เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
วันที่ 23 มกราคม 2021, 18:51:38
หน้าแรก ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  • ข้อมูลหลักเว็บไซต์
  • เชียงรายวันนี้
  • ท่องเที่ยว-โพสรูป
  • ตลาดซื้อขายสินค้า
  • ธุรกิจบริการ
  • บอร์ดกลุ่มชมรม
  • อัพเดทกระทู้ล่าสุด
  • อื่นๆ

ประกาศ !! กรุณาอ่านเพื่อทำความเข้าใจ : https://forums.chiangraifocus.com/index.php?topic=1025412.0

+  เว็บบอร์ด เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย
|-+  ศูนย์กลางข้อมูลเชียงราย
| |-+  การศึกษา (ผู้ดูแล: >:l!ne-po!nt:<)
| | |-+  สอนหารายได้พิเศษจากการเติมเงินมือถือระบบ ITS
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] พิมพ์
ผู้เขียน สอนหารายได้พิเศษจากการเติมเงินมือถือระบบ ITS  (อ่าน 283 ครั้ง)
bank52
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 297« เมื่อ: วันที่ 02 กันยายน 2013, 13:47:48 »


ขอแนะนำธุรกิจทอบอัพทูริสครับ
ทำไมผมถึงมาทำอาชีพเสริมนี้  เพราะผมอยากอยู่ดีกินดีมากขึ้น พูดง่ายๆคือ ผมอยากได้บ้านในฝันมาตั้งแต่เรียนอยู่ แยากไปเที่ยว อยากไปกินของอร่อย สุดท้ายไม่อยากออกไปทำงานทุกวัน  อยากแค่อยู่บ้านเฉยๆแล้วมีรายได้เข้ามา  เพราะผมอยากมีครอบครัวที่อบอุ่นด้วย  อยากได้รถสักคัน ทั้งหมดนี่เปนสิ่งที่ทุกคนต้องการ ไม่มีใครปฎิเสธหรอกว่าไม่ต้องการ ยอกจากการหลอกตัวเอง  ทั้งหมดนี่มันอย่างน้อยต้องมีเงินถึง 10 ล้าน  ลองคำนวณเล่นๆน๊ะ เก็บตังเดือนละ 10000 - 1ปีก็ได้ตั้ง 120000 เยอะน๊ะครับ  กว่าจะได้ 10ล้าน ต้องใช้เวลาถึง 83 ปี กวาจะได้ตามที่เราต้อง  มันเป็นข้อเท็จจริงที่ผมมานั่งคำนวณ ว่าเฮ้ยถ้าเป็นอย่างนี้จะต้องทำไงหละ 83 ปี 
เอาง่ายๆเลย 10ปีก่อนน้ำมัน 12 บาท ปัจจุบัน 42 บาท เวลาผ่านมาแค่ 10 ปีค่าน้ำมันเราขึ้น 3 เท่า แล้วรายได้เราขึ้น3 เท่าหรือเปล่า 10ปี แล้วได้ 10000หนึ่ง  ปัจจุบันเราได้ 3-4 หมื่นบาทหรือยังถ้ายังแสดงว่ารายจ่ายมันแซงรายรับแล้ว  เราไม่มีวันที่จะเก็บเงินได้หรอกถ้าเป็นสภาพนี้ แล้วอีก 10 ปีข้างหน้า น้ำมันลิตรละ 120 บาทตอนนั้นเงินเดือนเราจะเท่าไหร่?  ถ้าเรามองอนาคตเราจะเห็นถึงความชัดเจนถ้าเราไม่กลัวที่จะมองอนาคตนะ  ถ้าปล่อยเป็นอย่างนี้อนาคตเราคือหนี้สินหลายๆคนรวมถึงผมไม่ต้องรอ 10ปีข้างหน้า ตอนนี้ผมก็มีหนี้สินแล้วครับ  กลายเป็นว่าจากความฝันที่อยากได้ 4 ปัจจัย  อยากได้บ้าน รถ ต่างๆ กลายเป็นมีความหวังกับ  หวยรัฐบาล ลอตเตอรี่  แต่ความเป็นจริงแล้วมันก็ถูกทุกงวดครับ - ถูกกิน -   ช่วงสมัยเด็กทุกคนมีความฝันอยู่แล้่วหละก็อยากอยู่บ้านยังไง อยากมีรถยังไง แต่ในเมื่อรายจ่ายแซงรายรับเราไปแล้ว  สุดท้ายเราต้องมานั่งลดฝัน
   สิ่งที่ผมอยากสื่อว่า คนเราสมัยเด็กๆเราฝันนะจะต้องทำให้ได้  แต่เราอายุมากขึ้นๆมันไม่ได้สักที
กลับกลายเป็นว่าลืมฝันไป  เอาแค่นี่ก็พอ  ถามจริงๆเถอะว่าเราพอแค่นี้จริงหรอ  เราต้องถามตัวเราเองน๊ะว่า ณวันนี้เราจะอยู่แค่นี้หรือเปล่า ถ้าเราคิดว่าอยู่แค่นี้ก็จบ ทำงานไปวันๆ วันดีคืนนดีก็แก่แล้วก็ไม่มีเงินใช้ให้ลูกหลานเลี้ยง
ดังนั้นให้เราถามตัวเองว่างานที่เราทำอยู่ตอบสนองสิ่งที่ต้องการไหม  แบบผมความต้องการชัดเจน ผมอยากโอนเงินให้พอแม่ เดือนละ 10000  อยากมีบ้าน อยากมีโน้นมีนี่ ปัจจุบันไม่ได้ส่งเลย แต่ตอนนี้เราทำได้แค่ไหนเอง พ่อแม่ผมไม่ได้ส่งเลย มีแต่หนี้ ลองมองงานที่เราทำสิ 10 ปีข้างหน้าเราสบายหรือยังหรือต้องไปนั่งเข้าตอกบัตรอยู่เหมือนเดิม แล้วสุดท้ายเราจะทำงานหนักอย่างนี้ไปนานไหมลองถามตัวเองดู  เค้าบอกว่าถ้าอยากรู้ว่า 5ปีข้างหน้าเป็นยังไง
ใหดูหัวหน้าเรา หัวหน้าเราเป็นไงเราก็เป็นอย่างนั้น  ดังนั้นสิ่งที่อยากสื่อก็คือว่าลองถามตัวเองก่อนว่าตอนนี้เราโอเคกับสิ่งที่เราทำอยู่แล้วจริงหรือเปล่า ถ้าโอเคผมก็ไม่ว่าอะไร ถ้าคิดแล้วไม่โอเคผมจะมีข้อมูลให้ อาจจะเป็นช้อยหนึ่งที่เราเลือกแล้วว่าจะช่วยให้เราโอเคมากขึ้น 
   แนวคิดว่าทำไมเราถึงไม่รวยสักทีมันมีเหตุและผล เค้าบอกว่า คนเราเกิดมาจนไม่ผิดหรอก แต่ตายไปแล้วจนนั้นแหละผิด เพราะทุกคนมีเวลาเท่ากัน  เกิดมาเหมือนกัน แต่ต่างตรงที่ตอนสุดท้ายว่าเรามีอะไรให้ลูกหลานหรือเปล่า     
โลกนี้มีคนอยู่ 4 ประเภท มีค้่านิยมคนละอย่าง
1. Employee(ลูกจ้าง)ต้องการความมั่นคง หางานดีๆ รายได้ดีๆ สวัสดิการดี โบนัสดีๆ  95% กลายเป็นผู้ใช้แรงงานเป็นลูกจ้างเหมือนที่ผมเป็นอยู่
คำถามคือเป็นลูกจ้างมันดียังไง? เพราะมันตอบโจทยืเราเฉยๆเราคิดว่ามันดีหลายๆคนเขาใจผิดว่ามันดีล๊ะได้เงินเดือนๆละครั้ง ได้โบนัสปีละครั้ง  เราพอใจกับค่านิยมของเฉยๆแต่จริงๆตัวเงินเราไม่พอใจหรอก ถามว่า ณ วันนี้เราไม่ไปทำงานสัก 2 อาทิตย์บริษัทจะจ่ายเงินหรือเปล่า  แสดงว่าเราไม่ได้ทำเพราะความพอใจด้านเงิน แต่เราพอใจด้านจิตใจเฉยๆก็จึงทำ.  แต่มีอีกกลุ่มเรียกว่า

2.Self-Employed(ธุรกิจส่วนตัว)
เป็นลูกจ้างอย่างเรานี่แหละ  แต่เก่งเขาบอกว่าเฮ้ย  ถาอยากให้ดีก็ต้องทำเอง
ทำงานให้นายจ้างรวยแล้ว ก็ไปเปิดธุรกิจส่วนตัวเองเพราะมีฝีมือแล้วเช่นขายส้มตำ ขายโน้น ขายนี่ ขายนั้น แล้วมีรายได้มากกว่าเป็นลูกจ้าง แต่คนเก่งๆพวกนี้้เด็ดเดี่ยว จะทำคนเดียวหมดเลย
3 Big Business (ธุรกิจขนาดใหญ่) ธุรกิจขนาดใหญ่เป็นพวกที่มีพนักงาน 500 คนขึ้นไป เขาบอกว่ามองหาระบบงานดีๆ  เครือข่ายดีๆและหาคนเก่งมาช่วยทำธุรกิจพวกเขาต่างจากพวก ที่ 2 คือไม่อยากเข้ามาบรหารด้วนตนเองแต่ต้องการคนเก่งๆมาบริหารแทน
4 Investor (นักลงทุน) สรรหาวิธีใช้เงินสร้างเงินใช้สมองสร้างเงิน พวกที่ให้เงินทำงานแทนพวกเขา  คนกลุ่มนี้จะหาคนอื่นมาทำงานให้ ส่วนพวกกลุ่ม 1 กับ 2 ทำงานให้คนอื่นรวย มีอิสระในชีวิตมีเงิน  ไม่ทำก็มีเงิน ถ้าวันนี้เราอยู่แนวคิด 1 กับ2  ผมแนะนำว่าเราพยายามเปลี่ยนค่านิยม คือ เราก็ทำงานลูกจ้างประจำของเราเหมือนเดิมนี่แหละ แต่เราหาวิธีอยู่ฝั่ง ที่4 ดีกว่า

สิ่งที่ผมแนะนำคือ  หาสินค้าดีๆสักตัวหนึ่งที่ดีจริงๆ  หาระบบดีๆมา  และหาคนมาร่วมกันทำธุรกิจซึ่งธุรกิจนั้นเรียกว่า TopuptoRich 
   ทำไมถึงทอบอัพทูริส  ผมอธิบายง่ายๆเลยน๊ะ  คุณเคยเบื่อไหมที่ต้องเติมเงิน? ทุกคนมีมือถืออยู่แล้วนะ เคยเบื่อไหม? เงินหมดไปเติมคำถามคือคุณ
เคยได้อะไรกลับคืนมาจากการเติมเงินไหมครับ? ผู้บริโภค ล้าน% บอกว่าชาตินี้กูไม่เคยได้เลย ณ ตอนนี้มีคนเติมเงินในประเทศไทย 67 ล้านหมายเลข โดยเฉลี่ยเดือนหนึ่งเขาเติม 400 บาทต่อเดือน 67ล้าน X 400บาท = 26,000 ล้านบาทต่อเดือน แล้วคุณรู้ไหมครับ 26,000 ล้านบาทX 3.5% = 1000 ล้านบาทต่อเดือน  เขาเอาไปให้คนที่รับจ๊อบเติมเงินไม่ว่าจะเป็นเซเว่น ตู้ ATM หรือแม้กระทั้งร้านปากซอย เขาไปจ่ายที่โน้นหมดเลยตั้ง 1000 ล้านทั้งๆที่เราเป็นผู้บริโภคเราควรจะได้ในส่วนนี้  ความหมายคือสิ่งที่คุณจะได้มันถูกดึงให้ธุรกิจเติมเงินหมดเลย  ไม่เหลือไว้ให้เราทั้งที่ยอดเงินก็สูง
ประเด็นอยูตรงนี้ครับ
เครือข่ายบ้านเราก็มี AIS  DTAC  TRUEMOVE ที่นี้เขามีตัวแทนจำหน่ายโดยผู้บริโภคอย่างพวกเรามีหน้าที่เซเว่น จ่าย 100หนึ่งเราก็ได้แค่ 100 แต่เซเว่นได้3.5 บาท  แต่วันหนึ่งเราไปตู้หน้าเซเว่นจ่าย100เพิ่มอีก 3 บาทด้วยแต่เขาได้ กำไร6.5 บาท หน้าปากซอยบางร้านเราเดินไปจ่าย105บาทเพื่อเติมเงิน 100 เดียวเขาได้กำไร 8.5 บาท  เราอะไม่เคยได้เลยแล้วหลายคนไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขาได้กันแบบนี้เยอะด้วย ลองถามครับจะดีไหมถ้าเราเติม 100 บาทแล้วได้ส่วนลด 3.5 ถึง 8.5 บาท  ทุกคนแฮปปี้นะ  เพราะไร เพราว่าไปเซเว่นเราขับมอไซค์ไปเสียค่าน้ำมันใช้ไหมครับ  ไปหน้าปากซอยเราเหนื่อยแทบตายแถมต้องไปจ่ายค่าส่วนต่างให้เขาอีก  ฉะนั้นวันนี้เข้าใจไว้เลยว่า มีเงินเยแอะแยะมากมายกองอยู่
พวกรับจ๊อบเติมเงินไม่ได้แบ่งให้เราน๊ะทั้งที่เค้าน่าจะเป็นส่วนลดให้เราบ้าง
   ที่นี้ธุรกิจ Topup2richเขาก็มองเหตุผลว่าผู้บริโภคไม่ได้อะไรจากการเติมเงินเลย  จนเค้าคิดว่าถ้าทุกคนเติมเงินมือถือแล้วเงินส่วนหนึ่งโอนเข้าบัญชีของเรา เราแฮปปี้ไหม ถ้าแฮปปี้มันมีวิธีหรือเปล่า เขาก้เลยคิดค้นระบบ ทอบอัพทูริส  ซึ่งเป็นระบบ เปลี่ยนมือถือของเราให้กลายเป็นเซเว่นตู้ เติมเงินหยดเหรียญ คือเราสามารถให้ตัวนี้เติมเงินให้ตัวเองได้เมื่อไหร่ก็ได้มีตั้งแต่ 10 -1000 บาท แล้วจะเอาผลประโยชน์มาแบ่งกับเราด้วย นี่คือแนวคิดของเค้า พูดง่ายๆถ้าทุกคนเติมเงินให้ตัวเองแล้วเงินเข้าบัญชี  แน่นอนเราได้ความสะดวกสบายแล้วมีผลประโยชน์ตามมาด้วย สุดท้ายมีกองทุนเพื่อนสมาชิกแล้วครอบครัว

ศึกษาได้ที่ http://www.youtube.com/watch?v=Hu0TP0KcNTk
สมัครได้ที่ http://www.topup2richworldwide.com/?id=bankniti
สอบถามรายละเอียด
0806764312  แบ้งเชียงรายครับ
Email : mokoo_polychoco@hotmail.com


* 1147769_551433238239666_1941598709_o.jpg (419.42 KB, 1433x2048 - ดู 53 ครั้ง.)
IP : บันทึกการเข้า
bank52
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 297« ตอบ #1 เมื่อ: วันที่ 08 กันยายน 2013, 20:04:19 »

สุอยอดมากครับ
IP : บันทึกการเข้า
หน้า: [1] พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
เรื่องที่น่าสนใจ
 

ข้อความที่ท่านได้อ่านบนกระดานข่าวแห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศีลธรรม พาดพิง ละเมิดสิทธิบุคคอื่น ต้องการแจ้งลบ
กรุณาส่งลิงค์มาที่
เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกให้ทันที..."

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2013, Simple Machines
www.chiangraifocus.com

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!