ฝึกงานอยู่ที่ไหนที่มีกฏ หรือระเบียบที่ต้องเก็บหรือแขวงนกุญแจรถไว้ที่เดียวกัน อยากรู้ อยากเห็นจัง คุมนักศึกษาฝึกงานมาเป็นร้อยรุ่น ไม่เคยมีกฏ หริือกติกาแบบนี้
เป็นงานในครัว ห้ามพกกระเป๋าเงิน โทรศัพท์ ทุกอย่างติดตัว จะมีแผงไว้สำหรับแขวนกุญแจรถ กับ กุญแจล็อกเกอร์(ใช้ร่วม) คนที่ยืมเค้าก็เป็นหัวหน้าที่คุมนักศีกษาฝึกงาน ก็พอสนิทกันแบบฉันเพื่อนอยู่ ถ้าตอบปัด ปฏิเสธหรือเอากุญแจไปเก็บจากปกติที่เคยเอาแขวนไว้ ก็กลัวจะโดนมองอย่างนั้น อย่างนี้ ในขณะที่ฝึกงานอยู่
นอกเสียจากการแสดงกริยามารยาท หรือการแต่งกายเท่านั้น
การแต่งกายคงไม่เกี่ยว เพราะใส่เสื้อมีปกคอ กางเกงวอร์ม หมวก ผ้ากันเปื้อนเท่านั้น มารยาทนี้อาจมีบ้างแผนกเดียวกันก็เป็นปกติ ไม่โดนว่าอะไร แต่มักจะโดนแผนกอื่นๆ เขม่น ว่าร้าย เอาไปนินทา
(ขอทราบว่าหน่วยงานไหน เอกชน หรือรัฐ และนักศึกษจากสถาบันไหนเดี่ยวตามให้)
หน่วยงานนี้เป็นเอกชน แต่ก็ไม่ขอบอกรายละเอียดว่าเป็นที่ไหน ไม่อยากให้มันวุ่นวาย
ผมตั้งกระทู้ตามความต้องการ คือ "[ระบาย]คิดยังไงกับคนที่ชอบยืมรถเราไปขี่" เท่านี้ครับ แล้วเรื่องนี้ไม่ได้เกิดขึ้นกับตัวผมเอง และข้อมูลทั้งหมดก็มีเพียงเท่านี้ครับผม
