เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
วันที่ 30 พฤศจิกายน 2021, 22:15:43
หน้าแรก ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  • ข้อมูลหลักเว็บไซต์
  • เชียงรายวันนี้
  • ท่องเที่ยว-โพสรูป
  • ตลาดซื้อขายสินค้า
  • ธุรกิจบริการ
  • บอร์ดกลุ่มชมรม
  • อัพเดทกระทู้ล่าสุด
  • อื่นๆ

ประกาศ !! กรุณาอ่านเพื่อทำความเข้าใจ : https://forums.chiangraifocus.com/index.php?topic=1025412.0

+  เว็บบอร์ด เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย
|-+  ตลาดกลางซื้อขายสินค้าออนไลน์
| |-+  ซื้อขาย-เช่า-เซ้ง บ้าน ที่ดิน อาคารพาณิชย์ (ผู้ดูแล: nuifish, ©®*, ~อั่ย มู๋อ้วน*)
| | |-+  เปิดชมบ้านสวยย่านพระราม 2 สะดวกครบครัน ตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้หลากหลายสไตล์
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] พิมพ์
ผู้เขียน เปิดชมบ้านสวยย่านพระราม 2 สะดวกครบครัน ตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้หลากหลายสไตล์  (อ่าน 26 ครั้ง)
unyana.mah
เตรียมอนุบาล
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 32


« เมื่อ: วันที่ 13 ตุลาคม 2021, 19:31:05 »

ปัจจุบันบ้านแถวพระราม 2 นั้นกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นกว่าในอดีตอย่างเห็นได้ชัด เชื่อว่าเป็นเพราะเส้นทางการคมนาคมที่สะดวกสบาย นอกจากจะมีด่านทางพิเศษในพื้นที่นี้หลายแห่งแล้วจำนวนของห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาลและสถานศึกษาชั้นนำก็ยังเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้บ้านแถวพระราม 2 ถูกแวดล้อมด้วยสาธารณูปโภคและความสะดวกครบครัน ตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้หลากหลายสไตล์
เมื่อบ้านแถวพระราม 2 เผยศักยภาพออกมาให้เห็น ล่าสุดแสนสิริเปิดตัว 2 โครงการบ้านดีไซน์สวย ผสานนวัตกรรมสมัยใหม่แบบจัดเต็ม เพื่อเป็นตัวเลือกให้กับผู้กำลังมองหาบ้านพระราม 2 หรือกำลังเลือกซื้อบ้านจากโครงการบ้านใหม่ 2564 บนทำเลศักยภาพย่านพระราม 2 แห่งนี้
บุราสิริ พระราม 2 บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564 มีดีไซน์หรูมาพร้อมนวัตกรรม Cooling Designed Home
ที่นี่คือบ้านเดี่ยวพระราม 2  ที่ไม่ได้มีดีแค่ความสวยหรูดูกว้างขวางเท่านั้น แสนสิริได้นำนวัตกรรมล้ำสมัยเพื่อสร้างบรรยากาศภายในบ้านให้เหมาะแก่การพักอาศัยสำหรับทุกคนในบ้าน เริ่มตั้งแต่นวัตกรรมป้องกันความร้อนและเพิ่มการถ่ายเทอากาศจึงช่วยให้อากาศภายในบ้านบริสุทธิ์เย็นสบาย เช่น Texture wall , Solar Attic , UV Shield , Green Glass , Breeze Panel และ Well Air by SCG สัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิดมากยิ่งขึ้นด้วย Sanctuary Space สามารถเปิดกระจกระเบียงได้อย่างอิสระ พร้อมนวัตกรรมเพื่อความปลอดภัยอย่าง Emergency Light  ไฟส่องสว่างตรงโถงบันไดแม้เกิดเหตุไฟฟ้าดับก็ตาม และ Security Camera กล้องนิรภัยพร้อมไฟส่องสว่างภายนอกบ้านใช้ตรวจจับความเคลื่อนไหวและช่วยแจ้งเตือนผ่านมือถือทันทีที่พบความผิดปกติ เพียงข้อมูลในส่วนนี้ก็ทำให้บ้านเดี่ยวพระราม 2  โครงการนี้จากแสนสิริน่าสนใจจนไม่สามารถเลื่อนผ่านได้ แต่ยังไม่หมดเพราะบ้านเดี่ยวพระราม 2  บุราสิริ ตั้งอยู่บนทำเลสุดสะดวกใกล้กับเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 จุดขึ้น - ลงทางพิเศษกาญจนาภิเษก ถนนกาญจนาภิเษก ถนนพระราม 2 ทางพิเศษเฉลิมมหานคร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีและโรงพยาบาลนครธน จึงนับว่าเป็นโครงการบ้านพระราม 2 ที่เหมาะกับผู้ต้องการบ้านใหม่ในย่านพระราม 2 และสามารถตอบโจทย์ได้ครบทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต โดยโครงการนี้มีราคาบ้านเริ่มต้นที่ 7 ล้านบาท
สิริ เพลส ประชาอุทิศ 90 บ้านทาวน์โฮม ที่จะช่วยเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้อยู่อาศัย
สิริ เพลส ประชาอุทิศ 90 คือ โครงการบ้านทาวน์โฮมที่เมื่อคุณได้เห็นแล้วจะลืมภาพของทาวน์โฮมพร้อมอยู่รูปแบบเดิมในอดีตไปได้เลยทันที เพราะนอกจากจะให้หน้ากว้าง townhome มากถึง 5.7 เมตรแล้ว ดีไซน์ภายในตัว townhouse ยังได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เกิดบรรยากาศผ่อนคลาย เปิดโล่งและรับแสงธรรมชาติได้ดี ลดความร้อนสะสมได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยนวัตกรรม UV Shield และกระจกเขียวตัดแสง เสริมความสะดวกของฟังก์ชันการใช้งานด้วยปลั๊กไฟพร้อม USB ซึ่งติดตั้งไว้ในห้องโถงชั้นล่างและ Master Bedroom รองรับอินเทอร์เน็ตทั่วทุกพื้นที่ในบ้านด้วยการเดินสาย LAN สำหรับการกระจายสัญญาณ Wi - Fi นอกจากนี้ ทาวน์โฮมพระราม 2 ยังมีความโดดเด่นในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกเพราะจัดเตรียมไว้ครบ เริ่มตั้งแต่สระว่ายน้ำแยกสระเด็กสระผู้ใหญ่ไว้เป็นสัดส่วน ตามด้วยห้องออกกำลังกาย สวนสาธารณะ สนามเด็กเล่น รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานแสนสิริตลอด 24 ชม. ซึ่งเมื่อดูจากสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอาจพูดได้ว่าโครงการทาวน์โฮมพระราม 2 แห่งนี้มีพื้นที่ความสะดวกในส่วนกลางเทียบเท่าหรือใกล้เคียงกับ โครงการบ้านเดี่ยว ทั่วไปเลยทีเดียว จึงทำให้ทาวน์โฮมพระราม 2 จากแสนสิริแห่งนี้มีความน่าสนใจ และความคุ้มค่าในราคาเอื้อมถึง เพราะเริ่มต้นเพียง 2.89 ล้านบาทเท่านั้น
สำหรับผู้กำลังมองหาบ้านพระราม 2 ในรูปแบบของโครงการบ้านจัดสรร เชื่อว่าโครงการคุณภาพทั้ง 2 แห่งจากแสนสิริจะช่วยตอบสนองความต้องการหลากหลายด้านของทุกคนในบ้านได้อย่างเหมาะสม คำว่าสมบูรณ์แบบอาจไม่มากเกินไปสำหรับทั้ง 2 โครงการนี้ เพราะนอกจากจะมีดีไซน์สวยงามลงตัว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพแล้ว แสนสิริก็ยังผสมผสานนวัตกรรมล้ำสมัยต่าง ๆ เพื่อความพอใจสูงสุดของผู้อยู่อาศัยทุกวัย
คลิกชมทาวน์โฮมเพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/ทาวน์โฮม
คลิกชมแบบบ้านสองชั้นเพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/แบบบ้าน
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับกู้เงินซื้อบ้านแสนสิริเพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/content/view/คำแนะนำกู้บ้าน-5-คำถามยอดฮิตที่ต้องเจอ-เมื่อมนุษย์เงินเดือนคิดจะซื้อบ้าน/th
IP : บันทึกการเข้า
หน้า: [1] พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
เรื่องที่น่าสนใจ
 

ข้อความที่ท่านได้อ่านบนกระดานข่าวแห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศีลธรรม พาดพิง ละเมิดสิทธิบุคคอื่น ต้องการแจ้งลบ
กรุณาส่งลิงค์มาที่
เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกให้ทันที..."

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2013, Simple Machines
www.chiangraifocus.com

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!