|
|
|
raijang 2
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #23 เมื่อ: วันที่ 13 กรกฎาคม 2011, 09:00:03 » |
|
|
|
|
|
|
|
|
ⒷⒼ*
แฟนพันธ์แท้

ออฟไลน์
กระทู้: 9,368
นิพพานคือนิรันดร์
|
 |
« ตอบ #27 เมื่อ: วันที่ 13 กรกฎาคม 2011, 12:54:40 » |
|
วสันต์ "คือผมงงว่าแล้วจะเรียกไปรายงานตัวทำไม เพราะหลังจากรายงานตัวก็ไม่ได้มีการฝึกซ้อมหรือให้โชว์ฝีเท้าเลย แต่อยุ่ดีๆมาตัดชื่อกันออกดื้อๆ หากผมได้มีโอกาสลงฝึกซ้อมหรือแสดงความสามารถได้เห็นแล้วกูกตัดชื่อออกยังพอรับได้แต่นี้ไม่เข้าใจว่าระบบการเตรียมทีมชาติไทยเป็นอย่างไร อยู่ดีๆ ก็เรียกมารายงานตัวแล้วก็ตัดชื่อกันออก ทั้งที่ผมตั้งใจกับทีมชาติครั้งนี้อย่างเต็มที่ ขออนุญาตขาดซ้อมกับทีมเชียงราย ยูไนเต็ดเพื่อรออยู่ที่กรุงเทพฯ เตรียมซ้อมกับทีมชาติไทยแต่สุดท้ายกลับหลุดโผเฉย"credit : นสพ. คม ชัด ลึก http://www.thailandsusu.com/webboard/index.php?
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
WWF
มัธยม
 
ออฟไลน์
กระทู้: 686

|
 |
« ตอบ #38 เมื่อ: วันที่ 17 กรกฎาคม 2011, 07:25:12 » |
|
วินนี่ยอมกลืนน้ำลายเรียกวสันต์แก้ปัญหาหน้าฝืด
วินฟรีด เชเฟอร์ ยอมกลืนน้ำลายตัวเองด้วยการเรียกตัว วสันต์ นาทะสัน หัวหอกเชียงราย มาเสริมทัพทีมชาติแม้ก่อนหน้าเขาจะบอกว่าพอใจใน ขุนพลชุดนี้และไม่ต้องการได้ใครเพิ่มแล้วก็ตาม แต่ทนความฝืดของบรรดาศูนย์หน้าที่มีอยู่ไม่ไหวหลังยิงพม่าได้เกมละ 1 ประตูในการอุ่นเครื่อง วินฟรีด เชเฟอร์ กุนซือทีมชาติไทยตัดสินใจเรียกตัว วสันต์ นาทะสัน ศูนย์หน้าตัวเก่งของเชียงราย ยูไนเต็ด กลับมาเข้าแคมป์เก็บตัวเพื่อลุยศึกฟุตบอลโลก 2014 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสองกับ ปาเลสไตน์อีกครั้ง หลังถูกตัดตัวออกไปอย่างน่ากังขาในการเลือก 25 คนสุดท้ายเพื่อมาแก้ปัญหาในแนวรุก
“บอยเจียงฮาย”โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในครึ่งฤดูกาลแรกหลังซัดให้ “กว่างโซ้ง”ไป 9 ประตูในไทยลีกเป็นรองเพียง เลอันโดร จากอาร์มี่ และ ศรายุทธ จากบางกอกกล๊าสเท่านั้น แต่กลับไม่มีชื่อเดินทางไปเก็บตัวที่บุรีรัมย์อย่างพลิกความคาดหมาย
อย่างไรก็ตามการที่ขุนพล “ช้างศึก”ทำผลงานในเกมอุ่นเครื่องกับเพื่อนบ้านอย่างพม่า 2 นัดที่ผ่านมา ได้อย่างน่าผิดหวังโดยชนะในเกมแรกเพียง 1-0 และเสมอ 1-1 ในนัดที่สองทำให้เทรนเนอร์ชาวเยอรมันต้องเปลี่ยนใจหลังเคยประกาศว่า สุรัตน์ สุขะ จะเป็นคนสุดท้ายที่มารายงานตัวเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคมที่ผ่านมา
สุรชัย จตุรภัทรพงศ์ มือขวาของ เชเฟอร์ ยืนยันว่า วสันต์ จะมารายงานตัวในวันจันทร์นี้หลังจากการรับใช้ต้นสังกัดในเกมไทยคม เอฟเอคัพ 2011 รอบ 3 กับ ราชนาวี ในวันอาทิตย์ ซึ่งเขาได้ถูกส่งชื่อเป็นหนึ่งใน 23 คนที่จะลงสนามพบกับปาเลสไตน์ในเกมแรกวันที่ 23 ก.ค.นี้เรียบร้อย
ทั้งนี้ทีมชาติไทยได้ส่งรายชื่อทั้งหมด 23 คนในเกมกับปาเลสไตน์นัดแรกเรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม ประกอบด้วย ผู้รักษาประตู 1. กวิน ธรรมสัจจานันท์ (เมืองทอง ยูไนเต็ด) ,2. สินทวีชัย หทัยรัตนกุล (ชลบุรี เอฟซี) 3. ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน (บุรีรัมย์ พีอีเอ)
กองหลัง4. ชลทิตย์ จันทคาม (ชลบุรี เอฟซี) ,5. สุทธินันท์ พุกหอม (ชลบุรี เอฟซี) ,6. ณัฐพร พันธุ์ฤทธิ์ (เมืองทอง ยูไนเต็ด) ,7. ปรัชญ์ สมัคราษฎร์ (บีอีซี เทโร)8. อนุชา กิจพงษ์ศรี (ชลบุรี เอฟซี)9 . ธีราทร บุญมาทัน (บุรีรัมย์ พีอีเอ)
กองกลาง10. ดัสกร ทองเหลา (เมืองทอง ยูไนเต็ด) ,11. สุเชาว์ นุชนุ่ม (บุรีรัมย์ พีอีเอ) ,12. รังสรรค์ วิวัฒชัยโชค (บุรีรัมย์ พีอีเอ) ,13. พิชิตพงษ์ เฉยฉิว (เมืองทอง ยูไนเต็ด) ,14. จักรพันธ์ พรใส (เมืองทอง ยูไนเต็ด) ,15. ชาคริต บัวทอง(อินทรี เพื่อนตำรวจ) ,16. สุรัตน์ สุขะ (เมลเบิร์น วิคตอรี่) ,17. อดุล หละโสะ (ชลบุรี เอฟซี)18. จักรพันธ์ แก้วพรม (สโมสรบุรีรัมย์ พีอีเอ)
กองหน้า 19. ศรายุทธ ชัยคำดี (บางกอกกล๊าส เอฟซี) ,20. ธีรศิลป์ แดงดา (เมืองทอง ยูไนเต็ด) ,21. กีรติ เขียวสมบัติ (บุรีรัมย์ พีอีเอ) ,22. สมปอง สอเหลบ (บุรีรัมย์ เอฟซี) ,23. วสันต์ นาทะสัน (เชียงราย ยูไนเต็ด)
Writen By : Extra Credit by Soccersuck.com
|
|
|
|
คูณบารมี
ระดับ ป.ตรี
  
ออฟไลน์
กระทู้: 1,870

อะไหล่ คอม เชียงราย
|
 |
« ตอบ #39 เมื่อ: วันที่ 17 กรกฎาคม 2011, 23:03:29 » |
|
|
|
|
|