เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
วันที่ 07 สิงหาคม 2025, 21:38:31
หน้าแรก ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก



  • ข้อมูลหลักเว็บไซต์
  • เชียงรายวันนี้
  • ท่องเที่ยว-โพสรูป
  • ตลาดซื้อขายสินค้า
  • ธุรกิจบริการ
  • บอร์ดกลุ่มชมรม
  • อัพเดทกระทู้ล่าสุด
  • อื่นๆ

ประกาศ !! กรุณาอ่านเพื่อทำความเข้าใจ : https://forums.chiangraifocus.com/index.php?topic=1025412.0

+  เว็บบอร์ด เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย
|-+  ศูนย์กลางข้อมูลเชียงราย
| |-+  งานบ้านงานครัว คลีนิค ถามหมอ เรื่องสุขภาพ (ผู้ดูแล: แชทซาโนย่า กอยุ่ง~*-., ©®*)
| | |-+  สมุนไพรใกล้ตัวแต่คันนิดหนึ่ง(ขออนุญาติ)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] พิมพ์
ผู้เขียน สมุนไพรใกล้ตัวแต่คันนิดหนึ่ง(ขออนุญาติ)  (อ่าน 1153 ครั้ง)
yayong
ระดับ ป.ตรี
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,207


แข็งแกร่ง แต่อย่าแข็งกร้าว อ่อนน้อม แต่อย่าอ่อนแอ


« เมื่อ: วันที่ 13 กันยายน 2012, 09:12:43 »

เอามาให้อ่านครับไปเจอในข่าวแต่ถ้าท่านผู้ดูแลบอร์ดเห็นว่าไม่สมควรลบได้ครับ



ข่าว » ข่าวทั่วไป, ข่าวเด่นประจำวัน » นักวิจัยไทยพบ เมล็ดหมามุ่ย ช่วยปลุกเซ็กส์ มีเพศสัมพันธ์ได้มากขึ้น

 
เขียนโดย nattawat_86 โพสต์เมื่อ วันพฤหัสที่ 13 กันยายน 2555 เนื้อหานี้อยู่ในหมวด ข่าวทั่วไป, ข่าวเด่นประจำวัน


ภาพจาก bansuanporpeang.com

นักวิจัยไทยพบ เมล็ดหมามุ่ย ช่วยปลุกเซ็กส์ มีเพศสัมพันธ์ได้มากขึ้น

ม.สงขลานครินทร์ จ.สงขลา เปิดเผยผลวิจัยว่า การใช้”หมามุ่ย” สามารถปลุกเซ็กส์สำหรับหนุ่มๆได้ โดยนางชนัดดา บัลลังค์ นักวิชาการ ร.พ.ส่งเสริมสุขภาพ ต.ทุ่งรวงทอง อ.โนนคูณ จ.ศรีสะเกษ นำเสนอผลงานการศึกษาเรื่อง “หมามุ่ย:สมุนไพรต่อความมั่นคงของชีวิตสมรส”

จากชาวบ้านในตำบลโพธิ์ อ.โนนคูณ จ.ศรีสะเกษ จำนวน 6,217 คน คัดเลือกกลุ่มตัวอย่างโดยสมัครใจจำนวน 40 คน เป็นชาย 20 คน และ หญิง 20 คน ซึ่งก่อนการวิจัยให้ข้อมูลว่า มีความรู้สึกถึงความมั่นคงต่อชีวิตสมรสในระดับปานกลางถึงค่อนข้างต่ำ หลังจากได้ดื่มน้ำเม็ดหมามุ่ยคั่วบดละเอียดแล้ว ผู้หญิงรู้สึกว่าหน้าอกเต่งตึง การมีเพศสัมพันธ์ดี ไม่เหนื่อยง่าย ขณะที่ฝ่ายชายรู้สึกกระฉับกระเฉง และมีเพศสัมพันธ์ได้มากขึ้น  ช่วยให้ มีความพอใจคู่สมรส และมีความสัมพันธ์ที่ดีขึ้น

ทั้งนี้ นางชนัดดา กล่าวถึงวิธีการใช้หมามุ่ยว่า ทางโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลทุ่งรวงทอง อ.โนนคูณ จ.ศรีสะเกษ จะเป็นผู้ควบคุมการใช้หมามุ่ยคั่วสุขบดละเอียด คือ ในแต่ละวันจะใช้ผงหมามุ่ยที่บดแล้ว จำนวน 1 ช้อนชา โดยจะชงผสมกับน้ำให้กับกลุ่มตัวอย่างดื่ม ซึ่งจะเลือกให้ดื่มในช่วงเวลาเย็น  โดยก่อนการใช้หมามุ่ยในกลุ่มทดลองนั้นผู้ใช้จะมีการแข็งตัวของอวัยวะเพศแข็งตัวช้า แต่ภายหลังจากการใช้หมามุ่ยแล้วพบว่าการแข็งตัวของอวัยวะเพศเร็วและนานขึ้น แต่การใช้สมุนไพรดังกล่าวต้องอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์



นอกจากนี้ ยังมีผลกระตุ้นการสร้างน้ำอสุจิ ใช้รักษาภาวะมีบุตรยากจากปัญหาความผิดปกติของการผลิตน้ำอสุจิในผู้ชาย ที่ผ่านมา ตำราโบราณ มีหมอพื้นบ้านไทยใช้เมล็ดหมามุ่ย ใช้รักษาภาวะมีบุตรยากใน 2 ลักษณะคือ นำมาคั่ว บดคล้ายๆชาชง กินวันละ 5 กรัมหรือประมาณ 25 เมล็ด วันละ 1 ครั้งติดต่อกันนาน 3 เดือน และนึ่งเมล็ดหมามุ่ย 5 เมล็ดพร้อมกับข้าวเหนียว กินวันละ 3 ครั้ง เห็นผล ภายใน 7 วัน

Mthai News

แท็ก : ปลุกเซ็กส์, มีเพศสัมพันธ์ได้มากขึ้น, เมล็ดหมามุ่ย, ไวอากร้า
ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
IP : บันทึกการเข้า

รองเท้าใหม่ราคาถูกปลีก-ส่งอยู่บ้านป่ากล้วยต.สันทราย อ.เมือง จ.เชียงราย รับฝากขายบ้านและที่ดินในเชียงรายและจังหวัดใกล้เคียง(ที่บ้าน-ที่นา,สวน-ที่สวนยาง)โทรหาเราได้
083-2087079   085-7134607
chatt
ระดับ ป.โท
ระดับ ป.ตรี
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,680



« ตอบ #1 เมื่อ: วันที่ 13 กันยายน 2012, 10:43:24 »

แค่ชื่อ ที่ปลุกเซ็กได้แล้วครับ กินแล้ว... "คัน"  ยิงฟันยิ้ม
IP : บันทึกการเข้า
บ่าวน้อย
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 426


กำว่าเฒ่า อู้เบาๆ ก็เจ็บ


« ตอบ #2 เมื่อ: วันที่ 13 กันยายน 2012, 11:30:59 »

เพิ่งรู้นะเนี่ย  เดี๋ยวจะลองผ่อ
IP : บันทึกการเข้า

ยามตุ๊ก บ่ามีคนตวย ยามรวย ตวยกั๋นเป็นปุ๊ก
Addmobile
สวัสดีครับ
ระดับ :ป.โท
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,735


จริงจังจริงแต่จริงใจ


« ตอบ #3 เมื่อ: วันที่ 13 กันยายน 2012, 11:41:20 »

เพิ่งรู้นะเนี่ย  เดี๋ยวจะลองผ่อ
เอาแต้ก้าบ่าวน้อย ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม
IP : บันทึกการเข้า
Sherpiko
ระดับ ป.ตรี
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,535



« ตอบ #4 เมื่อ: วันที่ 13 กันยายน 2012, 11:55:12 »

แค่ชื่อ ที่ปลุกเซ็กได้แล้วครับ กินแล้ว... "คัน"  ยิงฟันยิ้ม

กินแล้ว... "คัน" ถ้ามันมากไปก็น่ากลัวเหมือนกัน  ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม
IP : บันทึกการเข้า
8inw
จอหงวนราชวงศ์ฮั่น
ระดับ ป.ตรี
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,067


เสร็จนาฆ่าโคทึก...เสร็จศึกฆ่าขุนพล


« ตอบ #5 เมื่อ: วันที่ 13 กันยายน 2012, 13:48:27 »

 ตกใจ ตกใจ ตกใจ ความรู้ใหม่
IP : บันทึกการเข้า
หน้า: [1] พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
เรื่องที่น่าสนใจ
 

ข้อความที่ท่านได้อ่านบนกระดานข่าวแห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศีลธรรม พาดพิง ละเมิดสิทธิบุคคอื่น ต้องการแจ้งลบ
กรุณาส่งลิงค์มาที่
เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกให้ทันที..."

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2013, Simple Machines
www.chiangraifocus.com

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!