เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
วันที่ 24 พฤศจิกายน 2020, 23:02:13
หน้าแรก ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  • ข้อมูลหลักเว็บไซต์
  • เชียงรายวันนี้
  • ท่องเที่ยว-โพสรูป
  • ตลาดซื้อขายสินค้า
  • ธุรกิจบริการ
  • บอร์ดกลุ่มชมรม
  • อัพเดทกระทู้ล่าสุด
  • อื่นๆ

ประกาศ !! กรุณาอ่านเพื่อทำความเข้าใจ : https://forums.chiangraifocus.com/index.php?topic=1025412.0

+  เว็บบอร์ด เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย
|-+  ตลาดกลางซื้อขายสินค้าออนไลน์
| |-+  ยา เครื่องสำอางค์ ผลิตภัณฑ์เสริมความงาม
| | |-+  โกเรจินส์ อาหารเสริม
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] พิมพ์
ผู้เขียน โกเรจินส์ อาหารเสริม  (อ่าน 80 ครั้ง)
jikkaalove
เตรียมอนุบาล
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 16


« เมื่อ: วันที่ 02 ธันวาคม 2013, 14:17:58 »

มีการอภิปรายอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับหรือไม่เป็น ไข่มีความปลอดภัยสำหรับผู้ที่มีคอเลสเตอรอลสูง . นี่คือข้อเท็จจริงที่ โกเรจินส์  ซึ่งเป็นเพียง 87 มิลลิกรัมน้อยกว่าปริมาณที่แนะนำรวมในชีวิตประจำวันสำหรับผู้ที่มีระดับคอเลสเตอรอลปกติตามที่สมาคมหัวใจอเมริกัน - มี 213 มิลลิกรัมของคอเลสเตอรอลในอาหารในไข่เป็น เมื่อรับประทานกับอาหารอื่น ๆ ที่มีผลต่อระดับคอเลสเตอรอลในไข่จะเป็นอันตรายกับระดับของคุณ โปรดทราบว่าคอเลสเตอรอลที่พบในไข่แดงดังนั้นจึงยังคงปลอดภัยที่จะเพลิดเพลินไปกับไข่ขาว
สินค้าอบและทอดอาหาร โกเรจินส์
ขนมอบเช่นพาย, เค้ก, คุกกี้และมัฟฟินไม่ได้เลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่มีระดับคอเลสเตอรอลสูง อาหารทอดเช่นมันฝรั่งทอด, ไก่ทอดและโดนัทยังสามารถเพิ่มคอเลสเตอรอลของคุณ เหตุผลเป็นเพราะขนมอบและอาหารทอดมักจะมีไขมันทรานส์ เมื่อซื้ออาหารทอดและขนมอบ, ตรวจสอบฉลากสำหรับน้ำมันเติมไฮโดรเจนบางส่วนซึ่งไขมันทรานส์ที่ได้มาจาก
นมและอวัยวะเนื้อสัตว์
นมไขมันเต็มและอวัยวะเนื้อสัตว์เช่นตับมีค่าสูงในคอเลสเตอรอลในอาหารและไขมันอิ่มตัว พิจารณาเปลี่ยนไขมันต่ำหรือร้อยละหนึ่งผลิตภัณฑ์นม เหมาะอย่างยิ่งที่จะแลกเปลี่ยนเนื้ออวัยวะเนื้อสัตว์เพื่อที่จะลดลงในคอเลสเตอรอลและไขมันเช่นสัตว์ปีกและปลา skinless ตามหัวใจแห่งชาติปอดและเลือดสถาบัน
เนยและเนยเทียม
เนยและเนยเทียมเป็นอาหารที่คอเลสเตอรอลสูงเพราะพวกเขาสามารถสูงในไขมันทรานส์และไขมันอิ่มตัว เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีไขมันอิ่มตัวต่ำและไขมันทรานส์ฟรีเมื่อใดก็ตามที่เป็นไปได้ โปรดทราบว่าการกระจายน้ำมันพืชและเนยเทียมอ่อนหรือของเหลวมีแนวโน้มที่จะลดลงในไขมันอิ่มตัวและไขมันทรานส์ตามที่สมาคมโรคหัวใจอเมริกัน
ประเภทของคอเลสเตอรอล
แนวทางการบริโภคอาหาร โกเรจินส์ พันทิป
สมาคมหัวใจอเมริกันแนะนำว่าคนส่วนใหญ่ใช้ไม่เกิน 300 มิลลิกรัมของคอเลสเตอรอลวันและไม่เกิน 200 มิลลิกรัมของคอเลสเตอรอลวันถ้าคุณมีโรคหลอดเลือดหัวใจหรือถ้าคอเลสเตอรอลของคุณเป็น 100 mg / dL หรือสูงกว่า เมื่อกำหนดเท่าใดอิ่มตัวและไขมันทรานส์ที่คุณสามารถรวมเป็นอาหารของคุณคุณจะต้องตรวจสอบก่อนว่ามีกี่แคลอรี่ที่คุณควรจะใช้วันที่ ไขมันทรานส์ควรจะทำขึ้นไม่เกินร้อยละหนึ่งของแคลอรี่ในชีวิตประจำวันทั้งหมดของคุณในขณะที่ไขมันอิ่มตัวควรจะเก็บไว้ที่น้อยกว่าร้อยละเจ็ดของแคลอรี่ของคุณทุกวันตามที่สมาคมโรคหัวใจอเมริกัน
เพื่อให้การบริโภคของทรานส์ที่มีไขมันสูงไขมันอิ่มตัวสูงและอาหารคอเลสเตอรอลสูงใน ช่วงที่มีสุขภาพดี จึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะอ่านฉลากและเปรียบเทียบการให้บริการขนาด นอกจากนี้ยังพิจารณาการใช้วารสารอาหารเพื่อบัน??ทึกเท่าใดไขมันทรานส์ไขมันอิ่มตัวและคอเลสเตอรอลในอาหารที่คุณมีการบริโภคทุกวัน หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับวิธีการรักษาระดับคอเลสเตอรอลที่ดีต่อสุขภาพผ่านทางอาหารให้แน่ใจว่าได้พูดคุยกับผู้ให้บริการดูแลสุขภาพของคุณ koregins-d ราคา
คอเลสเตอรอลเป็นส่วนหนึ่งของอาหารและสิ่งที่เป็นสิ่งจำเป็น แต่คุณต้องให้แน่ใจว่าคุณได้รับ ชนิดที่เหมาะสม และว่า "เลว" ชนิดที่ยังคงเป็นส่วนหนึ่งที่ จำกัด มากของอาหารของคุณ คอเลสเตอรอลสูงอาจนำไปสู่ความหลากหลายของปัญหาสุขภาพที่รุนแรงจึงเป็นสิ่งที่สำคัญในการรักษาสุขภาพ ความสมดุลของระดับคอเลสเตอรอล . รู้ว่าอาหารที่ต่ำในคอเลสเตอรอลเป็นวิธีหนึ่งในการปรับเปลี่ยนอาหารของคุณเพื่อที่ว่ามันจะกลายเป็นมากขึ้นคอเลสเตอรอลง่าย
ปริมาณคอเลสเตอรอลในชีวิตประจำวัน
เทคนิคคุณไม่จำเป็นต้องใช้เวลาในการคอเลสเตอรอลในอาหารใด ๆ เป็นพิเศษในแต่ละวันเพราะคอเลสเตอรอลเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยตับของคุณ อวัยวะนี้ทำให้ประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์ของคอเลสเตอรอลที่จำเป็นเพื่อให้ร่างกายของคุณจะ นี้ก็เพียงพอที่จะรักษากระบวนการของร่างกายที่ใช้คอเลสเตอรอล ตอนนี้มันเป็นเรื่องยากที่จะกินอาหารที่สมบูรณ์ฟรีของคอเลสเตอรอลดังนั้นแนวทางทั่วไปคือการไม่เกินกว่า 200 มิลลิกรัมในแต่ละวันของคอเลสเตอรอลจากแหล่งอาหาร 200 อาจจะชอบมาก แต่จริงๆมันไม่ได้เป็น ตัวอย่างเช่น ไข่เฉลี่ย (ไข่แดง) มีกว่า 200 มิลลิกรัมของคอเลสเตอรอลดังนั้นการรับประทานอาหารเพียงหนึ่งไข่ที่มีไข่แดงจะทำให้คุณเกินขีด จำกัด ของคุณ ซึ่งหมายความว่าคุณต้องรู้ว่าสิ่งที่คุณกำลังรับประทานอาหารและเนื้อหาคอเลสเตอรอลอาหารที่จะอยู่ในด้านความปลอดภัยของคอเลสเตอรอล โกเรจินส์9พลัง
ต่ำคอเลสเตอรอลเลือกอาหาร
วิธีที่ดีเพื่อให้ "ไม่ดี" ระดับคอเลสเตอรอลของคุณในการตรวจสอบคือการ ไปสำหรับคอเลสเตอรอล "ดี" ที่พบในไขมันไม่อิ่มตัวที่ดีต่อสุขภาพ เมล็ดน้ำมันมะกอก, ถั่ว (โดยเฉพาะวอลนัทและเมล็ดถั่วพิสตาชิโอ), อะโวคาโดและปลา (ปลาแซลมอนโดยเฉพาะอย่างยิ่ง) เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมในหมวดหมู่นี้
คุณอาจคิดว่าเนื้อสัตว์เป็นไปได้ไม่มีไม่มีที่สมบูรณ์ในอาหารคอเลสเตอรอลต่ำ แต่นี้ไม่เป็นความจริง คุณยังสามารถไปสำหรับส่วนปานกลางของไก่งวงติดมันและเนื้อไก่ เพียงให้แน่ใจว่าจะตัดไขมันออกก่อนรับประทานอาหาร
ผักและผลไม้นอกจากนี้ยังมีความปลอดภัย คุณสวยมากสามารถกินเป็นจำนวนมากของเหล่านี้ที่คุณต้องการ นอกจากนี้การที่ต่ำในคอเลสเตอรอลที่พวกเขาจะเต็มไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นอื่น ๆ
อาหารคอเลสเตอรอลสูง ยา koregins
ตอนนี้ถ้าคุณยืนกรานเกี่ยวกับไข่คุณยังสามารถมีพวกเขา แต่ถ้าคุณจะไปกินอาหารไขมันต่ำคอเลสเตอรอลที่เข้มงวดคุณจะต้องข้ามไข่แดง ไข่แดงเป็นสิ่งที่มีมากที่สุดของคอเลสเตอรอล ไข่ขาวสามารถใช้เช่นเดียวกับไข่ที่มีไข่แดงอยู่ในนั้นแม้ว่าจะทำให้ไข่เจียวดีแซนวิช, scrambles และเพียงเกี่ยวกับทุกอย่างอื่นยกเว้นไข่ไซด์ขึ้น
นิสัยการดำเนินชีวิตเช่นการกิน อาหารที่ลดคอเลสเตอรอล และการออกกำลังกายเป็นประจำสามารถช่วยลดคอเลสเตอรอลธรรมชาติ ในขณะที่ไม่ทุกกรณีของคอเลสเตอรอลสูงสามารถจัดการได้ผ่านการเปลี่ยนแปลงวิถีการดำเนินชีวิตทางเลือกง่ายๆเหล่านี้สามารถปูทางไปสู่??อนาคตที่ดีต่อสุขภาพหัวใจ นี่คือวิธีที่จะย้ายของคุณ คอเลสเตอรอล ในทิศทางที่ถูกต้อง
ชีวิตไลฟ์สไตล์การใช้งาน Koregins
ขาดการออกกำลังกายมักจะมีความสัมพันธ์กับความผิดปกติของ ระดับคอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ . ในการลดคอเลสเตอรอลทำการเปลี่ยนแปลงที่ดีต่อสุขภาพหัวใจต่อไปนี้
การออกกำลังกายอย่างน้อย 20 นาทีต่อวัน เพียงแค่ 20 นาทีของการออกกำลังกายในระดับปานกลางสามารถเพิ่มระดับ HDL - ที่คอเลสเตอรอลที่ดี Koregins
IP : บันทึกการเข้า
หน้า: [1] พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
เรื่องที่น่าสนใจ
 

ข้อความที่ท่านได้อ่านบนกระดานข่าวแห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศีลธรรม พาดพิง ละเมิดสิทธิบุคคอื่น ต้องการแจ้งลบ
กรุณาส่งลิงค์มาที่
เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกให้ทันที..."

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2013, Simple Machines
www.chiangraifocus.com

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!