ชัดแจ๋วเลยเจ้า ขอบคุณเจ้า
เมื่อเวลา 06.43 น. วันนี้ เกิดเหตุแผ่นดินไหว ขนาด 3.5 ริคเตอร์ โดยศูนย์กลางแผ่นดินไหวอยู่ที่ ต.ดอยฮาง อ.เมือง เชียงราย เบื้องต้นยังไม่ได้รับรายงานความเสียหาย
อย่างไรก็ตาม การเกิดแผ่นดินไหวดังกล่าวรู้สึกสั่นสะเทือนที่ค่อนข้างรุนแรงในตัว อ.เมือง จ.เชียงราย โดยศูนย์อุตุนิยมวิทยาภาคเหนือ เผย เกิดแผ่นดินไหวดังกล่าวมีขนาด 3.5 ริคเตอร์ มีศูนย์กลางที่ ต.ดอยฮาง อ.เมือง เชียงราย ซึ่งเป็นที่ตั้งของเรือนจำกลางเชียงราย ละติจูด 19 องศา 54 ลิบเตอร์เหนือ ลองติจูดที่ 99 องศา 48 ลิบเตอร์ตะวันออก และเบื้องต้นยังไม่ได้รับรายงานความเสียหาย
ซึ่งขณะนี้ เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง อยู่ระหว่างการสรุปความเสียหายในพื้นที่ว่ามีอาคารสูง ได้รับผลกระทบจากการเกิดแผ่นไหวครั้งนี้หรือไม่ รวมไปถึงมีการตรวจตามพื้นที่โบราณสถาน ในพื้นที่อำเภอเชียงแสน ว่า เกิดปัญหาใดหรือไม่ ขณะที่ประชาชนในพื้นที่รู้สึกได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะพื้นราบและอาคาร ตั้งแต่ 2 ชั้น ขึ้นไป