เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
วันที่ 02 ธันวาคม 2021, 14:06:06
หน้าแรก ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  • ข้อมูลหลักเว็บไซต์
  • เชียงรายวันนี้
  • ท่องเที่ยว-โพสรูป
  • ตลาดซื้อขายสินค้า
  • ธุรกิจบริการ
  • บอร์ดกลุ่มชมรม
  • อัพเดทกระทู้ล่าสุด
  • อื่นๆ

ประกาศ !! กรุณาอ่านเพื่อทำความเข้าใจ : https://forums.chiangraifocus.com/index.php?topic=1025412.0

+  เว็บบอร์ด เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย
|-+  ศูนย์กลางข้อมูลท่องเที่ยว-โพสรูป
| |-+  กิจกรรมท่องเที่ยว/โปรแกรมทัวร์/รถเช่า (ผู้ดูแล: ⒷⒼ*, ่JAMES ... Line. chayen001, ~อั่ย มู๋อ้วน*)
| | |-+  การเดินทางจะเปลี่ยนไปอย่างไรหลังการระบาด: 10 การคาดการณ์ของผู้เชี่ยวชาญ
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] พิมพ์
ผู้เขียน การเดินทางจะเปลี่ยนไปอย่างไรหลังการระบาด: 10 การคาดการณ์ของผู้เชี่ยวชาญ  (อ่าน 220 ครั้ง)
zaja
เตรียมอนุบาล
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 5


« เมื่อ: วันที่ 02 ตุลาคม 2020, 16:54:27 »

1. เราจะคิดใหม่ในยุโรป
คาดหวังความโรแมนติคกับเมืองหลวงของยุโรปและความรักใหม่ ๆ สำหรับเมืองที่มีผู้คนพลุกพล่านน้อยด้วยการนำเสนอทางวัฒนธรรมที่เข้มข้น “ ฉันจะจับตาดูลียงและฮัมบูร์ก” แอนนี่ฟิตซ์ซิมมอนส์นักเขียนด้านการท่องเที่ยวจากสหราชอาณาจักรกล่าวซึ่งคาดการณ์ว่าจะมีการค้นพบเกาะในยุโรปที่มีประชากรน้อยกว่านี้ ในหมู่พวกเขา: เกาะ Sylt ความยาว 24 ไมล์ของเยอรมนีซึ่งเป็นเกาะแนนทัคเก็ตแบบเต็มตัว

2. อลาสก้าจะกวักมือเรียก
ผลกระทบที่รุนแรงของโรคระบาดจะเพิ่มความเร่งด่วนแบบ FOMO ลงในรายการถังส่วนตัว การดึงดูดอากาศบริสุทธิ์ของ Alaska และ Montana จะขับเคลื่อนพวกเขาไปสู่จุดสูงสุด Erin Francis-Cummings ซีอีโอของ บริษัท ข้อมูลการเดินทาง Destination Analysts

3. เช่นเดียวกับอาหารที่เป็นความลับ
นักเดินทางด้านอาหารจำนวนมากจะออกตามหาหมู่เกาะแฟโรผู้ผลิตรายการโทรทัศน์ไอรีนหว่องคาดการณ์ว่าจะเดินทางไปทั่วโลกเพื่อถ่ายทำรายการทำอาหาร เกาะที่มีลมแรงระหว่างสกอตแลนด์และไอซ์แลนด์ให้บริการอาหารที่มีเอกลักษณ์เฉพาะโดยเน้นที่อาหารทะเลผลิตภัณฑ์จากนมและผักที่มีรากแข็ง “ สถานที่ใด ๆ ที่ไกลและยากที่จะไปคือสิ่งที่ทำให้ผู้คนตื่นเต้นมากที่สุด” คุณหว่องกล่าว

4. เราจะเช็คอินด่วน
“ ในอีก 10 ปีใบหน้าของคุณอาจเป็นตั๋วเครื่องบินของคุณ” Andrew O'Connor รองประธานสนามบินและพรมแดนของ SITA ผู้ให้บริการเทคโนโลยีสารสนเทศในสวิสกล่าว ซอฟต์แวร์ไบโอเมตริกซ์ที่ติดตั้งในกล้องวิดีโอเทอร์มินัลจะจดจำและจับคู่คุณสมบัติของคุณกับเที่ยวบินของคุณในขณะที่ประเมินความปลอดภัยและความเสี่ยงต่อสุขภาพของคุณทำให้นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่เดินเล่นได้โดยไม่มีข้อ จำกัด จากการเช็คอินไปยังประตู

5. เราจะจ่ายเพื่อสุขอนามัย
ใบปลิว Germophobic อาจมีตัวเลือกในการจ่ายเงินเพิ่มสำหรับ "ชั้นสุขอนามัย" ห้องโดยสารระดับพรีเมียมที่มาพร้อมกับมาตรฐานความสะอาดที่สูงขึ้นตามที่ Christopher Schaberg ผู้เขียน "Airportness" และในช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้ "Grounded: Perpetual Flight …แล้วก็เกิดการระบาด” แม้ว่าเครื่องกรองอากาศที่ใช้ร่วมกับระบบเศรษฐกิจอย่างเท่าเทียมกันจะยังคงทำงานได้จริงเพื่อป้องกันการเจ็บป่วย แต่ที่นั่งที่มีราคาสูงกว่าเหล่านี้จะมาพร้อมกับการฆ่าเชื้อและสเปรย์ที่มีกลิ่นหอมบ่อยขึ้น

6. เราจะล่องเรือไปในอาร์กติก
ในขณะที่เรือสำราญผ่านการแพร่ระบาดและใช้มาตรการด้านสุขภาพใหม่ ๆ คาดว่าจะได้เห็นจุดหมายปลายทางใหม่ Clare Weedenสล็อตออนไลน์ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมเรือสำราญมองเห็นการเติบโตอย่างมากในการเดินทางผ่าน Northwest Passage ของแคนาดาจากผู้โดยสารที่ต้องการดูหมีขั้วโลกและสายพันธุ์อื่น ๆ ในอาร์กติกก่อนที่มันจะหายไป

7. Alterna-tours จะปกครอง
การนำเสนอการท่องเที่ยวในเมืองที่มีมุมมองของชนกลุ่มน้อยจะเฟื่องฟูขึ้นโดย Norie Quintos ที่ปรึกษาด้านการท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม ทัวร์ Black Panther Party ในโอกแลนด์และการสำรวจย่านชาวยิว Hasidic ในบรูคลินจะเพิ่มจำนวนมากขึ้น “ ทัวร์ที่ทำให้ผู้คนคิดว่าจะได้รับความนิยมมากขึ้นเท่านั้น” คุณ Quintos กล่าว

8. เราจะแนะนำหุ่นยนต์สาวใช้
โรงแรมจะกลายเป็นสถานที่ที่โปร่งโล่งโดยมี AI อยู่เบื้องหลังศาสตราจารย์ Stephani Robson จาก Cornell School of Hotel Administration กล่าว ล็อบบี้แบบเปิดและห้องรับรองแขกที่ให้คนนอกเข้ามาได้จะเป็นพิมพ์เขียวพร้อมกับฟุ่มเฟือยและเอะอะขับไล่ บูตด้วย: เครื่องชงกาแฟและมินิบาร์ สิ่งที่ยากต่อการทำความสะอาดจะต้องสงสัยในห้องหลังยุคการแพร่ระบาด หุ่นยนต์จะปรากฏตัว แต่เดินดูดฝุ่นอย่างระมัดระวังเวลาตี 2

9. โฮเวอร์กระเป๋าจะถอดออก
Larry Lein CEO ของ Roam Luggage จินตนาการถึงไอพ่นของอากาศที่แทนที่ล้อบนกระเป๋าลูกกลิ้ง ระบบติดตามในตัวจะจับคู่กระเป๋ากับโทรศัพท์ของคุณเพื่อให้กระเป๋าที่ห้อยอยู่หางคุณขณะที่คุณเดิน

10. เสือดาวจะมีความสำคัญมากยิ่งขึ้น
Peter Fearnhead ซีอีโอของ African Parks ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่บริหารอุทยานแห่งชาติและเขตสงวน 18 แห่งกล่าวว่าประเทศที่รวมธรรมาภิบาลเข้ากับการอนุรักษ์จะกลายเป็นดาวเด่นในวันพรุ่งนี้ Mr. Fearnhead สองคนออกซิงเกิ้ล: เบนินและมาลาวี อดีตในแอฟริกาตะวันตกกำลังพัฒนาอุทยานแห่งชาติ Pendjari และ W ที่มีช้างและสิงโตในขณะที่มาลาวีอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของแอฟริกากำลังมีเขตสงวนแรดและเสือดาว
IP : บันทึกการเข้า
หน้า: [1] พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
เรื่องที่น่าสนใจ
 

ข้อความที่ท่านได้อ่านบนกระดานข่าวแห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศีลธรรม พาดพิง ละเมิดสิทธิบุคคอื่น ต้องการแจ้งลบ
กรุณาส่งลิงค์มาที่
เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกให้ทันที..."

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2013, Simple Machines
www.chiangraifocus.com

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!