เริ่มต้น มีที่ดีๆ มีหม้อสักใบ เขียงอัน ก็ขายได้แล้ว ค่อยๆสร้างร้าน ตอนแรกผมก็ใช้โต๊ะพับสี่ตัวเอง...ขายดีค่อยเพ่ิม ผมเป็นคนไม่ชอบลงทุนเยอะ ค่อยๆทำ ล้มได้ไม่เจ็บ เพราะคนทำร้านข้าวต้องใช้ความอดทนพอสมควร
จนอย่าท้อ หากมีมือสองมือ มีขาสองขา มีสมองคิดเลขได้...
อดีตผมไม่เคยมีอะไรเลย....มีทุกอย่าง มีบ้านที่เชียงราย มีรถ มีสารพัดก็มาจากสูตรข้าวมันไก่ง่ายๆนี่แหละ
เหลือข้าวขาหมูอีก เดี๋ยวว่างๆจะมาบอกสูตรให้หมด ข้าวขาหมูผม เที่ยงก็หมดแล้ว ต้มวันละสิบขาพอ เหนื่อย หนังละลายในปาก อร่อย.....สูตรคิดเอง ไม่ต้องใส่ยาจงยาจีนเยอะแยะ ใส่ถุงละสิบบาทถุงเดียวนี่แหละ แต่มีเคล็ดลับนิดหน่อย