เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
วันที่ 23 กรกฎาคม 2025, 15:43:06
หน้าแรก ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก



  • ข้อมูลหลักเว็บไซต์
  • เชียงรายวันนี้
  • ท่องเที่ยว-โพสรูป
  • ตลาดซื้อขายสินค้า
  • ธุรกิจบริการ
  • บอร์ดกลุ่มชมรม
  • อัพเดทกระทู้ล่าสุด
  • อื่นๆ

ประกาศ !! กรุณาอ่านเพื่อทำความเข้าใจ : https://forums.chiangraifocus.com/index.php?topic=1025412.0

+  เว็บบอร์ด เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย
|-+  ตลาดกลางซื้อขายสินค้าออนไลน์
| |-+  ยา เครื่องสำอางค์ ผลิตภัณฑ์เสริมความงาม
| | |-+  ยาล้างสารพิษดีท็อก ลำไส้ ตับตราวายเอ็มS - Max ทะเบียนยาเลขที่ G109/52 1กล่องมี4แผง แผงละ15แคปซูล
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] พิมพ์
ผู้เขียน ยาล้างสารพิษดีท็อก ลำไส้ ตับตราวายเอ็มS - Max ทะเบียนยาเลขที่ G109/52 1กล่องมี4แผง แผงละ15แคปซูล  (อ่าน 322 ครั้ง)
chadaporn
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 203



« เมื่อ: วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2014, 16:53:11 »

ยาสลายไขมัน ล้างสารพิษในลำไส้ และดีท๊อกตับ ตรา S-Max
ทะเบียนยาเลขที่ G109/52
คืนรูปร่างอันสมส่วน...ให้คุณ
สนใจสอบถามสั่งสินค้าโทร. 088-3067810,090-3652673 ดีเจหมอเชียงราย ID LINE chadaporn-mon
ระบบการทำงานในการลดไขมันส่วนเกินของผลิตภัณฑ์สลายไขมัน คือ ลดการดูดซึมของไขมัน และลดการสร้างไขมันใหม่ ขับไขมันส่วนเกิน ช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญไขมันเก่าให้ เป็นพลังงาน คือ ไขมันบริเวณหน้าท้อง, ต้นแขน, ต้นขาจะลดลง เสริมสร้างเป็นกล้ามเนื้อทดแทน ช่วยฟื้นฟูร่างกาย ด้วยสมุนไพรของไทย และจีนส่วนผสมที่สำคัญในสมุนไพร S-MAX คือพริกไทยดำเปลือกของพริกไทยมีน้ำย่อยสำหรับย่อยไขมัน จึงช่วยเรื่องลดความอ้วนได้ และช่วยลดระดับไขมันในเลือดพริกไทยช่วยกระตุ้นปุ่มรับรสที่ลิ้น เพื่อให้กระเพาะอาหารหลั่งน้ำย่อยได้มากขึ้น, ช่วยขับลมขับเหงื่อ ขับปัสสาวะ แก้ท้องอืด ท้องเฟ้อดอกคำฝอยลดไขมันในเลือด บำรุงหัวใจ ขับเหงื่อ ระงับประสาท ในดอกคำฝอยมีสารที่สำคัญหลายชนิดที่เป็นประโยชน์แก่ร่างกาย โดยเฉพาะสาร Flavonoid (ฟลาโวนอยด์) และกรดไขมันมะขามแขกช่วยระบายท้อง ถ่ายพิษอุจจาระเป็นมูกถ่ายน้ำเหลือง ขับลมในลำไส้ แก้ริดสีดวงทวารฉั่งฉิกดูแลผิวพรรณ ลดน้ำตาล เร่งการเผาผลาญไขมันส้มแขกในผลส้มแขกมี HCA ทำหน้าที่เปลี่ยนกระบวนการเผาผลาญแป้งให้เป็นน้ำตาล และเร่งกระบวนการเผาผลาญพลังงานให้สมบูรณ์ โดยเฉพาะแป้ง, ไขมัน, น้ำตาล ให้หมดจดมะขามป้อมช่วยเผาผลาญ ขับปัสสาวะ และมีวิตามิน C สูง ช่วยให้ไม่เกิดอาการอ่อนเพลีย
วิธีรับประทาน :ทานครั้งละ 1-2 แคปซูล (ก่อนนอน)
สินค้าอยู่เชียงรายติดต่อส่งของได้ตลอดเลยค่ะ ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจ รับประกันเห็นผลแน่นอน


* 004.png (9.9 KB, 180x132 - ดู 32 ครั้ง.)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2014, 12:26:10 โดย chadaporn » IP : บันทึกการเข้า
หน้า: [1] พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
เรื่องที่น่าสนใจ
 

ข้อความที่ท่านได้อ่านบนกระดานข่าวแห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศีลธรรม พาดพิง ละเมิดสิทธิบุคคอื่น ต้องการแจ้งลบ
กรุณาส่งลิงค์มาที่
เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกให้ทันที..."

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2013, Simple Machines
www.chiangraifocus.com

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!