่ยว-โพสรูป
  • ตลาดซื้อขายสินค้า
  • ธุรกิจบริการ
  • บอร์ดกลุ่มชมรม
  • อัพเดทกระทู้ล่าสุด
  • อื่นๆ

ประกาศ !! กรุณาอ่านเพื่อทำความเข้าใจ : https://forums.chiangraifocus.com/index.php?topic=1025412.0

+  เว็บบอร์ด เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย
|-+  ตลาดกลางซื้อขายสินค้าออนไลน์
| |-+  ซื้อขาย-เช่า-เซ้ง บ้าน ที่ดิน อาคารพาณิชย์ (ผู้ดูแล: nuifish, ©®*, ~อั่ย มู๋อ้วน*)
| | |-+  แนะนำบ้านปิ่นเกล้า ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ 2 โครงการจากแสนสิริ
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] พิมพ์
ผู้เขียน แนะนำบ้านปิ่นเกล้า ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ 2 โครงการจากแสนสิริ  (อ่าน 109 ครั้ง)
unyana.mah
เตรียมอนุบาล
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 32


« เมื่อ: วันที่ 26 ตุลาคม 2021, 21:52:59 »

ตลาดบ้านสำหรับการพักอาศัยของคนรุ่นใหม่นั้น ไม่เพียงแต่ต้องเน้นดีไซน์ที่โดดเด่นและทันสมัยเท่านั้น หากแต่ยังต้องมีนวัตกรรมดี ๆ ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตได้อีกด้วย
ยิ่งเป็นโครงการบ้านจัดสรรจากค่ายอสังหาริมทรัพย์ระดับแนวหน้าของประเทศก็จะยิ่งเห็นการผสมผสานนวัตกรรมเกี่ยวกับบ้านไว้อย่างลงตัว ซึ่งช่วยเพิ่มคุณภาพการพักอาศัยได้เป็นอย่างดี
โครงการบ้านใหม่ 2564  จากค่ายแสนสิรินั้นถือว่าถูกกล่าวถึงอย่างกว้างขวางจากความโดดเด่นทั้งสองเรื่องดังกล่าว โดยเฉพาะบ้านปิ่นเกล้าของแสนสิริบนทำเลศักยภาพและกำลังมีความต้องการพักอาศัยที่เติบโตอย่างก้าวกระโดด ล้วนแล้วแต่ตอบโจทย์การพักอาศัยของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัวมาก ๆ โดยเฉพาะ 2 โครงการบ้านที่กำลังมาแรงสุดในขณะนี้ ซึ่งได้แก่
สิริ เพลส จรัญฯ - ปิ่นเกล้า เป็นโครงการบ้านปิ่นเกล้าจากค่ายแสนสิริอีกโครงการที่ได้รับความสนใจจากกลุ่มผู้ที่มองหาทาวน์โฮมพร้อมอยู่ในย่านปิ่นเกล้าอย่างล้นหลามในขณะนี้
นั่นเป็นเพราะทาวน์โฮมปิ่นเกล้า โครงการสิริ เพลสนี้ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ทั้งยังโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์และนวัตกรรมเพื่อการพักอาศัยในแบบฉบับของคนรุ่นใหม่
ทุกยูนิตของทาวน์เฮ้าส์แสนสิริโครงการนี้จะออกแบบให้มีพื้นที่อเนกประสงค์ไว้บริเวณใต้บันไดบ้าน ซึ่งสามารถปรับใช้ประโยชน์ได้ตามต้องการ พร้อมออกแบบช่องเพิ่มแสงธรรมชาติไว้ตามจุดอับแสงของตัวบ้านเพื่อให้เกิดความสว่างโดยไม่ต้องเปิดไฟ ถือเป็นฟังก์ชันเด่นที่แตกต่างไปจาก townhouse หรือ townhome ทั่วไป นอกจากนี้ยังจัดเต็มไปด้วยนวัตกรรมเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นระบบ Home Automation ที่ช่วยให้ผู้พักอาศัยในทาวน์โฮมปิ่นเกล้าโครงการนี้สามารถจัดการทุกเรื่องเกี่ยวกับที่พักอาศัยได้ด้วยแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือ รวมถึงระบบ LIV - 24 ช่วยดูแลความเรียบร้อยและความปลอดภัยสำหรับลูกบ้านตลอด 24 ชม.
บ้านทาวน์โฮมโครงการนี้เป็นแบบโมเดิร์นลอฟท์แบบบ้านขนาด 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีให้เลือก 2 แบบ คือ ขนาดพื้นที่ 118 ตร.ม. และ 133 ตร.ม. โดยราคาของทาวน์โฮมปิ่นเกล้าแห่งนี้เริ่มต้นอยู่ที่ 3.69 ล้านบาท
โครงการบ้านเดี่ยวหรูระดับ Luxury เศรษฐสิริ ทวีวัฒนา ตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพบนถนนศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กรุงเทพมหานคร แวดล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวก แหล่งไลฟ์สไตล์และสถานศึกษาชั้นนำ เช่น รพ.ธนบุรี บริโอ้ มอลล์ เซ็นทรัล ศาลายา ม.มหิดล ศาลายา เป็นต้น ทั้งยังเดินทางสะดวกด้วยถนนหลักหลายเส้นทาง อาทิ ถนนบรมราชชนนี ถนนพุทธมณฑลสาย 4 และถนนกาญจนาภิเษก
ภายในบริเวณบ้านเดี่ยวปิ่นเกล้าโครงการนี้มีความร่มรื่นไปด้วยธรรมชาติและต้นไม้น้อยใหญ่ดูสวยงามสบายตา ช่วยให้ความรู้สึกสงบผ่อนคลายจึงถือเป็นโซนพื้นที่สำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง โดยมีการจัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางไว้ครบครันสำหรับการพักผ่อนและทำกิจกรรมสันทนาการยามว่าง
ส่วนดีไซน์ของบ้านเดี่ยวทุกยูนิตในโครงการนี้มาในสไตล์โมเดิร์นหรู ระดับไฮคลาส รองรับการพักอาศัยของครอบครัวขนาดใหญ่ได้ลงตัว โดยทุกยูนิตมีพื้นที่ใช้สอยไม่น้อยกว่า 200 ตารางเมตร พร้อมฟังก์ชันรองรับการใช้งานของผู้สูงวัยด้วย เนื่องจากบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564 จากค่ายแสนสิริแห่งนี้ถูกออกแบบให้มีห้องนอนที่ชั้นล่างของตัวบ้าน พร้อมเลือกวัสดุที่ปลอดภัยสูงสุดต่อผู้สูงวัยตามแนวคิด Elder Care Solution นอกจากนี้บ้านเดี่ยวปิ่นเกล้าแห่งนี้ยังได้ใช้นวัตกรรม Cooliving Designed Home เพิ่มความเย็นสบายให้กับตัวบ้านและนวัตกรรม Smart Home ที่มีเทคโนโลยีไอทีช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตได้ตั้งแต่ตื่นนอนจนถึงเข้านอนเลยทีเดียว
บ้านใหม่ในโครงการนี้มี 3 แบบให้เลือกด้วยขนาดพื้นที่ 288 - 341 ตารางเมตร โดยมีจุดเด่นสำคัญที่ห้องนอนมีขนาดใหญ่และมีห้องน้ำในตัวทุกห้อง ส่วนราคาของบ้านเดี่ยวปิ่นเกล้าแห่งนี้เริ่มต้นที่ 15 ล้านบาท
นอกจาก 2 โครงการบ้านปิ่นเกล้านี้แล้วยังมีอีกหลายโครงการของแสนสิริที่น่าสนใจและเป็นบ้านที่นำนวัตกรรมล้ำสมัยมาเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sansiri.com 
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการย้ายทะเบียนบ้าน ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/content/view/-5-เรื่องเกี่ยวกับ-ทะเบียนบ้าน-ที่คนซื้อบ้านจำเป็นต้องรู้/th
IP : บันทึกการเข้า
หน้า: [1] พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
เรื่องที่น่าสนใจ
 

ข้อความที่ท่านได้อ่านบนกระดานข่าวแห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศีลธรรม พาดพิง ละเมิดสิทธิบุคคอื่น ต้องการแจ้งลบ
กรุณาส่งลิงค์มาที่
เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกให้ทันที..."

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2013, Simple Machines
www.chiangraifocus.com

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!