dichanka111
ระดับ ป.ตรี
  
ออฟไลน์
กระทู้: 1,399
|
 |
« ตอบ #1 เมื่อ: วันที่ 26 พฤษภาคม 2013, 11:23:05 » |
|
Ushystudio Dance&Music เปิดสอนบัลเลต์ และ โมเดิร์นแจ๊ส ตามหลักสูตรมาตราฐานสากล C.S.T.D. ออสเตรเลีย สถาบันที่ได้รับการยอมรับจากหลายประเทศทั่วโลก
Ushystudio Dance&Music เปิดสอนบัลเลต์ และ โมเดิร์นแจ๊ส ตามหลักสูตรมาตราฐานสากล C.S.T.D. ออสเตรเลีย สถาบันที่ได้รับการยอมรับจากหลายประเทศทั่วโลก
คอร์ส บัลเลต์ Pre ballet and Primary เดือนละ 1,000 บาท(อายุ 4 – 6 ขวบ) Grade 1-3 เดือนละ 1,200 บาท Grade 4-6 เดือนละ 1,500 บาท
ประโยชน์ของการเรียน บัลเลต์
1 ทำให้ผู้เรียนมีพัฒนาการทั้งทางด้านร่างกาย อารมณ์ สังคม และสติปัญญา
2 ทำให้ผู้เรียนมีสรีระและบุคลิกภาพที่ดี เช่น เวลายืน เพราะการยืนแบบบัลเล่ต์จะต้องยืนหลังตรงหน้าเชิดตลอด
3 ฝึกให้ผู้เรียนมีความรับผิดชอบและมีระเบียบวินัย เพราะมีการสอนเลื่อนระดับทุกปี
4 ส่งเสริมพัฒนาการทางด้านดนตรี ช่วยให้ผู้เรียนได้รู้จักเพลงคลาสสิค
5 เป็นการปูพื้นฐานการเต้นทุกชนิดให้กับผู้เรียน หากเริ่มเรียนบัลเล่ต์ไปได้สักระยะหนึ่งแล้วผู้เรียนสามารถที่จะเรียนการเต้นรำชนิดอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นสเก็ตน้ำแข็ง การเต้นลีลาศ ยิมนาสติกลีลา ระบำใต้น้ำ แจ๊ส ระบำสเปน หรือแม้กระทั่งฮิบฮอป ได้ง่ายขึ้นมากกว่าคนที่ไม่มีพื้นฐานบัลเล่ต์มาก่อน
6 ปลูกฝังรสนิยมที่ดีให้กับเด็ก
คอร์ส โมเดิร์นแจ๊ส Pre & Junior Modern เดือนละ 1,000 บาท (อายุ 5-6 ขวบ) Grade 1 – 3 เดือนละ 1,000 บาท (อายุ 7 ขวบขึ้นไป) Grade 4 – 6 เดือนละ 1,200 บาท
แจ๊สแดนส์ คือรูปแบบการเต้นที่มีความร่วมสมัยกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับบัลเลต์ แจ๊สแดนส์จะดูง่ายกว่าบัลเลต์และสนุกกว่า การเต้นแจ๊สแดนซ์ที่ดีเลิศนั้น นักเต้นต้องใช้การเต้นบัลเลต์เป็นหลัก การเคลื่อนไหวในการเต้นแจ๊สแดนซ์จะมีมากและเกินความเป็นจริง ซึ่งมักจะเป็นท่าทางโดยทั่วไปที่นักเต้นต้องการสื่อให้ผู้ดูผู้ฟัง ท่าทางจะขึ้นอยู่กับการเต้น มีการใช้การเต้นแจ๊สใน เอ็มทีวี นักเต้นโชว์ในลาสเวกัสก็เป็นนักเต้นแจ๊ส
โมเดิร์นแจ๊ส เป็นการเต้นที่ได้รับอิทธิพลมาจาก คลาสสิคแจ๊ซ, แจ๊ซร่วมสมัย, และ ฮิปฮอป ในปัจจุบันโมเดิร์นแจ๊ส ได้รับแรงบันดาลใจจากนักออกแบบท่าเต้นสมัยใหม่ เช่น Danyelle Jones, Mia Michaels และ Sonya Tayeh (จากรายการโทรทัศน์ “So You Think You Can Dance”) โมเดิร์นแจ๊ส จึงกลายมาเป็นศัพท์คำใหม่และเป็นที่นิยมอย่างกว้างขวาง
HipHop เดือนละ 1,000 บาท
กีตาร์ , ไวโอลิน , เปียโน เดือนละ 1,000 บาท
สนใจสมัครด้วยตนเองได้ที่ อัชชี่สตูดิโอ เลยสะพานลอยหน้า ม.ราชภัฏฯ ไปทางแม่สาย เพียง 100 เมตร ติดกับร้าน Chiangrai Cafe’ และดิ๊งโด่งเบเกอรี่ฯ ก่อนถึงร้านแม่จัน 21
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0843701028
|