เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
วันที่ 21 กรกฎาคม 2025, 09:21:48
หน้าแรก ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก



  • ข้อมูลหลักเว็บไซต์
  • เชียงรายวันนี้
  • ท่องเที่ยว-โพสรูป
  • ตลาดซื้อขายสินค้า
  • ธุรกิจบริการ
  • บอร์ดกลุ่มชมรม
  • อัพเดทกระทู้ล่าสุด
  • อื่นๆ

ประกาศ !! กรุณาอ่านเพื่อทำความเข้าใจ : https://forums.chiangraifocus.com/index.php?topic=1025412.0

+  เว็บบอร์ด เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย
|-+  ตลาดกลางซื้อขายสินค้าออนไลน์
| |-+  ตลาดรถซื้อขายรถมือสอง
| | |-+  ซื้อขาย-รถมอเตอร์ไซด์ (ผู้ดูแล: Krit_66)
| | | |-+  ขอถามเรื่อง อาการของรถ scoopy-i ตัวใหม่ครับ
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: 1 [2] พิมพ์
ผู้เขียน ขอถามเรื่อง อาการของรถ scoopy-i ตัวใหม่ครับ  (อ่าน 3711 ครั้ง)
ironman
มัธยม
**
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 757


จุ๊ก กรู..!วันละนิด จิตแจ่มใส


« ตอบ #20 เมื่อ: วันที่ 12 พฤศจิกายน 2013, 11:29:42 »

ลืมบอกไปครับ ผมก็เคยใช้สกู๊ปปี้ ตัวแรกเลยครับออกมาใหม่ๆก็เจอเหมือนกันแต่เป็นอาการที่สายพานครับ อาการที่เจอ ขี่ซัก20กิโลเมตร เวลาเร่งมีเสีงดังเอียยดดดด!จอดรถลองกำเบรคแล้วเร่งคันเร่งก็ยังดังเอี๊ยยดดด!ตอนเร่งแซงเกือบตายพอมันดังเอียดนั่นแหละครับความเร็วมันไม่ขึ้นดีรถข้างหลังไม่ชนตาย อาการที่ว่านี่ก็เกิดตอน3วันเหมือนกันครับ ยังไม่ผ่านรันอินเลยเอาเข้าศูนย์ช่างจะซ่อมให้ก่อนผมก็เลยถามช่าง ว่าทำไมไม่เปลี่ยนให้เลยช่างบออกว่าต้องลองซ่อมดูก่อนถ้าซ่อมถึง3ครั้งไม่หายถึงจะเครมประกันให้  สุดท้ายครบ3 ครั้งครับ เปลี่ยนแค่สายพาน อาการที่ว่าหายเป็นบริดทิ้ง  ชีวิตของผู้บริโภคมีค่าให้ผู้ผลิตลองวิชา3ครั้ง กับสายพาน450บาท สู้ครับ
IP : บันทึกการเข้า

การย่ำอยู่กับที่ "ก็คือการเดินถอยหลัง"
Fanta@CR
สมาชิกลงทะเบียน
ระดับ :ป.โท
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,614


บ้านรักษ์นก


« ตอบ #21 เมื่อ: วันที่ 12 พฤศจิกายน 2013, 15:42:10 »

ช่วยดันกระทู้ครับ เพราะเราเป็นผู้บริโภค ซื้อสินค้าราคา40000กว่าๆ กลับได้คุณภาพแค่20000 อาการที่ว่ามีผลต่อการขับขี่เหมือนกันนะครับ จังหวะที่เรากำลังจะเร่งแซงจะทำให้เสียจังหวะและอาจเกิดอุบัติเหตุได้อย่าไปยอมครับ สู้ๆ โกรธ โกรธ โกรธ

นั่นสิครับ ตอนนี้ผมรอรถวิ่งครบ 1000 โล  แล้วผมจะโวยละคราวนี้ถ้าอาการไม่ดีขึ้น
IP : บันทึกการเข้า

เลี้ยงเพราะ รัก  084-1731092
หน้า: 1 [2] พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
เรื่องที่น่าสนใจ
 

ข้อความที่ท่านได้อ่านบนกระดานข่าวแห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศีลธรรม พาดพิง ละเมิดสิทธิบุคคอื่น ต้องการแจ้งลบ
กรุณาส่งลิงค์มาที่
เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกให้ทันที..."

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2013, Simple Machines
www.chiangraifocus.com

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!