เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
วันที่ 14 กันยายน 2025, 19:21:19
หน้าแรก ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก



  • ข้อมูลหลักเว็บไซต์
  • เชียงรายวันนี้
  • ท่องเที่ยว-โพสรูป
  • ตลาดซื้อขายสินค้า
  • ธุรกิจบริการ
  • บอร์ดกลุ่มชมรม
  • อัพเดทกระทู้ล่าสุด
  • อื่นๆ

ประกาศ !! กรุณาอ่านเพื่อทำความเข้าใจ : https://forums.chiangraifocus.com/index.php?topic=1025412.0

+  เว็บบอร์ด เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย
|-+  ศูนย์กลางข้อมูลเชียงราย
| |-+  ห้องนั่งเล่น
| | |-+  เหนื่อยไหมกับผู้ชายคนนี้
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: 1 [2] พิมพ์
ผู้เขียน เหนื่อยไหมกับผู้ชายคนนี้  (อ่าน 1983 ครั้ง)
ยินดีครับ
แฟนพันธ์แท้
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 5,814


ติดต่อได้ตลอดเวลาครับ


« ตอบ #20 เมื่อ: วันที่ 29 กรกฎาคม 2011, 14:51:09 »

อย่าลืม ให้โอกาศ ให้อภัย สักครั้ง มันจะได้ไม่คาใจเวลาไป
IP : บันทึกการเข้า

คลิกลิ้งติดต่องาน https://www.facebook.com/profile.php?id=100054820356981
conscious
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #21 เมื่อ: วันที่ 29 กรกฎาคม 2011, 14:53:56 »

- ถ้าพี่เป็นน้องนะ พี่ไปตั้งนานแล้ว
IP : บันทึกการเข้า
Twitty1239
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 133


เด็กดอยที่หลงรักน้ำทะเล~~


« ตอบ #22 เมื่อ: วันที่ 29 กรกฎาคม 2011, 17:35:41 »

น้องสาว..ถ้าให้พี่แนะนำ พี่คงต้องบอกว่าเลิกกับเขาเสียเถิด มันไม่เกิดประโยชน์อันใดกับตัวเราเลย เราเป็นผู้หญิง มีแต่ความเสียหาย ..หันมาทุ่มเทกับการเรียนดีกว่า อนาคต มีผู้ชายดีๆรอน้องอยู่ข้างหน้า เพียงแต่ว่า ผู้ชายดีๆ เค้าก็ต้องการผู้หญิงที่ดีพอเหมือนกัน พี่อยากให้น้องสาวตั้งใจเรียน ตอนนี้มันยังไม่สาย พี่เอาใจช่วยนะ สู้ๆๆนะ...(ไม่โกรธนะที่พี่พิมพ์อย่างนี้ แค่อยากให้น้องได้มีอนาคตที่ดีในวันข้างหน้า เราเป็นลูกผู้หญิงเหมือนกัน)
IP : บันทึกการเข้า

สิ่งที่ดีที่สุด  คือ การลืมตาขึ้นมา แล้วพบว่า เรายังมีชีวิตอยู่ค่ะ
superguy
ระดับ ป.ตรี
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,087



« ตอบ #23 เมื่อ: วันที่ 29 กรกฎาคม 2011, 21:09:26 »

น้องสาว..ถ้าให้พี่แนะนำ พี่คงต้องบอกว่าเลิกกับเขาเสียเถิด มันไม่เกิดประโยชน์อันใดกับตัวเราเลย เราเป็นผู้หญิง มีแต่ความเสียหาย ..หันมาทุ่มเทกับการเรียนดีกว่า อนาคต มีผู้ชายดีๆรอน้องอยู่ข้างหน้า เพียงแต่ว่า ผู้ชายดีๆ เค้าก็ต้องการผู้หญิงที่ดีพอเหมือนกัน พี่อยากให้น้องสาวตั้งใจเรียน ตอนนี้มันยังไม่สาย พี่เอาใจช่วยนะ สู้ๆๆนะ...(ไม่โกรธนะที่พี่พิมพ์อย่างนี้ แค่อยากให้น้องได้มีอนาคตที่ดีในวันข้างหน้า เราเป็นลูกผู้หญิงเหมือนกัน)

+1
IP : บันทึกการเข้า

kunchiang16
สมาชิกลงทะเบียน
มัธยม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 981


สวยโสดโคตร...น่าฮัก...ฮ่าๆ^__^


« ตอบ #24 เมื่อ: วันที่ 29 กรกฎาคม 2011, 21:38:17 »

อย่าคิดมาก อะไรมันจะใช่มันก็คือของๆเราอยู่ดี เอาความดีของเขามาบวกลบคูณหารดูว่าเราควรจะทุ่มเทให้อีกหรือไม่ ถ้าเกิดสวนไม่ดีมันมากกว่าสวนดีก็ต้องตัดใจและทำใจซะ ไม่ได้มีผู้ชายคนนี้คนเดียวซักหน่อยอย่าเอาชีวิตไม่ให้เขามาดูถูกเราเลย เราก็มีคุณค่าในตัวเรา เขามองไม่เห็นก็ช่าง สักวันก็จะมีคนมองเห็นความดีของเรา สู้ๆๆๆ
เยี่ยมคร๊ะ...เห็นด้วย+100
IP : บันทึกการเข้า

โลกนี้มีคนที่ดีกว่าเราเสมอ  ดังนั้น หยุดเปรียบเทียบตัวเองกับคนอื่น และเป็นตัวเองให้ดีที่สุด...
ยาวเยียด
ระดับ :ป.โท
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4,299



« ตอบ #25 เมื่อ: วันที่ 29 กรกฎาคม 2011, 21:56:07 »


 ดูจากรูปการแล้ว เขากำลังคบอีกคนแล้ว ที่เขียนหนะตั้งใจให้เห็น
IP : บันทึกการเข้า

เรา...แสวงหาฝั่ง.....คือ.....นิพพาน..
KATAI-ZAA
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 330


How about you...


« ตอบ #26 เมื่อ: วันที่ 29 กรกฎาคม 2011, 22:05:54 »

ผู้ชายไม่รู้จักโต ไม่มีสาระในชีวิตแบบนี้ สู้อยู่คนเดียว อยู่กับเพื่อน เหล่หนุ่มในฝันต่อไป ชีวิตยังจะสดใสกว่าซะอีก อาจจะเหงาบ้างที่ไม่มีใครก็ดีกว่ามานั่งเปนทุกข์อยู่แบบนี้ น่าอึดอัดนะ จะเลิกก็เลิกถ้าจะคบต่อก็ใส่ใจกันบ้างอะไรบ้าง จบ~~
IP : บันทึกการเข้า

แกง เขียว หวาน...
หนอนน้อย
กระดื๊บ กระดื๊บ
สมาชิกลงทะเบียน
ระดับ ป.ตรี
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,399


รักในสิ่งที่ทำ แล้วอะไรก็จะดี


« ตอบ #27 เมื่อ: วันที่ 29 กรกฎาคม 2011, 22:08:14 »

เหนื่อย

ช่วงนี้ไม่รู้เป็นไรไม่มีความสุขเลยคะ พอดีไปอ่านเจอที่แฟนเขียนไว้ ประมาณว่า ใหม่ๆก็รักกันมากแต่ตอนนี้รำคาญ ไม่มีเวลาส่วนตัว หวง หึง อาไรประมาณเนี๊ยะคะ แล้วทุกวันนี้เราทำทุกอย่างให้ รีดผ้า ซักผ้า ซื้อกับข้าว เอามาให้กินแล้วยังต้องเก็บไปล้างเองอีก เขามีหน้าที่แค่ไปเรียน กลับมาเล่นเกม หลับ ตื่นไปเรียน แค่เนี๊ยะคะ เวลาพูดกับเราก็ทำเสียงเหมือนไม่อยากคุย ดรีมก็เลยถามว่าอยากเลิกมากเลยเหรอ แล้วที่เขียนนั้นหมายความว่าอะไร มันบอกว่า จะแต่งเพลง (ดูมันแก้ตัว) เขาคงอยากมีเวลาส่วนตัวจริงไหมคะ เพราะไปเรียน กินข้าว เหมือนว่าเราต้องอยู่ด้วยกัน 24  ชั่วโมง เขาคงเบื่อ คงรำคาญจริงๆๆ ทำยังไงดีคะ ถ้าต้องเลิกกันจิงๆๆดรีมก็คงจะมีความสุขกว่านี้มั้งคะ เวลาไปเรียนก็ไม่อยากเดินใกล้ๆๆกัน มีอีกเยอะคะ ไม่รู้จะระบายที่ไหน ขอบคุณพี่ๆๆ ทุกท่านที่เข้ามาอ่านนะคะ
อยากเจอบ้างจังคนแบบนี้อะครับ  ขอแค่นี้พอ รีดผ้า ซักผ้า คอเก็บห้องจัดห้องให้น่ารักน่าอยู่ก็พอแล้ว กับข้าวไม่ต้องเพราะผมชอบทำอยู่แล้ว ทุกวันนี้ผมก็ทำเองหมดซักผ้าเอง รีดเอง คอยเก็บกวาดห้องเพราะผมเป็นคนไม่ชอบอะไรรกๆ วันๆทั้งไปทำงานตอนเย็นๆก็ไปเรียนอีกพอกลับห้องมาเจอห้องรกๆอีกอยากจะบ้าตายว่าให้ก็โกรธ มาถึงห้องอยากจะนอนก็ไม่ได้นอนคอยเก็บกวาด ซักผ้า รีดผ้า ทำกับข้าว ล้างจาน ซ้ำร้ายกว่านั้นผมยังต้องไปนั้งซักผ้าให้มันอีก แถมยังมีชั้นในอีก ถ้าไม่ซักมันก็ขวางหูขวางตาอะครับจะล้นตระกร้า จ่มพอละขอละบายสักหน่อย กลับจากทำงานและเรียนมาเหนื่อยๆ สู้ครับๆ จขกท.
IP : บันทึกการเข้า

Tel.087-7268139
กา~ระ~เกด
ระดับ ป.ตรี
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,743


ผลแห่งกรรมยุติธรรมเสมอ


« ตอบ #28 เมื่อ: วันที่ 29 กรกฎาคม 2011, 23:54:23 »

เหมือนน้องที่รู้จักเลย ในใจอยากจะถามน้องว่า
นี่เธอเป็นแฟนเค้า หรือเป็นคนใช้ ทำให้ทุกอย่างปรนนิบัติทุกอย่าง
แบบนี้เห็นแก่ตัวไปไหม ความรักต้องมีทั้งให้และรับ

ปล.ดีกว่าน้องที่รู้จักนิดหนึ่งตรงที่แฟนน้องเค้าเจ้าชู้มากขนาดอยู่ด้วยกันทุกวันทำให้ทุกอย่าง มันยังไปมีกิ๊กเป็นสิบ พอจับได้ทีทำเสียอกเสียใจร้องไห้แล้วบอกจะไม่ทำอีก อย่าทิ้งมันไปไม่มีใครดีกับมันเท่าน้องแล้ว สัญญาจะปรับปรุงตัว ขออย่างเดียวอย่าไป แล้วเป็นไงละ ก็ยังคบกันต่อไป แบบเดิม ๆ เจ็บแบบเดิม ๆ ทำแบบเดิม เป็นวัฎจักรเลย

สรุป มีคนบอกว่าการคบหรืออยู่กับใครซักคน มันต้องมีทั้งทุกข์และสุข แต่ถ้ามันมีทุกข์มากกว่าสุขก็เลิกดีกว่าไหม ทำไมจะต้องทนอยู่กับความทุกข์ กับคนที่เห็นแก่ตัว

และสุดท้าย ถ้าเค้ารักเรา เค้าก็ต้องรู้ว่าจะทำอะไรยังไงเพื่อคนที่เค้ารักมีความสุข แล้วที่เค้าทำเค้ารักเราหรือรักแค่ตัวเอง ลองไปคิดดูนะคะ

ปล.น้องเจอมุขนี้แน่ ๆ ถ้าบอกเลิกนะ ผมขอโทษ ผมจะปรับปรุงตัวใหม่ จะไม่ทำให้เสียใจอีก สัญญา ไม่มีใครดีกับเค้าเท่าตัวเองอีกแล้ว.......แล้วน้องจะทำยังไง ^^
IP : บันทึกการเข้า

ในทางพระพุทธศาสนา ไม่มีคำว่าเหตุบังเอิญ ไม่มีคำว่าชีวิตไม่มีความยุติธรรม เพราะกฎแห่งกรรมยุติธรรมเสมอ
ผลงานการถ่ายภาพติชมแลกเปลี่ยนด้วยนะคะ
http://www.chiangraifocus.com/forums/index.php?topic=380897
jarunku
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #29 เมื่อ: วันที่ 30 กรกฎาคม 2011, 07:21:40 »

เลิกสถานเดียว  ไม่มีคำบรรยาย
IP : บันทึกการเข้า
หน้า: 1 [2] พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
เรื่องที่น่าสนใจ
 

ข้อความที่ท่านได้อ่านบนกระดานข่าวแห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศีลธรรม พาดพิง ละเมิดสิทธิบุคคอื่น ต้องการแจ้งลบ
กรุณาส่งลิงค์มาที่
เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกให้ทันที..."

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2013, Simple Machines
www.chiangraifocus.com

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!