เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
วันที่ 24 กรกฎาคม 2025, 03:44:36
หน้าแรก ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก



  • ข้อมูลหลักเว็บไซต์
  • เชียงรายวันนี้
  • ท่องเที่ยว-โพสรูป
  • ตลาดซื้อขายสินค้า
  • ธุรกิจบริการ
  • บอร์ดกลุ่มชมรม
  • อัพเดทกระทู้ล่าสุด
  • อื่นๆ

ประกาศ !! กรุณาอ่านเพื่อทำความเข้าใจ : https://forums.chiangraifocus.com/index.php?topic=1025412.0

+  เว็บบอร์ด เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย
|-+  ศูนย์กลางข้อมูลเชียงราย
| |-+  คนเชียงราย สังคมเชียงราย (ผู้ดูแล: bm farm, [ตา-รา-บาว], zombie01, ۰•ฮักแม่จัน©®, ตาต้อม, nuifish, NOtis)
| | |-+  บ้านดู่ ถนนเป็นหลุม ฝนตก ทำให้เกิดอุบัติเหตุได้. บริเวณไหนเป็นหลุมแจ้งเลยเผื่อผู้เกี่ยวข
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] พิมพ์
ผู้เขียน บ้านดู่ ถนนเป็นหลุม ฝนตก ทำให้เกิดอุบัติเหตุได้. บริเวณไหนเป็นหลุมแจ้งเลยเผื่อผู้เกี่ยวข  (อ่าน 483 ครั้ง)
kant
เตรียมอนุบาล
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 40


« เมื่อ: วันที่ 15 กันยายน 2012, 14:43:24 »

ถนนสัญจรของชาวบ้านในเขตบ้านดู่ มีหลุมบ่อ ตั้งแต่รถขนดินวิ่งผ่าน  พอหน้าฝนทำให้เป็นหลุมเป็นบ่อ. ฝาก เทศบาลดำเนินการซ่อมแซมเพื่อความปลอดภัยต่อผู้ใช้รถใช้ถนนด้วย.
         ถนนทางแยก ทางโค้ง ที่เป็นหลุมเป็นบ่อ กรุณาขับขี่ช้าๆ หากต้องหลบ จะได้ไม่เกิดอุบัติเหตุ. และให้ผู้เกี่ยวข้องสำรวจซ่อมแณมโดยด่วนด่วน.
        ส่วนผู้ใช้ถนน กรุณามีน้ำใจกับเพื่อนร่วมทาง.  เช่นเวลาจอดอย่ากีดขวางการจราจร.  วางขายสินค้าข้างทางบริเวณแยกประตู1 อย่าลำ้ออกถนน คนจอดรถซื้อของ อย่ามักง่ายจอดซื้อขวางการจราจร
IP : บันทึกการเข้า
Maxza555
ไม่รู้จะขอบคุณยังไงดี ^^
สมาชิกลงทะเบียน
แฟนพันธ์แท้
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 11,875



« ตอบ #1 เมื่อ: วันที่ 15 กันยายน 2012, 21:51:05 »

ถนนทางโค้งแถวๆหน้าร้าน Volume บ้านดู่อ่ะครับ
IP : บันทึกการเข้า

หน้า: [1] พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
เรื่องที่น่าสนใจ
 

ข้อความที่ท่านได้อ่านบนกระดานข่าวแห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศีลธรรม พาดพิง ละเมิดสิทธิบุคคอื่น ต้องการแจ้งลบ
กรุณาส่งลิงค์มาที่
เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกให้ทันที..."

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2013, Simple Machines
www.chiangraifocus.com

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!