เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
วันที่ 08 สิงหาคม 2025, 01:30:48
หน้าแรก ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก



  • ข้อมูลหลักเว็บไซต์
  • เชียงรายวันนี้
  • ท่องเที่ยว-โพสรูป
  • ตลาดซื้อขายสินค้า
  • ธุรกิจบริการ
  • บอร์ดกลุ่มชมรม
  • อัพเดทกระทู้ล่าสุด
  • อื่นๆ

ประกาศ !! กรุณาอ่านเพื่อทำความเข้าใจ : https://forums.chiangraifocus.com/index.php?topic=1025412.0

+  เว็บบอร์ด เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย
|-+  ตลาดกลางซื้อขายสินค้าออนไลน์
| |-+  ซื้อขายสินค้าจิปาถะ-ทั่วไป (ผู้ดูแล: JAMES ..., NOtis, Krit_66)
| | |-+  ขาย ลู่เดินกึ่งสเต็ป ใหม่แกะกล่อง 7,500.- 1ตัวเท่านั้น ปกติราคา 8900
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] พิมพ์
ผู้เขียน ขาย ลู่เดินกึ่งสเต็ป ใหม่แกะกล่อง 7,500.- 1ตัวเท่านั้น ปกติราคา 8900  (อ่าน 211 ครั้ง)
weerapong panping
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 401



« เมื่อ: วันที่ 04 สิงหาคม 2015, 18:01:07 »

สนใจติดต่อ 0873604294  กอล์ฟ บ้านดู่เมืองใหม่

การเดิน นับเป็นการออกกำลังกายที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย แต่การเดินในพื้นที่ที่จำกัดนั้นจำเป็นต้องอาศัยลู่สำหรับเดิน ซึ่งในปัจจุบันนี้ก็มีให้เลือกหลากหลาย G Sport หนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์สำหรับออกกำลังกาย ขอแนะนำ ลู่เดินกึ่งสเต็ป G Sport - รุ่น GS-B8001 ที่ออกแบบขึ้นมาเพื่อเอาใจคนที่ชอบการออกกำลังกายแต่มีข้อจำกัดด้านพื้นที่โดยเฉพาะ

คุณสมบัติ

ใช้งานง่าย ปรับระดับได้ตามต้องการ
ลู่เดินกึ่งสเต็ป G Sport - รุ่น GS-B8001 ปั่นด้วยระบบแม่เหล็ก ที่สามารถปรับความฝืดได้ 8 ระดับ ด้วยระบบ Manual จานแม่เหล็กขนาด 6 กิโลกรัม มาพร้อมหน้าจอ LCD แสดงวันที่ ความเร็ว ระยะทาง เวลา ชีพจร อุณหภูมิ แคลลอรี่ body Fat และ Recovery ลู่เดินกึ่งสเต็ป G Sport - รุ่น GS-B8001 สามารถวัดชีพจรได้ด้วยระบบ Hand Pulse ที่เป็นมือจับ 2 แบบ บริเวณที่พักเท้ามีขนาดใหญ่ แข็งแรง แต่ให้ความนิ่มนวลเวลาปั่น นอกจากนี้ยังมีล้อเลื่อนเพิ่มความสะดวกในการเคลื่อนย้ายมากยิ่งขึ้น

บริหารและกระชับร่างกายทุกสัดส่วน
ลู่เดินกึ่งสเต็ป G Sport - รุ่น GS-B8001 เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยบริหารและกระชับร่างกายทุกสัดส่วน ตั้งแต่หัวไหล่ หน้าอก สะโพก ต้นขา น่อง รวมทั้งช่วยเรื่องระบบการหมุนเวียนโลหิต และบริหารกล้ามเนื้อหัวใจ ไม่ทำให้เกิดแรงกระแทกตามข้อต่อของร่างกาย ลดการบาดเจ็บจากการออกกำลังกาย


* g-sport-gs-8001-3822-01568-1-zoom.jpg (82.07 KB, 850x850 - ดู 76 ครั้ง.)
IP : บันทึกการเข้า

รับซ่อม เคื่องออกกำลังกาย ทุกชนิด  และมีอะไหล่เปลียน
  เช่น   สายพานลู่วิ่ง แผงวงจร น้ำยารักษา  ให้คำปรึกษา 087-3604294
หน้า: [1] พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
เรื่องที่น่าสนใจ
 

ข้อความที่ท่านได้อ่านบนกระดานข่าวแห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศีลธรรม พาดพิง ละเมิดสิทธิบุคคอื่น ต้องการแจ้งลบ
กรุณาส่งลิงค์มาที่
เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกให้ทันที..."

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2013, Simple Machines
www.chiangraifocus.com

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!