เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
วันที่ 11 สิงหาคม 2020, 22:47:22
หน้าแรก ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  • ข้อมูลหลักเว็บไซต์
  • เชียงรายวันนี้
  • ท่องเที่ยว-โพสรูป
  • ตลาดซื้อขายสินค้า
  • ธุรกิจบริการ
  • บอร์ดกลุ่มชมรม
  • อัพเดทกระทู้ล่าสุด
  • อื่นๆ

ประกาศ !! กรุณาอ่านเพื่อทำความเข้าใจ : https://forums.chiangraifocus.com/index.php?topic=1025412.0

+  เว็บบอร์ด เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย
|-+  ศูนย์กลางข้อมูลเชียงราย
| |-+  การศึกษา (ผู้ดูแล: >:l!ne-po!nt:<)
| | |-+  เรียนต่ออังกฤษ Bangor University
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] พิมพ์
ผู้เขียน เรียนต่ออังกฤษ Bangor University  (อ่าน 236 ครั้ง)
blc1688
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 133


« เมื่อ: วันที่ 04 มกราคม 2016, 10:58:06 »เรียนต่อที่อังกฤษ Bangor University

Bangor University ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1884 เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดของอังกฤษ โดยมีอายุกว่า 120 ปี ตั้งอยู่ที่เมือง Bangor ชายฝั่งทะเลทางภาคเหนือของประเทศเวลส์ เมืองนี้เป็นเมืองเก่าแก่ที่เต็มไปด้วยปราสาท โบสถ์วิหาร สะพานและพิพิธภัณฑ์ นอกจากจะเป็นเมืองที่มีวัฒนธรรมประเพณีอันเก่าแก่แล้ว Bangor ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยและแหล่งช๊อปปิ้งต่างๆอีกมากมาย
อัตราค่าที่พักและอัตราค่าครองชีพต่ำกว่าเมืองมหาวิทยาลัยส่วนใหญ่ การเดินทางมายังมหาวิทยาลัยสามารถเดินทางได้อย่างสะดวก โดยเดินทางด้วยรถไฟจาก London Euston Station ถึง Holyhead Train ใช้เวลาราว 4 ชั่วโมง หรือสามารถเดินทางจากสนามบิน Manchester ด้วยรถไฟ โดยใช้เวลาราว 3 ชั่วโมง มีนักเรียนกว่า 70 ประเทศทั่วโลกเดินทางมาเรียนที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้ ปัจจุบันมีนักศึกษากว่า 10,000 คน อาจารย์และเจ้าหน้าที่ของมหาวิทยาลัยกว่า 2,000 คน มหาวิทยาลัย Bangor ตั้งอยู่ใกล้กับภูเขา Snowdonia และทะเลจึงมีทัศนียภาพที่สวยงามเมืองนี้ยังเป็นเมืองที่มีความปลอดภัยสูงและเป็นเมืองที่มีค่าครองชีพถูกมากเป็นอันดับที่สอง นักเรียนที่พักอาศัยอยู่ในหอพักของมหาวิทยาลัยไม่จำเป็นจะต้องใช้รถยนต์ส่วนตัว หรือระบบขนส่งสาธารณะ เพราะสามารถเดินเท้าจากหอพักไปยังอาคารเรียน ห้องสมุด ห้องฟังบรรยาย และห้องสัมมนาได้ในปี 2005 Bangor University ถูกจัดให้เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ให้การช่วยเหลือ และสนับสนุนนักเรียนได้ดีที่สุด และ ในปี 2007 Bangor University ได้รับการจัดอันดับที่ 10 จากการทำผลสำรวจในเรื่องของประสบการณ์ของนักศึกษา โดย The Times Higher Educational Supplement มหาวิทยาลัยยังติดอันดับ Top 20 มหาวิทยาลัยในอังกฤษใน 11 สาขาวิชาอีกด้วย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่!  www.เรียนต่ออังกฤษ.com

บริษัท บริลเลียนท์ ไลฟ์ จำกัด ผู้นำด้านการเรียนต่อประเทศอังกฤษ ตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจากมหาวิทยาลัยชั้นนำกว่า 70 แห่งในสหราชอาณาจักร ให้คำแนะนำ, สมัครเรียน, ทำวีซ่า, จัดหาที่พักและรถรับที่สนามบิน ไม่คิดค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น โทร 02 641-4748
IP : บันทึกการเข้า
blc1688
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 133


« ตอบ #1 เมื่อ: วันที่ 04 มกราคม 2016, 14:26:47 »

เรียนต่ออังกฤษ  University of Manchester, INTOUniversity of Manchester ตั้งอยู่ที่เมือง Manchester เป็นเมืองใหญ่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศอังกฤษ ในอดีตเป็นเมืองอุตสาหกรรมแรกของประเทศ ซึ่งยังสามารถพบเห็นตึกที่มีสถาปัตยกรรมสมัย Victorian ได้ แมนเชสเตอร์ยังเป็นเมืองที่เปรียบเหมือนบ้านที่ต้อนรับนักเรียนต่างชาติกว่า 85,000 คน มีความผสมผสานระหว่างความทันสมัยของย่านธุรกิจและแหล่งวัฒนธรรมในอดีต อยู่ห่างจากลอนดอนเพียง 2 ชั่วโมงโดยรถไฟ และยังมีสนามบินระหว่างประเทศที่สามารถเดินทางสู่ประเทศอื่นๆ ในยุโรปได้สะดวกอีกด้วย


University of Manchester เป็นมหาวิทยาลัยที่มีวิทยาเขตเดียวที่ใหญ่ที่สุดของอังกฤษ มีประวัติยาวนานกว่า 185 ปี และมีชื่อเสียงในด้านสร้างความคิดและนวัตกรรมใหม่ๆ เกิดจากการรวมตัวกันของ 2 สถาบันคือ Victoria University of Manchester และ University of Manchester Institute of Science and Technology (UMIST) ซึ่งทั้ง 2 ได้รวมมือกันเรื่องทางวิชาการมานาน จนกระทั้งในปี 2004 ได้ลงทุนปรับปรุงอาคารเรียนและอุปกรณ์การเรียนการสอนต่างๆ เพื่อเพิ่มคุณภาพทางการศึกษาด้วยจำนวนเงินมูลค่ากว่า 2 หมื่นล้านบาท เพื่อให้มหาวิทยาลัยอยู่อันดับที่ 25 จากมหาวิทยาลัยทั่วโลกภายในปี 2015 อีกด้วย

ดูรายละเอียดหลักสูตรเพิ่มเติม เรียนต่ออังกฤษ University Of Manchester, INTOบริลเลียนท์ ไลฟ์ Tel: 02 641-4748

บริษัท บริลเลียนท์ ไลฟ์ จำกัด ผู้นำด้าน เรียนต่อต่างประเทศ เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่ออเมริกา เรียนต่อนิวซีแลนด์ และเรียนต่อสวิตเซอร์แลนด์ ทั้งในระดับปริญญา ระดับต่ำกว่าปริญญา และคอร์สภาษาอังกฤษ ตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ จากมหาวิทยาลัย และสถาบันสอนภาษาชั้นนำทั่วโลก ให้บริการครบวงจร ตั้งแต่ให้คำแนะนำ ดำเนินการสมัครเรียน ติดต่อประสานงาน ติดตามผล จัดทำเอกสารเพื่อยื่นวีซ่า ติดต่อที่พักและรถรับที่สนามบิน โดยไม่คิดค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

www.เรียนต่ออังกฤษ.com
IP : บันทึกการเข้า
blc1688
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 133


« ตอบ #2 เมื่อ: วันที่ 04 มกราคม 2016, 15:30:13 »

เรียนต่ออังกฤษ Nottingham Trent University


Nottingham Trent University หนี่งในมหาวิทยาลัยสมัยใหม่ชั้นนำและมีขนาดใหญ่ที่สุดของอังกฤษตั้งอยู่ที่เมืองน๊อตติงแฮม อยู่ที่ตอนกลางของประเทศอังกฤษที่เรียกว่าเขตมิดแลนด์ (Midland) ใช้เวลาเดินทางจากลอนดอน 2 ชั่วโมงโดยรถไฟ และเดินทางจากเบอร์มิ่งแฮม 1 ชัวโมงครึ่งโดยรถไฟ เมืองน๊อตติงแฮมเป็นเมืองใหญ่ที่มีร้านค้า ห้างสรรพสินค้าชั้นนำมากมาย อาทิ ห้าง Debenhams , Mark & Spenser, Sainsbury, Zara, Mango , Topshop Topman ฯลฯ การเดินทางในเมืองสะดวกสบายด้วยรถราง รถเมล์ มีสถานีรถไฟ และสถานีรถบัสใหญ่อยู่ใจกลางเมือง เป็นมหาวิทยาลัยสมัยใหม่ ซึ่งจัดอยู่ในกลุ่มที่เรียกว่า Modern University มีนักศึกษา 25,000 คนเรียนอยู่ใน 3 แคมปัส ได้แก่ 1) City Campus ซึ่งเป็นแคมปัสหลักของมหาวิทยาลัย ซึ่งใช้งบประมาณกว่า 70 ล้านปอนด์ปรับปรุงอาคารเรียนและสิ่งอำนวยความสะดวกของนักศึกษา นักศึกษาคอร์ส Business, Law, Architecture, Design และ Media เรียนที่แคมปัสนี้ 2) Clifton Campus อยู่ห่างจากใจกลางเมืองน๊อตติงแฮม 6 กิโลเมตร เป็นแคมปัสขนาดใหญ่ ประกอบด้วย ศูนย์ Computing & Informatics พัฒนาด้วยงบประมาณ 8 ล้านปอนด์ ห้องสมุด, ศูนย์กีฬา , หอพักนักศึกษา, สโมสรนักศึกษา ฯลฯ มีบริการรถ shuttle bus จาก City Campus เป็นที่เรียนของนักศึกษาคอร์ส Arts and Humanities, Science and Technology และ Education 3) Brackenhurst Campus เป็นแคมปัสนอกเมืองห่างจากตัวเมือง เป็นที่เรียนของนักศึกษาคอร์สสัตว์แพทย์ เกษตร และวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม


คลิ๊ก !!ดูรายละเอียดคอร์ส เรียนต่อที่อังกฤษ Nottingham Trent University KIC


บริษัท บริลเลียนท์ ไลฟ์ จำกัด ผู้นำด้านการเรียนต่อประเทศอังกฤษ ตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจากมหาวิทยาลัยชั้นนำกว่า 70 แห่งในสหราชอาณาจักร ให้คำแนะนำ, สมัครเรียน, ทำวีซ่า, จัดหาที่พักและรถรับที่สนามบิน ไม่คิดค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น โทร 02 641-4748

www.เรียนต่ออังกฤษ.com
IP : บันทึกการเข้า
blc1688
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 133


« ตอบ #3 เมื่อ: วันที่ 05 มกราคม 2016, 10:50:11 »

เรียนต่ออังกฤษ University of Sussex, Brighton, ISC


University of Sussex เป็นหนึ่งมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศตั้งอยู่ทางตอนใต้ในเขตของเมือง Brighton ซึ่งนับเป็นเมืองที่มีสีสันมากที่สุดในประเทศอังกฤษ มีความโดดเด่นในทางภูมิศาสตร์ที่มีความสวยงามและเพียบพร้อมไปด้วย Shopping Mall ร้านอาหาร คาเฟ่ ที่เรียงรายกระจายอยู่ทั่วเมือง ได้ถูก Vote ว่า Place to be in England ถึง 3 ปีซ้อน เดินทางสะดวกห่างจากใจกลางเมือง Brighton เพียง 8 นาทีโดยรถไฟ

University of Sussex ได้ชื่อว่ามีความเป็นนานาชาติมากที่สุดแห่งหนึ่ง มีจำนวนนักเรียนและผู้สอนต่างชาติกว่า 2,250 คนจาก 120 ประเทศทั่วโลก และยังถือว่าเป็นเมืองแห่งการศึกษาที่สำคัญอีกด้วยเนื่องจากมีประชากรที่เป็นนักเรียนอยู่มาก มีผู้สอนที่มีความสามารถได้รับรางวัล Noble Prize ถึง 3 คนและยังมีรางวัลอื่นๆอีกมากมายในแต่ละสาขาวิชา ในปี 2010 Time Higher Education Magazine ได้จัดอันดับ University of Sussex ไว้ในอันดับ 8 ของมหาวิทยาลัยในอังกฤษ และ อันดับ 16 ของยุโรป ฉนั้นจึงมั่นใจได้ว่าระบบการศึกษาของมหาวิทยามีความเป็นเลิศในระดับนานาชาติ

ดูข้อมูลเพิ่มเติม เรียนต่ออังกฤษ University of Sussex, Brighton, ISCบริษัท บริลเลียนท์ ไลฟ์ จำกัด ผู้นำด้านการเรียนต่อประเทศอังกฤษ ตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจากมหาวิทยาลัยชั้นนำกว่า 70 แห่งในสหราชอาณาจักร ให้คำแนะนำ, สมัครเรียน, ทำวีซ่า, จัดหาที่พักและรถรับที่สนามบิน ไม่คิดค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น โทร 02 641-4748
IP : บันทึกการเข้า
blc1688
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 133


« ตอบ #4 เมื่อ: วันที่ 05 มกราคม 2016, 14:23:20 »

เรียนต่ออังกฤษ LSI, London
LSI, London ใน London มีทั้งสองแห่งคือ
      LSI, London Central ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมากๆในใจกลางกรุงลอนดอน อยู่ใกล้เขต SOHO และใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจาก Oxford Street ภายในโรงเรียนทันสมัยด้วยระบบมัลติมีเดียและ internet access และมีอุปกรณ์ self-study ให้นักเรียนได้เลือกใช้บริการมากมาย ที่ LSI มีคอร์สให้เลือกหลากหลายเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของนักเรียนทุกคน

    London Hampstead ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางลอนดอนเพียง 15 นาที จะเป็น campus ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ชอบความวุ่นวายในเมืองมากนัก แต่ก็ยังคงต้องการอยู่ในลอนดอน โรงเรียนตั้งอยู่ในอาคารขนาดใหญ่ มีสวนหย่อมภายในบริเวณโรงเรียน มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบพร้อม


คลิ๊กดูโปรโมชั่นเรียนต่ออังกฤษ LSI, London  2016


บริษัท บริลเลียนท์ ไลฟ์ จำกัด ผู้นำด้านการเรียนต่อประเทศอังกฤษ ตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจากสถาบันสอนภาษาทั่วสหราชอาณาจักร ให้คำแนะนำ, สมัครเรียน, ทำวีซ่า, จัดหาที่พักและรถรับที่สนามบิน ไม่คิดค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น โทร 02 641-4748

www.เรียนต่ออังกฤษ.com
IP : บันทึกการเข้า
blc1688
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 133


« ตอบ #5 เมื่อ: วันที่ 07 มกราคม 2016, 15:01:57 »เรียนต่ออังกฤษ คอร์สเรียนภาษาเมือง London

ลอนดอน (London) เป็นเมืองหลวงของประเทศอังกฤษและสหราชอาณาจักร ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศ มีแม่น้ำที่สำคัญคือแม่น้ำเทมส์ (Thames) เป็นเมืองศูนย์กลางที่สำคัญทางด้านการค้าและเศรษฐกิจ มีบทบาทในด้านวัฒนธรรม การศึกษา ความบันเทิง และแฟชั่น ลอนดอนเป็นเมืองที่มีสีสัน มีร้านค้าเยอะแยะ และมีกิจกรรมให้ทำมากมาย มีประชากรประมาณ 8.2 ล้านคน มีความหลากหลายทั้งด้านเชื้อชาติ วัฒนธรรม ศาสนา และภาษากว่า 300 ภาษา

  มีสถานที่สำคัญและสถาปัตยกรรมอันเก่าแก่พร้อมประวัติศาสตร์ที่ยาวนานและมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก ในแต่ละปีสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวหลายล้านคนให้เข้ามาเยี่ยมชมความงาม และในขณะเดียวกันลอนดอนยังผสมผสานกับความทันสมัยไว้ในกลิ่นอายความเก่าแก่อีกด้วย ลอนดอนมีระบบการคมนาคมที่ดี ถือได้ว่าเป็นศูนย์กลางการคมนาคมในระดับนานาชาติ สนามบินที่ใหญ่ที่สุดในลอนดอน คือ ท่าอากาศยานนานาชาติฮีทโธรว์ (Heathrow) มีสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญมากมาย เช่น London Eye, หอนาฬิกา Big Ben, พระราชวัง Buckingham, ตลาด Covent Garden ได้ชื่อว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญของทวีปยุโรป และเป็นเมืองที่เหมาะกับการเรียนต่ออังกฤษอีกด้วย

ดูเพิ่มเติม คอร์สเรียนภาษาในเมืองลอนดอน คลิ๊ก

บริษัท บริลเลียนท์ ไลฟ์ จำกัด ผู้นำด้านการเรียนต่อประเทศอังกฤษ ตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจากสถาบันสอนภาษาทั่วสหราชอาณาจักร ให้คำแนะนำ, สมัครเรียน, ทำวีซ่า, จัดหาที่พักและรถรับที่สนามบิน ไม่คิดค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น โทร 02 641-4748

www.เรียนต่ออังกฤษ.com
IP : บันทึกการเข้า
blc1688
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 133


« ตอบ #6 เมื่อ: วันที่ 12 มกราคม 2016, 14:50:02 »

กระทู้ รวมรายชื่อสถาบันการศึกษา ที่ประเทศอังกฤษ เมืองลอนดอน พร้อมค่าใช้จ่ายในการเรียนต่ออังกฤษ


บริษัท บริลเลียนท์ ไลฟ์ จำกัด ผู้นำด้านการเรียนต่อประเทศอังกฤษ ตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจากมหาวิทยาลัยชั้นนำกว่า 70 แห่งในสหราชอาณาจักร ให้คำแนะนำ, สมัครเรียน, ทำวีซ่า, จัดหาที่พักและรถรับที่สนามบิน ไม่คิดค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น โทร 02 641-4748

www.เรียนต่ออังกฤษ.com
IP : บันทึกการเข้า
หน้า: [1] พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น


ข้อความที่ท่านได้อ่านบนกระดานข่าวแห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศีลธรรม พาดพิง ละเมิดสิทธิบุคคอื่น ต้องการแจ้งลบ
กรุณาส่งลิงค์มาที่
เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกให้ทันที..."

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2013, Simple Machines
www.chiangraifocus.com

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!