สวัสดีครับ
วันนี้ผมมีเรื่องจะขอความคิดเห็นจากพี่ๆ เพื่อนๆ ห้องนั่งเล่น เรื่องมีอยู่ว่า ผมเป็น นศ. คนๆหนึ่งที่กำลังเรียนอยู่ที่ราชภัฎเชียงราย ซึ่งเรียนในสาขาคหกรรม ตอนเย็นก็ไปทำงานร้านอาหาร เป็นผู้ช่วยกุ๊ก ถ้าถามว่าเงินเดือนดีมั้ย ก็ตอบเลยว่าใช้ได้ ทำแบบนี้มาสองปีละ 3 ร้าน ก็ได้สูตรอาหารแต่ละร้านมาเยอะเหมือนกัน
ก็อย่างที่รู้ๆกันว่าเป็นลูกจ้างเขามันก็........หลายอย่างนะ
ผมมีแนวคิดว่าจะทำอาหารใส่กล่องขายแบบเดลิเวอรรี่กับเพื่อนอีก2คน ซึ่งจะเป็นอาหารสุขภาพ และอาหารคลีนแบบ100%ขาย เฉพาะตอนเย็น (ผมเรียน08.00-12.00) ในราคากล่องละ39 บาทสำหรับฟื้นที่จะขายคือบ้านดู่ พี่ๆว่ามันจะโอเคมั้ยครับ
??