เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
วันที่ 24 กรกฎาคม 2025, 02:17:02
หน้าแรก ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก



  • ข้อมูลหลักเว็บไซต์
  • เชียงรายวันนี้
  • ท่องเที่ยว-โพสรูป
  • ตลาดซื้อขายสินค้า
  • ธุรกิจบริการ
  • บอร์ดกลุ่มชมรม
  • อัพเดทกระทู้ล่าสุด
  • อื่นๆ

ประกาศ !! กรุณาอ่านเพื่อทำความเข้าใจ : https://forums.chiangraifocus.com/index.php?topic=1025412.0

+  เว็บบอร์ด เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย
|-+  ธุรกิจเครือข่าย MLM งานออนไลน์
| |-+  ธุรกิจเครือข่าย MLM - ขายประกัน
| | |-+  มาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับเครือข่ายกันดีไหมค่ะ
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] พิมพ์
ผู้เขียน มาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับเครือข่ายกันดีไหมค่ะ  (อ่าน 208 ครั้ง)
puy99
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 479



« เมื่อ: วันที่ 01 กุมภาพันธ์ 2014, 19:48:13 »

ใครสนใจมาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับธุรกิจเครือข่ายของแต่ล่ะคน ที่ทำอยู่. นัดได้น่ะค่ะ 088-2241317 ค่ะ มารู้จักกันค่ะทำเครือข่ายเหมือนกัน
IP : บันทึกการเข้า
tonza26
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 292


« ตอบ #1 เมื่อ: วันที่ 02 กุมภาพันธ์ 2014, 23:05:15 »

ทำ จอยแอนด์คอยน์ ครับ เปลี่ยนทุกรายจ่ายให้เป็นรายรับ เปลี่ยนจากขายตรง เป็นซื้อตรง เปลี่ยนจากระบบ Mlm เป็น Mcm ให้ทุกคนเป็นเจ้าของกิจการโดยการลงทุนน้อย ได้ผลกำไรมาก ไม่มีความเสี่ยง  ไม่มีการรักษายอด จ่ายเงินเป็นรายวัน นี่คือเหตุผลที่ืเลือก บริษัทนี้ ไว้ว่างๆมาช่วยดันกระทู้ เพราะทำงานเครือข่ายเหมื่อนกัน
IP : บันทึกการเข้า
nantong
ปั๋น กั๋นฮู้ แล้วก่อยเอาไปกึ๊ดอ่าน กั๋น แหมกำ อาจมีผิดถูก ฯ
ระดับ ป.ตรี
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,579



« ตอบ #2 เมื่อ: วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2014, 19:42:08 »

 ยิงฟันยิ้ม
IP : บันทึกการเข้า

หนานขี้อู้หำยาน : นายจิราวัฒน์  โสรัจพงศ์เกษม / หนานธง   อีเมล : k e n g k a b h e n g @ g m a i l . c o m    มือถือ  081 777  51 76
เจได
เตรียมอนุบาล
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 11


« ตอบ #3 เมื่อ: วันที่ 03 เมษายน 2014, 23:44:26 »

ผมก็ทำเหมือนกันครับ
IP : บันทึกการเข้า
skiip
เตรียมอนุบาล
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 6



« ตอบ #4 เมื่อ: วันที่ 04 เมษายน 2014, 09:42:18 »

ทำ MLM กับ Binary(พีรมิต หรือที่เรียกกันแชร์ลูกโซ่ bi แปลว่า 2 Binary ก็คือมีสองขา) 2 งานค่ะ
ต่างกันมากจริงๆ MLM ต้องออกไปคุยกับคน เล่าไปตรงๆ ส่วน Binary ต้องสรรหาวิธีหลอกคน ท่องบทเป็นสคริปเลย  ขยิบตา
MLM ไม่ให้โปรโมทร้านและจัดทำร้านค้าไม่ว่าจะที่ไหนก็ตาม แม้กระทั่งทางอินเตอร์เน็ต ตั้งเป็นกฏเลย ห้ามสต๊อกของ ไม่ต้องรักษายอด อนุญาตแค่ Service only at their places. สินค้าและราคาสินค้าทางบริษัทจะเป็นผู้กำหนดให้คุณ รวมถึงโปรโมชันด้วย เขาก็มีมาให้  ของได้ไวมาก พื้นที่บริการเยอะ ของถ้าใช้แล้วไม่ชอบใจคืนตัง 100% ทำให้กล้ารับประกันสินค้าอ่ะนะ ชวนคนเข้าสู่ธุรกิจโดยชวนไปที่ประชุมอ่านะ ไม่ก็เล่าแผนให้ฟัง ก็ชวนตรงๆแหละ จะได้ไม่เสียความรู้สึกกัน♥ ขยิบตา ส่วนใหญ่คนที่ทำ MLM เป็นเขาจะไม่ท่องสคริปค่ะ บิ้วอารมณ์พูดพอ หัวใจสำคัญของการทำ MLM คือ ไปประชุมค่ะ เพราะคุณจะได้อะไรหลายอย่างมาก ซึ่งมันจะทำให้คุณเริ่มคิดเป็น แล้วเปิดโลกทัศน์ให้มันกว้างยิ่งขึ้น แล้วเขาจะนำประสบการณ์การทำงานมาแชร์เพื่อให้เรารู้ว่าถ้าเจอปัญหาแบบเขาจะแก้ยังไง นอกจากนี้ที่ประชุมยังเป็นที่สอนงานให้คุณเป็นทุกงานอีกด้วย
Binary ทำไรก็ทำไปเลย จัดโปรโมชันเองตามกำลังเงินของตัวเอง ขายของตาราคาที่ตัวเองพอใจโดยให้โควต้าราคาปกติมา รักษายอดโดยการซื้อของ สต๊อกของด้วยจะส่งของไวมาก เพราะสั่งบริษัทหรือที่ปรึกษาได้อย่างช้า ต้องโอนตังก่อนด้วย ของซื้อแล้วห้ามคืน ก่อนไปขายบอกอย่าง พอขายไปแล้วกลับมาถามเค้าบอกอีกอย่าง กำกวมเนาะ หลอกคนให้เข้าสู่ธุรกิจ ทำไมกล้าใช้คำว่าหลอก ก็เราทำอยู่รู้สึกว่ามันหลอกจริงๆ นะ เขาไม่ยอมบอกข้อมูลทั้งหมดให้กับเรา บอกให้เข้างานจะสอนงาน พอออกงาน จะถามลึกก็ไม่ยอมบอก แผนการตลาดเชิงลึกก็ไม่ตอบ มีลับลมคมในจัง ตอนเข้าไปก็โดนหลอกไปค่ะ เค้าบอกไม่ต้องซื้อ ไม่ต้องขาย ไม่ต้องชวนคน พอเข้าไปวันแรกก็พูดเรื่องขาย พอวันต่อมาก็ให้ซื้อตำแหน่งหกพัน หรือก็คือซื้อของมาสต๊อกแหละโดยบอกบอกว่าซื้อตำแหน่งวันนี้แถมของ ทั้งๆที่ นั่นละเรียกซื้อของมาสต๊อก  ตกใจ เผอิญว่าฟัง MLM มา 8 ปีเราก็ฉลาดอ่ะนะ 555 สรุปเราเข้าไปเสียแค่ 200 ค่าสมัครค่ะ 555 ส่วนคนข้างตัวทุกคนที่ทำพร้อมกับเราเสีย 6700.- เอิ๊กก เขาลงแรงเพื่อเอาตำแหน่งมาก็คุ้มอยู่มั้งค่ะสำหรับเขา ส่วนเราไม่ทำแบบเขาอ่ะ ออกไปขายของได้หกพันก็ปิดตำแหน่งได้เหมือนกัน 555 <ทักษะการขายก็เอาจาก MLM นั่นแหละ นั่งฟัง เรียนรู้มา 8 ปีทำไมจะทำไม่เป็น หลายคนอาจจะไม่มีทักษะ แต่ถ้าเรียนรู้และตั้งใจกับมัน งานขายมันก็ง่ายๆเลยค่ะ คุณแค่กลัวเท่านั้นเอง>(แล้วของจะสต๊อกทำไมในเมื่อที่ปรึกษาสต๊อกอยู่แล้ว เขาอยากได้เราเป็นสาขาถูกไหม ทำไมเขาจะไม่ช่วยเราละ เขามาหลอกเรา เราก็ต้องใช้งานเขาให้คุ้มหน่อย) อ้อ เราโดนหลอกเข้าไปทำงาน Binary ด้วย หลอกยังไงขออุบไว้เป็นความลับนะค่ะ อิอิ (เผอิญเห็นว่าที่ปรึกษาเป็นที่ปรึกษาที่มีความตั้งใจทำงานมาก ช่วยเหลือทุกอย่าง(ถึงบางทีจะลวกๆ) ความฝันเค้าใหญ่ แล้วเขาก็ทำได้ดี เราก็เลยทำกับเขาก็ได้ ถ้าเห็นว่าไม่ช่วยละเอาตัวเองสบายว่าเราคงไม่ทำ แล้วเขาท่องบทเป็นสคริปจริงๆ 555) เจ๋ง ของซื้อแล้วไม่ชอบห้ามคืนค่ะ ซื้อสต๊อกขายไม่ได้ก็ไม่ให้คืนค่ะ !! มีประชุมเหมือนกันค่ะ แต่ลักษณะไปดูความสำเร็จมากกว่า เป็นการชักชวนคนใหม่ๆค่ะ อันนี้ไม่ใช่หลอกนะค่ะ(แต่อีก่อนมาดูนี่หลอกค่ะ) แต่ให้ไปดูน่าทำไหม เพราะงานก็ทำที่ออฟฟิศทุกวันอยู่แล้วค่ะ สะดวก ประหยัดไฟ ตากแอร์ มีปัญหาก็จะได้ช่วยกัน ครบวงจรดี

สินค้าก็โอเคนะค่ะ ดีทั้งคู่ แต่ถ้าถามคุณภาพก็ MLM ค่ะและไม่แพงเกินราคาวัตถุดิบจริงค่ะ เพราะวัตถุดิบเค้าทำคุณภาพดีจริงๆ ค่ะ รู้ต้นตอมายังไงถึงกล้าตอบว่าดีค่ะ(วัตถุดิบเอามาทำสินค้า) แล้วสินค้ามีหลากหลายกว่า
สินค้า Binary ก็โอเคค่ะ ดี แต่เราไม่สามารถรู้ได้ว่า วัตถุดิบนั้นได้มาจาการทำแบบไหนน้อ เพราะเขาไม่มีโรงงานผลิตวัตถุดิบเป็นของตัวเองค่ะ มีแค่โรงงานทำสินค้า  ยิ้ม  ราคาแพงค่ะ คิดว่านะค่ะ เพราะพอเอาไปเทียบราคาวัตถุดิบของ MLM มันน่าจะสูงกว่าเห็นๆ แต่ปรากฏว่าราคาเท่ากัน ฮืม ก็เลือกคุณภาพเอาเองนะค่ะ 555

จะอธิบายสั้นๆเกี่ยวกับสินค้าอาหารเสริมนะค่ะ เพราะ Binary ขายแค่อาหารเสริม
ถ้าคุณอยากดูแลสุขภาพแบบว่ารักตัวเองคุณก็เลือก MLM
แต่ถ้าคุณอยาเพียงแค่เปลี่ยนแปลงภายนอกตัวคุณเพียงชั่วคราวคุณก็เลือก Binary
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 04 เมษายน 2014, 13:41:56 โดย skiip » IP : บันทึกการเข้า
หน้า: [1] พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
เรื่องที่น่าสนใจ
 

ข้อความที่ท่านได้อ่านบนกระดานข่าวแห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศีลธรรม พาดพิง ละเมิดสิทธิบุคคอื่น ต้องการแจ้งลบ
กรุณาส่งลิงค์มาที่
เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกให้ทันที..."

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2013, Simple Machines
www.chiangraifocus.com

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!