เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
วันที่ 28 กรกฎาคม 2025, 02:23:52
หน้าแรก ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก



  • ข้อมูลหลักเว็บไซต์
  • เชียงรายวันนี้
  • ท่องเที่ยว-โพสรูป
  • ตลาดซื้อขายสินค้า
  • ธุรกิจบริการ
  • บอร์ดกลุ่มชมรม
  • อัพเดทกระทู้ล่าสุด
  • อื่นๆ

ประกาศ !! กรุณาอ่านเพื่อทำความเข้าใจ : https://forums.chiangraifocus.com/index.php?topic=1025412.0

+  เว็บบอร์ด เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย
|-+  ศูนย์กลางข้อมูลเชียงราย
| |-+  คนเชียงราย สังคมเชียงราย (ผู้ดูแล: bm farm, [ตา-รา-บาว], zombie01, ۰•ฮักแม่จัน©®, ตาต้อม, nuifish, NOtis)
| | |-+  เพลิงไหม้ร้านค้าแถวราชภัฎเชียงราย
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: 1 [2] พิมพ์
ผู้เขียน เพลิงไหม้ร้านค้าแถวราชภัฎเชียงราย  (อ่าน 3532 ครั้ง)
ละอ่อนพะเยา
ระดับ ป.ตรี
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,005



« ตอบ #20 เมื่อ: วันที่ 08 มิถุนายน 2012, 19:21:31 »

ก็ว่าทำไมต้นมะยมมันดูแห้งๆ
IP : บันทึกการเข้า
คูณบารมี
ระดับ ป.ตรี
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,870


อะไหล่ คอม เชียงราย


« ตอบ #21 เมื่อ: วันที่ 08 มิถุนายน 2012, 21:43:03 »

หยังมาไหม้หมั่นขนาดช่วงนี้
IP : บันทึกการเข้า

yuri_cha
เตรียมอนุบาล
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 61


« ตอบ #22 เมื่อ: วันที่ 11 มิถุนายน 2012, 10:56:06 »

ขอชมผู้ตั้งกระทู้ด้วยนะค่ะว่า หาข้อมูลมาได้ระเอียดมาก ชื่อและนามสกุลถูกต้อง แต่เนื้อหาเนี่ยผิดเพี้ยนนิดหน่อยนะค่ะ พอดีว่าที่ร้านเกิดสายแก๊สหลุดออกจากหัวแก๊สค่ะ แล้วเข้าไปปิดไม่ทันเนื่องจากบริเวณนั้นมีประกายไฟอยู่มาก เมื่อสายแก๊สหลุด แก๊สที่พ่นออกจากหัวแก๊สก็เกิดติดประกายไฟขึ้น ทำให้ไฟเริ่มไหม้สิ่งที่อยู่บริเวณนั้น แล้วค่อยๆ ลุกลามขึ้น ด้านแม่ค้าและเจ้าของร้านมอไซต์ก็ช่วยกันหาน้ำหาผ้ามาดับแล้ว แต่เนื่องจากสู้กับไฟไม่ไหว จึงไปขอยืมถึงดับเพลิงจากหอข้างๆ มาดับไว้ได้ทัน กว่ารถดับเพลิงจะมาถึง ไฟที่ไหม้ก็ดับไปเรียบร้อยแล้ว และที่สำคัญรถดับเพลิงมาช้ามาก ถ้าไม่ได้ถังดับเพลิง ก็คงไหม้ยิ่งกว่านี้ไปแล้ว และเมื่อ 5 ปีก่อนก็เคยเกิดเหตุไฟประทุขึ้นแต่ไม่มากนัก ความเสียหายไม่มีอะไรมาก เพราะว่าคราวนั้นตั้งใจเปลี่ยนสายแก๊ส โดยผู้ที่เปลี่ยนสายแก๊สเป็นลูกเขยของเจ้าของร้าน แต่ด้วยความรู้เท่าไ่ม่ถึงกาล ก็ทำให้เกิดไฟวาบขึ้นประเวณตัีว จึงรีบส่งโรงพยาบาลแล้ว ข้าวของไม่เสียหาย แต่ผิวหนังที่โดนไฟวาบนั้น ทำให้ต้องรักษาตัวอยู่ประมาณ 1 เดือน
     ขณะนี้ทางร้านได้ทำการปรับปรุงร้านแล้ว โดยการเปลี่ยนหัวแก๊ส ถังแก๊ส และสายแก๊สใหม่ทั้งหมด ทาสีใหม่ ทำร้านใหม่ทั้งหมด และขอโทษที่ทำให้ลูกค้าและผู้ขับขี่ยานพาหนะที่ต้องผ่านเส้นทางหน้าร้าน ต้องเสียเวลา
     ทางร้านจะเปิดให้บริการอีกครั้ง ในวัน พฤหัสบดี ที่ 14 มิถุนายน 2555 ใครที่ผ่านไปแถวนั้นก็สามารถแวะไปทางอาหารได้นะค่ะ รับรองในรสชาิติและฝีมือในการทำอาหารที่ทำมาแล้วกว่า 13 ปี  ขอบคุณสำหรับผู้ที่สนใจข่าวมากนะค่ะ
IP : บันทึกการเข้า
noom@hotmail.com
ระดับ :ป.โท
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,125



« ตอบ #23 เมื่อ: วันที่ 11 มิถุนายน 2012, 19:06:23 »

จะแวะไปชิมครับ
IP : บันทึกการเข้า

อย่างน้อยก็ได้ช่วยกันทำ เชียงรายเมืองน่าอยู่

http://www.facebook.com/noom.chiangrai.thailand

 Just Do It
หน้า: 1 [2] พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
เรื่องที่น่าสนใจ
 

ข้อความที่ท่านได้อ่านบนกระดานข่าวแห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศีลธรรม พาดพิง ละเมิดสิทธิบุคคอื่น ต้องการแจ้งลบ
กรุณาส่งลิงค์มาที่
เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกให้ทันที..."

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2013, Simple Machines
www.chiangraifocus.com

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!