เครื่องพิมพ์ Outdoor Jet ขนาดตั้งโต๊ะ
เครื่องพิมพ์หมึกน้ำมัน กันน้ำ 100% พิมพ์สีสดใส ยึดแกะแน่น หลุดลอกยาก วัสดุที่พิมพ์ได้ เช่น สติ๊กเกอร์ PVC , สติ๊กเกอร์ใส , สติ๊กเกอร์เงิน-ทอง,สติ๊กวอยด์กันปลอม, พลาสติกใส, สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ฯลฯรายละเอียดผลิตภัณฑ์ ดูเพิ่มเติมจากเว็บผู้ผลิตได้ที่นี่ครับ
http://www.108printerplotter.com/outdoor-jet-เครื่องพิมพ์ขนาดเล็ก.html
ชนิดหมึกพิมพ์ MAX SOLVENT INK ( ไม่ใช่ solvent หรือ eco solvent )
ชื่อ-รุ่นเครื่องพิมพ์ OUTDOOR JET OJ-3211
ชนิดหัวพิมพ์ Piezo Printhead หัวชุบทองคำ รุ่นพิเศษสำหรับหมึก Max Solvent
ขนาดเครื่อง 78 X 40 X 45 ซม.
พื้นที่พิมพ์สุงสุด 32 ซม. X 110 ซม.
ขนาดพื้นที่การพิมพ์ A4, A3, A3+, และ 32 X 110 ซม.
ระบบ PRE HEAT ฮิตเตอร์คุณภาพสูง ทำจากอลูมิเนียมอัลลอย
ระบบ Heat Control
ระบบควบคุมอุณหภูมิ แบบ DIGI TAL ตัดอุณหภูมิเมื่อถึง จุดที่กำหนดไว้ และต่อทันทีเมื่ออุณหภูมิน้อยกว่าที่กำหนด
ระบบ DRY SYSTEM พัดลม 12 V DC X 3 ตัวพร้อมสวิทย์ควบคุม
ระบบป้อนกระดาษ ชุดป้อนกระดาษ / วัสดุแบบแผ่น
INK SYSTEM ระบบเติมหมึกอัตโนมัติ พร้อมท่อหมึกแบบทนน้ำมัน
รองรับไฟล์ JPG, TIFF, GIF, PNG, BMP, EPS,.CDR, .AI, .PSD
รองรับงานพิมพ์ที่ได้จาก
SOFTWARE ลิขสิทธิ์ Corel Draw, Illustrator , Photoshop , OUTDOORJET V.1.0 เป็นต้น
ใช้งานมาได้ประมาณ 3 เดือน ส่วนมากใช้งานปริ้ส์แบบงูๆปลาๆไปบ้าง ส่วนมากจะเปิดเครื่องล้างหัวพิมพ์ซะมากกว่า (เค้าบอกว่าเหมาะสำหรับคนที่ใช้งานบ่อยๆหรือทุกวันจะคุ้มกว่า ถ้าไม่ใช้ให้ล้างหัวพิมพ์ไว้) ผมปริ้นส์ลงแต่สติ๊กเกอร์ PVC อย่างเดียวอย่างอื่นไม่เคยลองปริ้สครับ ดูของได้ที่ อ.หางดง จ.เชียงใหม่
สาเหตุที่ขาย: ขายเนื่องจากตอนแรกซื้อมา ผมคิดว่าจะใช้งานเหมือนกับเครื่องปริ้นส์อิ้งเจ็ทตามท้องตลาดทั่วไป
แต่ไม่ใช่เพราะต้องใช้กับงานที่ต้องออกแบบ และเป็นไฟล์สีแบบ CMYK เลยยังไม่ค่อยคุ้นเคยกับเครื่องนี้ ซึ่งผมก็ยังไม่ค่อยมีความรู้ด้านการออกแบบซักเท่าไหร่ใช้งาน PS ก็ยังไม่ค่อยเป็นด้วย สรุปว่าใช้ยังไม่ค่อยเป็นครับ
เลยขอส่งต่อให้กับคนที่น่าจะได้ใช้งานได้คุ้มค่ากว่าผม
ขอขายราคา 25,000 (ราคาเต็มที่ซื้อมา 59,000.-) อุปกรณ์ครบ CD/โปรแกรม ยอมขาดทุนเพราะผมไม่ได้ศึกษาก่อนซื้อมาใช้งาน
โทร. 086-922-7100 หรือ 085-6162828 ครับ
ขอบคุณครับ
ปล.มีหมึกแถมให้ครับพอดีสั่งมาเผื่อไว้ยังไม่ได้ใช้เลย -_-'