เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
วันที่ 26 เมษายน 2025, 08:49:42
หน้าแรก ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก



  • ข้อมูลหลักเว็บไซต์
  • เชียงรายวันนี้
  • ท่องเที่ยว-โพสรูป
  • ตลาดซื้อขายสินค้า
  • ธุรกิจบริการ
  • บอร์ดกลุ่มชมรม
  • อัพเดทกระทู้ล่าสุด
  • อื่นๆ

ประกาศ !! กรุณาอ่านเพื่อทำความเข้าใจ : https://forums.chiangraifocus.com/index.php?topic=1025412.0

+  เว็บบอร์ด เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย
|-+  ตลาดกลางซื้อขายสินค้าออนไลน์
| |-+  ศูนย์รวมธุรกิจด้านการบริการ (ผู้ดูแล: CR.COM, B.E.)
| | |-+  รับซื้อกระเป๋า brandname มือสอง,รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม ให้ราคาสูง
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] พิมพ์
ผู้เขียน รับซื้อกระเป๋า brandname มือสอง,รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม ให้ราคาสูง  (อ่าน 1344 ครั้ง)
anasanlaiwai
เตรียมอนุบาล
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 53


« เมื่อ: วันที่ 12 มิถุนายน 2013, 22:48:50 »

รับซื้อกระเป๋า brandname มือสอง,รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม ให้ราคาสูง 090-4173020

     


ยินดีต้อนรับสู่ ศูนย์รับซื้อสินค้าแบรนด์เนมมือสอง
ของแท้ จ่ายในราคาที่คุณพอใจ
http://timeandbag.blogspot.com
Louis Vuitton, Chanel, Hermes, Gucci,
Balenciaga,Rolex etc.,Tel:090-417-3020

รับซื้อกระเป๋า มือสองของแท้ จ่ายเงินสดทันที ราคาตามสภาพ และปีผลิต ทั้งทรงผู้หญิงและผู้ชาย สนใจติดต่อได้ที่ โทร.090-417-3020 (เหมียว) หรือ Email รูปภาพมาที่ choicedd@hotmail.com รับซื้อทุกวันไม่มีวันหยุด ต่างจังหวัดส่งรูปมาให้ดูก่อนได้นะค่ะ

หลายท่านอาจเกิดความเบื่อหน่ายกระเป๋าใบเดิม อยากเปลี่ยนรุ่นใหม่หรือว่ามีหลายใบมากแล้วที่เก็บไว้ จึงสนใจที่จะนำออกมาเพื่อขายแล้วซื้อใบใหม่ หรือรุ่นใหม่ที่อยากได้ต่อไป แต่ไม่ทราบว่าจะขายอย่างไรที่ไหนได้บ้าง เพื่อไม่ให้ถูกหลอกสลับเปลี่ยนใบ ไม่ชอบการฝากขายที่ร้าน เนื่องจากโดนกดราคาจนเสียความรู้สึก อีกทั้งไม่รู้จะได้เงินเมื่อไหร่ โดยท่านขายกับเราท่านจะได้รับความสะดวกและได้ราคาสูง

…รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมของแท้ถึงบ้านให้ราคาสูง…

รับซื้อกระเป๋ามือสอง,รับซื้อ กระเป๋า brandname,รับซื้อกระเป๋า brandname มือสอง,รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม,รับซื้อกระเป๋า,รับซื้อ กระเป๋าหลุยส์,ขายกระเป๋า,ขายกระเป๋าแบรนด์,ขายกระเป๋ามือสอง,ขายกระเป๋าหลุยส์แท้,ขาย กระเป๋า,ขาย กระเป๋า มือสอง,รับซื้อกระเป๋า brandname,รับซื้อกระเป๋าหลุยส์มือสอง,รับซื้อ กระเป๋า,นาฬิกามือสอง,นาฬิกาของแท้มือสอง,นาฬิกามือ2,ขายนาฬิกาของแท้,นาฬิกามือสองราคาถูก,นาฬิกา Omega,นาฬิกา Tag Heuer,นาฬิกา Rolex,นาฬิกา Corum,นาฬิกา Cartier,รับซื้อนาฬิกา,รับซื้อนาฬิกาข้อมือ,รับซื้อนาฬิกาทุกยี่ห้อ,รับซื้อ นาฬิกา,รับซื้อนาฬิกา tag heuer,รับซื้อนาฬิกา omega,รับซื้อนาฬิกา rolex,รับซื้อนาฬิกา patek,ขายนาฬิกา,ร้านนาฬิกามือสอง,ร้านขายนาฬิกามือสอง

เราเป็นหนึ่งในไม่กี่แห่งที่รับซื้อกระเป๋า Brandname มือสองที่ให้ราคาสูง
และจ่ายเงินสดทันที ราคาตามสภาพรุ่น และปีผลิต
สนใจโทร 090-417-3020 (เหมียว) รับสายตลอด24ชั่วโมงค่ะ!!
ชื่อผู้ประกาศ : เหมียว
เบอร์โทร : 090-417-3020
IP : บันทึกการเข้า
หน้า: [1] พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
เรื่องที่น่าสนใจ
 

ข้อความที่ท่านได้อ่านบนกระดานข่าวแห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศีลธรรม พาดพิง ละเมิดสิทธิบุคคอื่น ต้องการแจ้งลบ
กรุณาส่งลิงค์มาที่
เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกให้ทันที..."

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2013, Simple Machines
www.chiangraifocus.com

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!