|
conscious
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #141 เมื่อ: วันที่ 06 สิงหาคม 2011, 11:08:38 » |
|
ตราบใดที่คุณยังไม่สามารถดูแลตัวเองและครอบครัวให้มีชีวิตเป็นปรกติสุขได้ด้วยตัวเอง ต้องคอยแบมือขอความช่วยเหลือจากคนอื่นอยู่ร่ำไป วันนั้นแหละที่คุณต้องแลกด้วยสิทธิที่คุณมีอยู่
- มันเป็นวิบากกรรมของแต่ละคนที่เกิดมาไม่เท่าเทียมกันน่ะครับ ดังนั้นแล้วชาตินี้เกิดเป็นคนได้ทั้งที ก็ควรจะทำความดีไว้ แล้วกุศลผลบุญมันจะช่วยให้คุณมีหนทางไปเสมอ แต่คงไม่มีใครไปขอความช่วยเหลืออีตาตู้อะไรนี่หรอก เพราะว่าชื่อของมันไม่เคยไปติดอยู่ใน list ของผู้ให้ความช่วยเหลือ หรืออยู่ในองค์กรการกุศลใดใดทั้งสิ้น ทำตัว+ความคิดนึกว่าตัวเองสูงส่ง แน่จริงก็รวยแข่งกับคุณสุมณีสิ อันนั้นน่ะไฮโซตัวจริง แถมยังใจบุญอีกต่างหาก
|
|
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 06 สิงหาคม 2011, 11:10:50 โดย Conscious »
|
IP :
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
Naked
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #142 เมื่อ: วันที่ 06 สิงหาคม 2011, 11:10:56 » |
|
ตราบใดที่คุณยังไม่สามารถดูแลตัวเองและครอบครัวให้มีชีวิตเป็นปรกติสุขได้ด้วยตัวเอง ต้องคอยแบมือขอความช่วยเหลือจากคนอื่นอยู่ร่ำไป วันนั้นแหละที่คุณต้องแลกด้วยสิทธิที่คุณมีอยู่
- มันเป็นวิบากกรรมของแต่ละคนที่เกิดมาไม่เท่าเทียมกันน่ะครับ ดังนั้นแล้วชาตินี้เกิดเป็นคนได้ทั้งที ก็ควรจะทำความดีไว้ แล้วกุศลผลบุญมันจะช่วยให้คุณมีหนทางไปเสมอ แต่คงไม่มีใครไปขอความช่วยเหลืออีตาตู้อะไรนี่หรอก เพราะว่าชื่อของมันไม่เคยไปติดอยู่ใน list ของผู้ให้ความช่วยเหลือ หรืออยู่ในองค์กรการกุศลใดใดทั้งสิ้น ทำตัว+ความคิดนึกว่าตัวเองสูงส่ง แน่จริงก็รวยแข่งกับคุณสุมณีสิ อันนั้นอะไฮโซตัวจริง แถมยังใจบุญอีกต่างหาก สวดดดด ยอดดดด
|
|
|
|
|
|
conscious
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #145 เมื่อ: วันที่ 07 สิงหาคม 2011, 04:43:29 » |
|
ตลก การตลาดคะ อย่าคิดมาก
- ใครสอนการตลาดให้มันเนี่ย ฮ้วยห่วย อิอิ น่าจับมันไปเรียนกับพี่ไลคนงามสักคอร์ส คงจะทำการตลาดได้ดีกว่านี้เนอะพี่เนอะ 
|
|
|
|
theroosterclub
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #146 เมื่อ: วันที่ 07 สิงหาคม 2011, 09:45:22 » |
|
อย่าไว้ใจทางอย่าวางใจคน คนสมัยนี้หน้าตาอาจดูใจดี แต่หัวใจไม่มี เอาดีใส่ตัวเอาชัวใส่คนอื่น มือไม่พายเอาเท้าราน้ำ
|
|
|
|
louis
สมาชิกลงทะเบียน
ระดับ ป.ตรี

ออฟไลน์
กระทู้: 1,477

|
 |
« ตอบ #147 เมื่อ: วันที่ 07 สิงหาคม 2011, 10:27:19 » |
|
อย่าไว้ใจทางอย่าวางใจคน คนสมัยนี้หน้าตาอาจดูใจดี แต่หัวใจไม่มี เอาดีใส่ตัวเอาชัวใส่คนอื่น มือไม่พายเอาเท้าราน้ำ
ชอบตรง เอาดีใส่ตัว เอาชั่วใส่คนอื่น คนแบบนี้น่ารังเกียจ ชอบอวดตัว แต่ผมว่าสมัยนี้ต้อง ผู้ดีเดินตรอก ขี้ครอกเดินถนนครับ ชอบลายเซ็นต์คุณ
|
อย่าเอามีดไปฟันหิน นอกจากจะไร้ค่า ยังทำให้มีดเสียคม
|
|
|
|
|
|
|
|
|
conscious
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #154 เมื่อ: วันที่ 09 สิงหาคม 2011, 07:20:38 » |
|
จุดไม่เหมือนใคร คือของขายได้ของเขา รู้ทันแล้วสบายใจ ..สังคมไทยชอบแบบนี้มั้ง เชียงรายก็มีนี่แถววัดร่องขุ่น ยกไม้ยกมือฟังแล้วมันดี..
- แต่รายนั้น เขาบรรเจิดนะครับ ไม่เคยดูถูกใคร แถมยังสร้างชื่อเสียงให้แก่ประเทศชาติอีก ถึงแม้อุปนิสัย กิริยา ท่าทางจะดูแข็งๆ ห่ามๆ แต่แบบนี้น่ายกย่องมากกว่าครับ 
|
|
|
|
|
คอมต้นไม้
สมาชิกลงทะเบียน
มัธยม

ออฟไลน์
กระทู้: 632

ราคาไม่สำคัญ สำคัญอยู่ที่น้ำใจครับ
|
 |
« ตอบ #156 เมื่อ: วันที่ 13 สิงหาคม 2011, 09:39:19 » |
|
พวกเรียนสูงมิใช่หรือ ? ที่นำความคิดประชาธิปไตย มาแย่งพื้นที่ของสมบูรณาญาสิทธิราช ทั้งๆที่รากหญ้า จงรักภักดีต่อกษัตริย์ยิ่งกว่าชีวิตตัวเอง
พวกเรียนสูงมิใช่หรือ ? ที่เขียนรัฐธรรมนูญ ให้ประชาชนมีสิทธิ์ไปเลือกตั้ง แล้วรากหญ้า ก็เต็มอกเต็มใจไปใช้สิทธิ์ ตามที่พวกเรียนสูงวางกฎไว้กันถ้วนหน้า
พวกเรียนสูงมิใช่หรือ ? ที่กลับไม่ไปใช้สิทธิ์ อ้างว่า ผู้แทนมันเลวหมด ไม่รู้จะเลือกใคร ทั้งๆที่ ผู้แทนก็คือ พวกเรียนสูงทั้งนั้น
ส่วนบางคนที่ไปใช้สิทธิ์ แต่ก็ไม่เคยรู้ด้วยซ้ำว่า คนที่ตัวเองกากบาทเลือกไปนั้น ชื่ออะไร หรือบ้านอยู่แถวไหน ผิดกับรากหญ้าที่เขารู้จักเป็นอย่างดีว่า เขาเลือกใคร และใครเคยทำอะไรให้กับเขาบ้าง
พวกเรียนสูงมิใช่หรือ ? ที่มาแก้รัฐธรรมนูญ ให้เลือกตั้งกลายเป็นหน้าที่ อยู่เมืองนอก ก็ต้องเลือกตั้งได้ เสียเงินทองไม่คุ้ม ไม่เป็นไร เพื่อแก้ปัญหาพวกเรียนสูง ไม่ไปใช้สิทธิ์
แต่พวกเรียนสูง ก็ยังคงไปใช้สิทธิ์กันกระปริบ กระปรอยอยู่ดี สรุปว่า พวกเรียนสูงไม่รู้จักหน้าที่หรือไง ?
พวกเรียนสูงมิใช่หรือ ? ที่แก้รัฐธรรมนูญ ให้เด็กที่ไม่บรรลุนิติภาวะ (นิติกรรมของตัวเอง ก็ยังทำไม่ได้) อายุ 18 ปี มีสิทธิ์เลือกคนไปทำหน้าที่นิติบัญญัติของชาติ
เพราะพวกเรียนสูง หวังจะได้เสียงจากเด็กไร้เดียงสาที่เพิ่งเข้ามหาวิทยาลัย เอาไว้สนับสนุนพรรคพวกของตน
พวกเรียนสูงมิใช่หรือ ? ที่แย่งชิงอำนาจ แย่งชิงผลประโยชน์กันอยู่ ในทุกวันนี้
ดังนั้นเมื่อพวกเรียนสูงตั้งกฎเอง ฉีกกฎเอง ให้สิทธิ์มาเอง ไม่ไปใช้สิทธิ์เอง แย่งชิงอำนาจกันเอง ปกครองประเทศกันเองทั้งสิ้น
แต่พอทำบ้านเมืองเสียหาย..... ทำไมถึงมาโทษรากหญ้า ?
ขอโอกาสให้รากหญ้ามีอาชีพ มีรายได้เลี้ยงชีวิตและครอบครัว ลูกได้เรียนหนังสือ มีชีวิตที่เข้มแข็ง ไม่ต้องก้มหัว แบมือขอเหมือนอย่างทุกวันนี้..
สุดยอดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
|
Iro Iro Sabisu Homeservice บ้านดู่ รับ เชอวิต ซ่อมแซมและปรับปรุง บ้าน อาคาร สำนักงาน ร้านค้า หอพัก คอนโด ให้คำปรึกษาและออกแบบฟรี 097-3416-863 ช.นุ
|
|
|
|
theroosterclub
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #158 เมื่อ: วันที่ 13 สิงหาคม 2011, 17:47:41 » |
|
อย่าไว้ใจทางอย่าวางใจคน คนสมัยนี้หน้าตาอาจดูใจดี แต่หัวใจไม่มี เอาดีใส่ตัวเอาชัวใส่คนอื่น มือไม่พายเอาเท้าราน้ำ
ชอบตรง เอาดีใส่ตัว เอาชั่วใส่คนอื่น คนแบบนี้น่ารังเกียจ ชอบอวดตัว แต่ผมว่าสมัยนี้ต้อง ผู้ดีเดินตรอก ขี้ครอกเดินถนนครับ ชอบลายเซ็นต์คุณ ขอบคุณครับ คนไม่ชอบลายเซนผมก็มีครับ
|
|
|
|
|