เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
วันที่ 18 สิงหาคม 2025, 10:03:37
หน้าแรก ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก



  • ข้อมูลหลักเว็บไซต์
  • เชียงรายวันนี้
  • ท่องเที่ยว-โพสรูป
  • ตลาดซื้อขายสินค้า
  • ธุรกิจบริการ
  • บอร์ดกลุ่มชมรม
  • อัพเดทกระทู้ล่าสุด
  • อื่นๆ

ประกาศ !! กรุณาอ่านเพื่อทำความเข้าใจ : https://forums.chiangraifocus.com/index.php?topic=1025412.0

+  เว็บบอร์ด เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย
|-+  ตลาดกลางซื้อขายสินค้าออนไลน์
| |-+  คอมพิวเตอร์-สินค้าไอที (ผู้ดูแล: [ตา-รา-บาว], K€nGja1, Art_it, chiohoh, nuifish, >> A.P.COMPUTER <<, Active Oper)
| | |-+  (ปิดการขายครับ ขอบคุณเชียงรายโฟกัสครับผม)ขายpsp3000ของแถมเยอะราคาถูกเว่อร์
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] พิมพ์
ผู้เขียน (ปิดการขายครับ ขอบคุณเชียงรายโฟกัสครับผม)ขายpsp3000ของแถมเยอะราคาถูกเว่อร์  (อ่าน 291 ครั้ง)
Lyllabyz
เตรียมอนุบาล
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 36


« เมื่อ: วันที่ 27 สิงหาคม 2014, 16:55:14 »

เหตุผลที่ขายคือไม่ได้ใช้งานมันแล้วครับ เรียกว่าไม่รู้จะเล่นอะไรแล้วของแถมที่มีให้นะครับ
มีเครื่องpsp สายชาร์จ เมม8gb เคสซิลิโคน จอยกริบไว้ใส่pspให้เล่นเหมือนจอยps2/3/4 ไม่เมื่อยนิ้ว ลำโพงมินิไว้ต่อกับช่องหูฟัง ถ้าใครเล่นpspจะรู้เลยว่าเสียงเบามากไม่สะใจ เนรอลำโพงผมไปยาวแน่นอน กระเป๋าแอร์โฟม สภาพไปลุยเขาด้วยกันมาครับแต่ใช้ได้นะแถมๆไป แผ่นเกมส์ iso กว่า30เกมส์คัดมาทั้งนั้น สายusb2in1จะไว้ต่อpcลงเกมส์หรือจะไว้ชาร์จแบตก็ได้ แถมพิเศษอีกอันแผ่น umdแท้ไเกมส์let's golf ซื้อมาจากญี่ปุ่นราคาไทย1200บาทแถมให้ไป เท่ๆเลย อยากดูรูป ทิ้งไลน์ไว้ได้ครับเด๋วแอดไป หรือเข้าไปที่ gconsole trade center idผม lullabyz ผมขายประจำที่นั่น ทั้งps2/3/4 ส่วนpspของส่วนตัวครับ ราคาทั้งหมด2800บาทรวมส่งครับผม
ติดต่อไฟก้0950164223 นิวครับ ตลอด24 ชม. ช่วงเช้า 5.00-12.00ผมเปิดร้าน น้ามชาอาจไม่ว่างรับสายแต่จะโทรกลับแน่นอนครับ ส่วนไลน์นั้น ตัวผมเองไม่ได้เล่นแฟนห้าม แต่ทิ้งไว้ได้ครับเด๋วเอาของแฟนแอดไปหา ถ้าอยากดูรูปน่ะครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 28 สิงหาคม 2014, 15:04:10 โดย Lyllabyz » IP : บันทึกการเข้า
หน้า: [1] พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
เรื่องที่น่าสนใจ
 

ข้อความที่ท่านได้อ่านบนกระดานข่าวแห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศีลธรรม พาดพิง ละเมิดสิทธิบุคคอื่น ต้องการแจ้งลบ
กรุณาส่งลิงค์มาที่
เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกให้ทันที..."

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2013, Simple Machines
www.chiangraifocus.com

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!