มาเเร้วววววว ขาวชัววว
กระปุกละ 300 บาท เท่านั้นนน!!!!
ครีมโสมสปีดไวท์ (กลิ่นเมล่อนญี่ปุ่น หอมสดชื่น ธรรมชาติ ไม่ฉุน)บำรุงผิวขาว กระจ่างใสภายใน 7 วัน มีกันแดด 60 เท่า ไม่ทำให้ผิวบาง
ครีมสาหร่ายไข่มุก (กลิ่นเมล่อนญี่ปุ่น หอมสดชื่น ธรรมชาติ ไม่ฉุน)ช่วยฟื้นฟูผิวเสียสะสมจากแดด ผิวแห้งกร้าน ไม่มีน้ำมีนวล ครีมจากสาหร่ายทะเลลึก ผสานกับไข่มุกธรรมชาติ และวิตมิน ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มมากขึ้น
ครีมแครอทนาโน (แครอทฟิลิปปินส์)เนื้อซึมง่ายมาก เหมาะสำหรับคนที่ชอบแนวผลไม้ตัวนี้เร่งผิวขาวได้ดีค่ะ ทาเพียวๆได้เลย (ไม่มีกันแดด) ออกแดดได้สบายไม่แสบผิว ไม่กัด ผิว
ครีมสตอเบอรี่โยเกิร์ต (กลิ่นสตอเบอรี่)เนื้อครีมสีชมพุพาสเทล กลิ่นหอมหวาน บำรุงผิวขาวใสอมชมพู แบบมีเลือดฝาด เนียนนุ่มน่าสัมผัส ทาง่ายไม่เหนอะ ซึมไวไม่ต้องโบ๊ะ ไม่ต้องพอกทิ้งไว้ ไม่ต้องล้างออก
❄️ ครีมดีเอ็นเอ ❄️บำรุงผิวขาวใสถาวร บำรุงล้ำลึก เลิกใช้ไม่ทำร้ายผิวให้กลับมาดำอีก ไม่มีสารทำให้ผิวบางลง ขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ
ปลอดสารเคมีอันตรายต่อผิวกาย ห้ามทาหน้า!!
โทรมาสอบถาม คุยได้นะค่ะ แม่ค้าใจดี 0817768834 หรือ แซทบล็อก ค่ะ
