เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
วันที่ 23 กรกฎาคม 2025, 16:12:16
หน้าแรก ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก



  • ข้อมูลหลักเว็บไซต์
  • เชียงรายวันนี้
  • ท่องเที่ยว-โพสรูป
  • ตลาดซื้อขายสินค้า
  • ธุรกิจบริการ
  • บอร์ดกลุ่มชมรม
  • อัพเดทกระทู้ล่าสุด
  • อื่นๆ

ประกาศ !! กรุณาอ่านเพื่อทำความเข้าใจ : https://forums.chiangraifocus.com/index.php?topic=1025412.0

+  เว็บบอร์ด เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย
|-+  ตลาดกลางซื้อขายสินค้าออนไลน์
| |-+  ยา เครื่องสำอางค์ ผลิตภัณฑ์เสริมความงาม
| | |-+  ขาย! เครื่องนวดหน้า Ultrasonic Be Perfect 5in1 เคล็ดลับของผู้หญิงหน้าเรียว
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] พิมพ์
ผู้เขียน ขาย! เครื่องนวดหน้า Ultrasonic Be Perfect 5in1 เคล็ดลับของผู้หญิงหน้าเรียว  (อ่าน 19411 ครั้ง)
beautyaugust
เตรียมอนุบาล
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 99


« เมื่อ: วันที่ 15 พฤศจิกายน 2013, 11:44:25 »

New!(ไร้สาย)เครื่องนวดหน้า Ultrasonic 5in1 พร้อม โหมด Relax & V-shape + พิเศษ Skinfood Set


เครื่องนวดหน้า Ultrasonic 5in1 รุ่นใหม่ล่าสุด ฟังชั่นครบ ดีไซน์เรียบหรู ทันสมัย มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัว พร้อมฟังชั่นแสดงสถานะแบตเตอรี่  และมาพร้อมฟังชั่นใหม่ล่าสุด "โหมด Relax and V-Shape" ลูกค้าหลายๆท่าน มักจะมีข้อสงสัยว่าทำไมเครื่องนวดหน้าที่ใช้อยู่ ถึงสั่นเบาแทบไม่รู้สึก เพราะเครื่องนวดหน้ารุ่นธรรมดา หรือรุ่นก่อนๆนั้นจะเป็นการสั่นเพื่อผลัดครีมเข้าสู่ผิว ไม่ได้เป็นการสั่นเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อบนใบหน้าแต่อย่างใด 

เครื่องนวดหน้า Ultrasonic 5in1 ได้เพิ่ม โหมด Relax and V-Shape เพิ่มเข้ามา ซึ่งโหมดนี้จะเป็นการสั่นที่แรงกว่า เปรียบเสมือนเวลาเราไปเข้าคอร์สนวดหน้าที่นวดด้วยมือโดยโหมดนี้ ไม่เพียงแต่ช่วยในการผ่อนคลายกล้ามเนื้อบนใบหน้าเท่านั้น ยังช่วยในการลดไขมันบนใบหน้า ปรับรูปหน้าให้ เรียว หรือ V-Shape นั่นเอง ในขณะที่โหมด อื่นๆ ก็ยังอยู่ครบค่ะ



เครื่องนวดหน้า Ultrasonic  เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากสหรัฐอเมริกา ที่วงการแพทย์และ สถาบันความสวยความงามทุกแห่งยอมรับและใช้กันในปัจจุบัน เพื่อนๆไม่จำเป็นต้องไปเสียค่าคอร์สแพงๆหลายหมื่นบาทเพื่อไปรักษาผิวหน้าจากสถาบันต่างๆแล้วค่ะ เพราะเครื่องนวดหน้า Ultrasonic นี้ สามารถใช้งานเองได้ง่ายพกพาสะดวก เครื่องนวดหน้า Ultrasonic รุ่นใหม่นี้ มาพร้อมกับหน้าจอ LCD บอกสถานะต่างๆและยังเพิ่ม ฟั่งชั่น Ion และ photon light รวมถึง ฟังชั่น Relax เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิวหน้ายิ่งขึ้น อีกทั้งเครื่องนี้ยังได้ใบรับรองมาตรฐานสากล CE ROHS เพื่อนๆสามารถมั่นใจได้ในคุณภาพและความปลอดภัยได้อย่างแน่นอน


เครื่องนี้ทำงานยังไง ก่อนอื่นมารู้จักกับคลื่นอัลตราโซนิค และแสง Photon ก่อน

อัลตราโซนิค
จะใช้หลักการสั่นสะเทือน 3 ล้านครั้งต่อวินาที ในการใช้นวดร่วมกับครีม ประโยชน์ช่วยผลักครีมให้ซึมทราบสู่ใต้ผิวหนัง สลายไขมันอันเป็นสาเหตุรอยเหี่ยวย่น กระชับกล้ามเนื้อใบหน้า ผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวหน้ากระจ่างใส เสริมสร้างคอลลาเจนให้แก่ผิวได้อย่างนิ่มนวล กระตุ้นกล้ามเนื้อและ เสริมสร้างผิวใหม่ให้แข็งแรง ช่วยยกกระชับทำให้คุณได้เผยผิวใหม่ได้อีกครั้ง

ไอออน ประจุ บวก
ช่วยขจัดสิ่งสกปรกจากรูขุมขน ขัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้ว ไขมันส่วนเกินบนใบหน้าเพื่อให้ผิวสะอาด ช่วยลดสิว และการอักเสบ

ไอออน ประจุ ลบ(กัลป์วานิค ไอออน)
กระตุ้นประสาท เป็นการสปาหน้าให้สดชื่น ช่วยในการผลักเนื้อครีมให้เข้าสู่ผิวหนังแท้ได้มากขึ้นเพิ่มความชุ่มชื้น ส่งผลให้หน้าเปล่งปรั่งมีน้ำมีนวล

แสงโฟตอน สามสี
-แสงสีฟ้า ลงลึกประมาณ 0.5 มม. สำหรับผิวบาง แพ้ง่าย ช่วยดูแลผิวที่ระคายเคือง ช่วยลดความมันบนใบหน้า(Sebum) หากใช้ร่วมกับครีมจะช่วยเสริมการลดรอยสิว ฝ้า กระ หลุมลึก แผลเป็นบนใบหน้า
-แสงสีแดง ลงลึกประมาณ 0.8-1.0 มม. ใช้ได้กับผิวทุกสภาพ เพื่อการกระตุ้นเซลล์ผิว แสงอุ่นๆจะช่วยให้เลือดหมุนเวียนดี เสริมสร้างคอลาเจน ลดริ้วรอย
-แสงสีเขียว จะอยู่กึ่งกลางระหว่างแสงสีฟ้าและแดง เหมาะสำหรับการดูแลผิวผสม เร่งการผลัดเซลล์ช่วยหน้าใส


โหมด Relax

เป็น ฟั่งชั่นใหม่ล่าสุด สำหรับลูกค้าที่ต้องการนวดเผื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อบนใบหน้า หรือต้องการนวดกระชับใบหน้า ซึ่งการสั่นในโหมดนี้สามารถช่วยลดไขมันบนใบหน้าได้




สินค้ารับประกัน 1 ปีเต็มนะค่ะ มีปัญหาเปลี่ยนเครื่องใหม่ให้ทันที่ ไม่ต้องรอซ่อม



ในกล่องประกอบไปด้วย

- เครื่องนวดหน้า Ultrasonic beauty massager
- สาย USB
- อแดปเตอร์
- แว่นตากันแสง
- คู่มือการใช้งาน
 -ใบรับประกัน




*****************************
สนใจสั่งซื้อสินค้าได้ดังนี้คะ
- กดเข้าไปทาง inbox,massageทางร้านได้เลยคะ http://www.facebook.com/messages/beautyaugustshop

-www.beautyaugust.com
-sale.beautyaugust@gmail.com
-line : melonkoko
-whatapp : 085-0113464(เจน)
IP : บันทึกการเข้า
beautyaugust
เตรียมอนุบาล
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 99


« ตอบ #1 เมื่อ: วันที่ 17 พฤศจิกายน 2013, 22:42:49 »

สำหรับใคที่รสนใจอยากมาดูของด้วยตนเอง สามารถมาได้ที่ร้าน beautyaugust สาขาวงเวียนใหญ่ ร้านตั้งอยู่แถว BTS วงเวียนใหญ่ได้เลยนะคะ    ยิ้มกว้างๆ ยิ้มกว้างๆ ยิ้มกว้างๆ ยิ้มกว้างๆ
IP : บันทึกการเข้า
beautyaugust
เตรียมอนุบาล
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 99


« ตอบ #2 เมื่อ: วันที่ 19 พฤศจิกายน 2013, 22:46:32 »

Beautyaugust ได้รับการลงในนิตยสารด้วยนะคะ


IP : บันทึกการเข้า
beautyaugust
เตรียมอนุบาล
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 99


« ตอบ #3 เมื่อ: วันที่ 21 พฤศจิกายน 2013, 21:47:57 »

 ยิ้มกว้างๆ ยิ้มกว้างๆ ยิ้มกว้างๆ ยิ้มกว้างๆ ยิ้มกว้างๆ ยิ้มกว้างๆ ยิ้มกว้างๆ
IP : บันทึกการเข้า
beautyaugust
เตรียมอนุบาล
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 99


« ตอบ #4 เมื่อ: วันที่ 22 พฤศจิกายน 2013, 20:12:23 »

เรื่องบิวตี้ บิวตี้ ต้อง "บิวตี้ออร์กัส"
IP : บันทึกการเข้า
beautyaugust
เตรียมอนุบาล
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 99


« ตอบ #5 เมื่อ: วันที่ 23 พฤศจิกายน 2013, 15:20:43 »

ขอขอบคุณทุกท่านที่แวะมาเยี่ยมชมกันที่ร้านนะคะ


IP : บันทึกการเข้า
beautyaugust
เตรียมอนุบาล
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 99


« ตอบ #6 เมื่อ: วันที่ 23 พฤศจิกายน 2013, 22:10:18 »

 ยิ้มกว้างๆ ยิ้มกว้างๆ ยิ้มกว้างๆ ยิ้มกว้างๆ ยิ้มกว้างๆ
IP : บันทึกการเข้า
beautyaugust
เตรียมอนุบาล
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 99


« ตอบ #7 เมื่อ: วันที่ 24 พฤศจิกายน 2013, 23:01:59 »

คำเตือน!

ขณะนี้มีร้านค้าบางร้านที่แอบอ้างว่าเป็น​ "ศูนย์ให้บริการโดยมีช่างผู้ชำนาญของเครื่องนวดหน้า Razzy" โดยอ้างว่าเครื่องศูนย์จะต้องมีชื่อร้านตัวเองเท่านั้น ทั้งที่แม้แต่หน้าร้านให้ลูกค้าเข้าไปซื้อยังไม่มี

เครื่อง นวดหน้า Razzy ทุกเครื่อง มาจากศูนย์หรือโรงงานเดียวกันจากต่างประเทศ ไม่ได้มีแค่เจ้าใดเจ้าหนึ่งที่มีสิทธิ์ขายหรอกค่ะ   ลูกค้าโปรดใช้ดุลพินิจก่อนตัดสินใจซื้อนะคะ เจนขอแนะนำก่อนซื้อเครื่องนวดหน้าโปรดสอบถามหาหน้าร้านก่อนนะคะ ถึงเวลามีปัญหาอะไรจะได้ตามถูกค่ะ

แล้วจะมั่นใจสินค้าของร้าน Beauty August ได้ยังไง?

ทาง ร้าน มีการทดลองสินค้า และทำ Video Review สินค้าเกือบทุกชิ้นด้วยตัวแม่ค้าเองก่อนวางจำหน่าย เห็นหน้าเห็นตากันขนาดนี้ เจนไม่กล้าโกงหรือเอาของไม่มีคุณภาพมาขายแน่ๆค่ะ อีกทั้งยังมีลูกค้าหลายๆท่านที่มาการันตีสินค้าโดยการรีวิวให้เราอีกด้วย  Wink  และสิ่งที่สำคัญที่สุด "เรามีหน้าร้านที่สามารถให้ลูกค้ามาดูสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อได้ค่ะ" เพราะฉะนั้นสำหรับลูกค้าที่ไม่มั่นใจ สามารถเข้ามารับสินค้าเองได้เลยค่ะ
IP : บันทึกการเข้า
beautyaugust
เตรียมอนุบาล
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 99


« ตอบ #8 เมื่อ: วันที่ 07 ธันวาคม 2013, 23:11:57 »

โบชัวร์นะคะ


IP : บันทึกการเข้า
beautyaugust
เตรียมอนุบาล
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 99


« ตอบ #9 เมื่อ: วันที่ 12 ธันวาคม 2013, 00:06:26 »

บิวตี้ออร์กัส
IP : บันทึกการเข้า
beautyaugust
เตรียมอนุบาล
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 99


« ตอบ #10 เมื่อ: วันที่ 24 มกราคม 2014, 22:06:01 »

 ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม
IP : บันทึกการเข้า
หน้า: [1] พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
เรื่องที่น่าสนใจ
 

ข้อความที่ท่านได้อ่านบนกระดานข่าวแห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศีลธรรม พาดพิง ละเมิดสิทธิบุคคอื่น ต้องการแจ้งลบ
กรุณาส่งลิงค์มาที่
เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกให้ทันที..."

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2013, Simple Machines
www.chiangraifocus.com

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!