|
ideaidooshop ณ วัดร่องขุ่น
IdeaIdooCraftFactory
มัธยม
 
ออฟไลน์
กระทู้: 696

www.ideaidoo.com
|
 |
« ตอบ #1 เมื่อ: วันที่ 17 ธันวาคม 2009, 12:44:44 » |
|
สนใจทำงานกับร้านไอเดียไอดูมั้ยคะ กำลังเปิดรับสมัครทีมงานอยู่ค่ะ รับสมัครงาน parttime หลายตำแหน่ง สามารถรับงานไปทำที่บ้านได้ ตำแหน่งที่ต้องการ งานไม้ งานวาดและลงสี งานหล่อปูน และงานเบ็ตเล็ตทั่วไป คุณสมบัติ จะต้องมีความชำนาญเฉพาะด้านนั้นๆอยู่แล้ว ไม่จำกัดเพศและอายุหากมีผลงานมาประกอบการสมัครจะรับพิจารณาเป็นพิเศษ สนใจติดต่อ 089-8944879, 086-1148881 Email : ideaidooshop@gmail.com
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
modtanoy
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #9 เมื่อ: วันที่ 28 ธันวาคม 2009, 16:53:56 » |
|
ไม่มีงานไม่เป็นไร มาฝึกอาชีพกับกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ครับ จังหวัดเชียงรายโชคดีมากนะครับ มีหน่วยงานฝึกอาชีพของกรมพัฒน ฯ อยู่ตั้ง ๒ แห่ง ๑ ศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดเชียงราย (ใกล้ ๆ ขนส่ง) ๒ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานนานาชาติเชียงแสน อยู่เชียงแสน โน่น ทั้ง ๒ แห่ง ฝึกอาชีพให้ประชาชนทั่วไป ไม่คิดตังค์ 555 มีที่พักให้ด้วย กรณีที่เดินทางไปมาไม่สะดวก ( ฟรีอีกเหมือนกัน ) แถมอีกนิด บางหลักสูตร อบรมด้วยได้ตังค์ด้วย เช่น ฝึกเตรียมทุกหลักสูตร ต้นกล้าอาชีพ (อันนี้มีเฉพาะที่จังหวัด)
เพิ่มเติมก็โทรถามเอานะ
ตรงนี้เข้าท่าดีเนาะ
|
|
|
|
|
|
PICHPIMON
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #12 เมื่อ: วันที่ 10 มกราคม 2010, 16:15:33 » |
|
:Dรับขนมไปขายมั๊ยคะ บ้านเราเป็นร้านขนม ลองไปติดต่อได้นะ ร้านขนมนายโอ๊ตน่ะคะ ไม่รู้เคยได้ยินชื่อรึเปล่า 
|
|
|
|
|
|
คำปันเกย
มัธยม
 
ออฟไลน์
กระทู้: 846

|
 |
« ตอบ #15 เมื่อ: วันที่ 11 มกราคม 2010, 18:28:28 » |
|
ก็ดี นะครับ ^^ แล้ว ติดต่อใครดีครับ จะไปรับ ขนมขาย อ่ะ แล้ว ... ร้านนาย โอ๊คอยู่แถวไหนหรอ
บ้านนายโอ๊ต อยู่ฝั่งหมิ่น เข้าซอยไปลึก วกวนพอสมควร เคยเข้าไปสั่งขนม น่ะ จำทางยบ่ได้แล้ว น้องเที่เป็นเจ้าของร้าน เขียนแผนที+เบอร์โทร. หื้อน้องเปิ้นโตย ขนมนายโอ๊ตก็ลำอยู่ เป็นที่นิยมพอสมควร ในโฮงยาไทยก็มีขาย น่าจะเป็นรายได้แหมทางหนึ่งน่อ
|
ของล้ำค่าสำหรับคนหนึ่งก็อาจเป็นสิ่งไร้ค่าสำหรับอีกคน หรือสิ่งไร้ค่าสำหรับคนหนึ่ง ก็อาจเป็นสิ่งล้ำค่าสำหรับอีกคนหนึ่งเช่นกัน
|
|
|
PICHPIMON
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #16 เมื่อ: วันที่ 11 มกราคม 2010, 18:52:14 » |
|
ร้านขนมนายโอ๊ต ติดต่อได้ที่เบอร์ 0897566088 เจ้า ร้านอยู่เเถวฝั่งหมิ่น ถ้าโทรไปก็บอกแม่ของแตงเน้อเจ้าว่าแตงแนะนำมา เพราะตอนนี้แตงบ่ออยู่ มาฝึกงานที่ กทม เจ้า 
|
|
|
|
|
PICHPIMON
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #18 เมื่อ: วันที่ 12 มกราคม 2010, 18:26:43 » |
|
ครอบครัวพี่ช่วยกันเจ้า แล้วก็มีน้องๆช่วยอีก ถ้าพี่อยู่ก็คงเป็นเด็กส่งขนมให้แม่ ตอนนี้เรียนใกล้จบแระ อยู่ในช่วงค้นหาตัวเอง ฮ่าๆๆๆ อยากทำงานก็ลองมาสมัครได้ พี่บ่อแน่ใจว่ามีตำแหน่งว่างรึเปล่า แต่รู้สึกว่าแม่พี่อยากได้คนส่งขนม มีรถมอไซด์ หรือขับรถกระบะเป็นก็เริ่ด ลองดูก็ได้นะ ทำประกันสังคมให้ด้วย บางทีที่นี่อาจเป็นทางหนึ่งให้มีเงินทุนตั้งตัว ที่จะไปทำอย่างอื่นได้เน้อเจ้า ปล. พี่ก็คนใกล้ว่างงานเหมือนกันจร้า ฮ่าๆๆ
|
|
|
|