เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
วันที่ 28 พฤศจิกายน 2020, 14:50:15
หน้าแรก ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  • ข้อมูลหลักเว็บไซต์
  • เชียงรายวันนี้
  • ท่องเที่ยว-โพสรูป
  • ตลาดซื้อขายสินค้า
  • ธุรกิจบริการ
  • บอร์ดกลุ่มชมรม
  • อัพเดทกระทู้ล่าสุด
  • อื่นๆ

ประกาศ !! กรุณาอ่านเพื่อทำความเข้าใจ : https://forums.chiangraifocus.com/index.php?topic=1025412.0

+  เว็บบอร์ด เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย
|-+  ธุรกิจเครือข่าย MLM งานออนไลน์
| |-+  ธุรกิจเครือข่าย MLM - ขายประกัน
| | |-+  อยากทำธุรกิจกาแฟทักมาครับ ฟรีชงชิม2ซอง
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] พิมพ์
ผู้เขียน อยากทำธุรกิจกาแฟทักมาครับ ฟรีชงชิม2ซอง  (อ่าน 306 ครั้ง)
tanakrit1969
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 286


ธุรกิจส่วนตัว ทำบนโลกโชเชียล


« เมื่อ: วันที่ 26 กันยายน 2019, 05:03:54 »

แผนไบนารี่ ทำง่าย สมัครครั้งเดียวตลอดชีพ
ไม่ต้องรักษายอด 0812364456
ไอดีไลน์ tanakritcs3

สรรพคุณสมุนไพรและส่วนประกอบหลัก กาแฟ ตรา เทพมังกร คอฟฟี่ โกลด์

ครีมเทียมน้ำมันรำข้าว ช่วยสร้างและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอขอเซลล์ประสาทสมอง ช่วยลดความเครียด นอกจากนี้ยังช่วยเสริมสร้าง ความทรงจำและช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในหลอดเลือดได้อีกด้วย
กาแฟ สำเร็จรูป คัดสรรเมล็ดกาแฟพันธุ์ดี พร้อมด้วย คุณประโยชน์ กลิ่นหอม อร่อยกลมกล่อม
สารสกัดจากกระชายดำ (นำเข้าจากประเทศเกาหลีใต้) ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ กระตุ้นระบบประสาท แก้ปวดเมื่อย ขับปัสสาวะ ขับลม รักษาสมดุลความดันโลหิต ขยายหลอดเลือดหัวใจ โรคเก๊าต์ โรคกระเพาะอาหาร รักษาระบบกร่อยอาหารให้เกิดสมดุล โรคบิด โรคเบาหวาน ลดน้ำตาลในเลือด โรคหัวใจ สำหรับสุภาพสตรีทานแล้ว จะช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนทางเพศ ทำให้โลหิตไหลเวียนดีขึ้น ผิวพรรณผุดผ่องสดใส แก้อาการตกขาว ประเดือนมาไม่ปกติ
สารสกัดจากตังถังเช่า (นำเข้าจากประเทศจีน) บำรุงไต แก้อาการอ่อนเพลีย แก้ไอ ละลายเสมหะ หอบหืด ไอเรื้อรัง หารหย่อนสมรรถภาพทางเพศ อวัยวะเพศไม่แข็งตัวหลั่งเอง(ฝันเปียกบ่อยๆ)เข่าอ่อนเอวอ่อน และยังเป็นยาบำรุงสำหรับผู้ป่วยหลังฟื้นไข้อีกทั้งช่วยสามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียได้หลายชนิด
ไฟเบอร์(อินูลิน) (นำเข้าจากประเทศเกาหลีใต้) ช่วยให้ระบบขับถ่ายทานได้ดี ช่วยให้อิ่มอาหารเร็วขึ้น และยังสามารถักจับไขมันได้บางส่วน
สารสกัดจากอะเซโรล่าเชอร์รี่ (นำเข้าจากประเทศนิวซีแลนด์) เป็นผลไม้ที่มีถิ่นกำเนิดในหมู่เกาะเขาร้อนแถบทะเล คาริบเบียน เป็นผลไม้ที่ทั่วโลกให้การยอมรับว่าเป็นแหล่งวิตามินจากธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดแหล่งหนึ่งโดยมีปริมาณวิตามินมากกว่าส้ม 30-80เท่า อะเซโซล่าเชอร์รี่ เป็นสารสกัดจากธรรมชาติซึ่ให้วิตามินสูง
สารสกัดจากเจียวกู้หลาน ช่วยลดความดันโลหิต ลดคอเลสเตอรอล และช่วยลดไขมันในเลือด
สารสกัดจากใบแปะก๊วย (นำเข้าจากประเทศจีน) มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ(free radical)ในบริเวณตา ป้องกันการเกิดโรคเบาหวานขึ้นตาได้ เพิ่มการไหลเวียนของโลหิตไปสู่สมอง ปลายมือปลายเท้า ซึ่งมีสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดการอุดตันของเส้นเลือดที่ไปเลี้ยงสมอง เพราะเมื่อสมองขาดเลือดไปหล่อเลี้ยง ย่อมเสื่อมสมรรถภาพและฝ่อไปในที่สุด ส่งผลต่อการทำงานและประสิทธิภาพของสมอง ทำให้เกิดหารหลงลืมในผู้สูอายุ หรือโรคความจำเสี่อม ที่เรียกว่าอัลไซเมอร์
สารสกัดจากโกจิเบอร์รี่ (นำเข้าจากประเทศจีน) มีวิตามิน A,B1,B2และ C สูงมีกรดอะมิโน 18 ตัว ซึ่งในจำนวนนี้มี 8 ตัว ที่ร่ากายขาดไม่ได้ บำรุงสายตา ช่วยกระตุ้นเซลล์เม็ดเลือดขาวให้ทำงานดีขึ้น
แอล-กลูตามีน (นำเข้าจากประเทศ สหรัฐอเมริกา) ช่วยฟื้นฟูกล้ามเนื้อและลดอาการอ่อนล้ากล้ามเนื้อ
แอล- อาร์จินีน (นำเข้าจากประเทศสิงคโปร์) ส่งผลให้อวัยวะต่างๆสามารถรับออกซิเจนจากเลือดได้มากขึ้น
สารสกัดจากดอกอัญชัน ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจและภาวะหลอดเลือดหัวใจอุดตัน
ผงเถาวัลย์เปรียง ช่วยลดอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย แก้อาการเหน็บชา แก้อาการเส้นเอ็นขอด
ไลโคปีน (นำเข้าจากประเทศสิงคโปร์) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่า ช่วยชะลอความชรา ต้านความเสื่อมของร่างกาย ช่วยการไหลเวียนของเลือด ลดการเสี่ยงของการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจ ช่วยในการมองเห็น และลดความเสี่ยงของการเกิดมะเร็ง ประเภทต่างๆ เช่น มะเร็งปอด มะเร็งกระเพาะอาหาร มะเร็งเต้านม และโดยเฉพาะอย่างยิ่งมะเร็งต่อมลูกหมาก
ลูทีน (นำเข้าจากประเทศจีน) ช่วยให้ตาแข็งแรงป้องกันประสาทตาเสื่อมเพิ่มความแข็งแกร่ง ให้กับผนังหลอดเลือดใหญ่ และเส้นเลือดฝอยเป็นสารที่ช่วยเสริมสร้างสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงช่วยเสริมสร้างการมองเห็น โดยช่วยป้องกันการเสื่อมของ Macular ที่จุดเล็กๆตรงกลางของที่รับแสในตา (Retina) อันเป็นส่วนสำคัญของ Main pigment (สี) ในฉากรับแสงของตาจะช่วยป้องกันมิให้แสงอาทิตย์ทำลายเรตินาป้องกันโรคจุดรับภาพเสื่อม หรือจอประสาทตาเสื่อม AMD (Age-Related Macular Degeneration)
ซูคราโลส เป็นสารทดแทนความหวานจากธรรมชาติ และหวานอย่างเป็นธรรมชาติไม่ขดติดลิ้น ไม่ทำให้ฟันผุ ไม่เป็นสารก่อมะเร็งเหมาะสำหรับผู้ช่วยเบาหวานมีความปลอดภัยสูง
โครเมียมพิโคลิเนต (นำเข้าจากประเทศอินเดีย) เพิ่มประสิทธิภาพการเผาพลาญอาหาร ของไขมันใหม่และเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อแทนที่ไขมัน ทำให้รูปร่างกระชับไร้ไขมันส่วนเกิน
สารสกัดจากเห็ดหลินจือ (นำเข้าจากประเทศจีน)รักษา 3 ระบบหลักทางเดินอาหาร (โรคกระเพาะ โรคแผลในลำไส้ ท้องผูก อาหารไม่ย่อย ริดสีดวง) หายใจ(บรรเทาอาการไอ ลดเสมหะ ปอดอักเสบ ภูมิแพ้) ไหลเวียนโลหิต (โรคความดันโลหิตสูงและต่ำ เบาหวาน เส้นโลหิตตึงตัว อาการปวดหัวข้างเดียว ดูไม่เป็นปกติ ลดคอเลสเตอรอลในเลือด) เพิ่มภูมิคุ้มกัน บรรเทาอาการไขข้อต่างๆ ต่อต้านมะเร็ง
แคลเซียม (นำเข้าจากประเทศจีน) ช่วยให้กระดูก และฟันแข็งแรง ป้องกันภาวะสูญเสียมวลกระดูก
แมกนีเซียม (นำเข้าจากประเทศจีน) ช่วยสร้างมวลกล้ามเนื้อ พร้อมเร่งเผาพลาญไขมันให้เป็นพลังงาน
สารสกัดจากโสม (นำเข้าจากประเทศจีน) ที่มีคุณสมบัติในการปรับสมดุลของร่างกาย (หยิน-หยาง) ได้เป็นอย่างดี โสม ยังมีประโยชน์ในการช่วยให้เนื้อเยื่อดูดซึมออกซิเจนได้มากขึ้นจึงทำให้กระบวนการเผาพลาญอาการในร่างกายเกิดได้มากขึ้น ซึ่งเป็นตัวทำให้เกิดพลังงานแก่ร่างกายจำนวนมาก โสมยังเป็นตัวต้านอนุมูลอิสระ (Antioxident)ที่เป็นสาเหตุของการทำลายเซลล์ให้แก่ก่อนวัยและยังมีประสิทธิภาพในการเป็นภูมิคุ้มกันโรคต่างๆได้อีกด้วย
ไนอะชิน (นำเข้าจากประเทศเกาหลีใต้) ลดความเสี่ยงของการเกิดหัวใจวายในคนที่มีคอเลสเตอรอลในเลือดสูงซึ่งเป็นโรคหัวใจวายอยู่แล้ว และใช้เพื่อรักษาโรคหลอดเลือดหัวใจ
สารสกัดใบบัวบก (นำเข้าจากประเทศเกาหลีใต้) ช่วยบำรุงและรักษาสายตา ฟื้นฟูรอบดวงตา เพราะบัวบกมีวิตามินเอสูง ช่วยรักษาโรคความดันโลหิตสูงและช่วยบำรุงสมอง เพิ่มความจำ ช่วยลดความอ่อนล้าของสมอง
โดเอนไซม์ คิวเทน (นำเข้าจากประเทศฮ่องกง) เป็นสารอาหารที่อุดมไปด้วยแหล่งพลังงานอันเป็นส่วนสำคัญของการขับเคลื่อนเซลล์ ส่วนต่างๆในร่างกาย นั้นก็คือในเรื่องของผิวพรรณและความอ่อนโยนของใบหน้า นอกจากนี้ยังช่วยลดริ้วรอยต่างๆ ได้อีกด้วย
สตีวิออล ไกลโคไซด์ ใช้ปรุงแต่งรสชาติของเครื่องดื่มและอาหาร มีข้อมูลงานวิจัยสนับสนุนว่าทำให้อาการเบาหวานดีขึ้นกล่าวคือ สารสกัดหญ้าหวานช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดและอาจช่วยกระตุ้นการหลั่งฮอร์โมนอินซูลิน ซึ่งจะส่งผลดีต่อระดับน้ำตาลในเลือดของผู้ป่วยเบาหวาน
วิตามินบี 6 (นำเข้าจากประเทศเกาหลีใต้) ช่วยลดความแปรปรวนของอารมณ์ในช่วงเป็นประจำเดือน อาการนอนไม่หลับของสาวๆในช่วงเป็นประจำเดือนนั้น เป็นอาการที่พบได้บ่อย จึงทำให้รู้สึกหงุดหงิดได้ง่าย สามารถลดการได้ง่ายๆ ด้วยการทานวิตามินบี 6 ซึ่งจะช่วยปรับฮอร์โมนให้เป็นปกติ จึงทำให้สมองผ่อนคลาย
วิตามินซี (นำเข้าจากประเทศจีน) เป็นหนึ่งในวิตามินที่ร่างกายมีความต้องการเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีส่วนช่วยในการเสริมภูมิต้านทาน ต่อต้านสารอนุมูลอิสระและช่วยบำรุงผิวพรรณได้อย่างดี
ซิงค์กลูโคเนต ช่วยป้องกันปัญหาต่อมลูกหมากและช่วยลดคอเลสเตอรอล
ซิงค์ อะมิโน แอซิด คีเลต (นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา) ช่วยดูดซึม ดูดซึมโดยสารอาหารหรือแร่ธาตุอื่นๆ และไม่ระคายเคืองกระเพาะอาหาร นอกจากนี้ยังช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวหนัง ช่วยให้แผลหายเร็วขึ้นและที่สำคัญคือช่วยลดอาการเกิดแผลเป็นหลังการเกิดสิวอักเสบ


* แผน9.jpg (101.55 KB, 960x720 - ดู 38 ครั้ง.)

* แผน10.jpg (117.27 KB, 960x720 - ดู 37 ครั้ง.)

* แผนการตลาด.jpg (77.22 KB, 960x720 - ดู 36 ครั้ง.)

* แผน2.jpg (84.28 KB, 960x720 - ดู 31 ครั้ง.)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 26 กันยายน 2019, 05:18:19 โดย tanakrit1969 » IP : บันทึกการเข้า
หน้า: [1] พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
เรื่องที่น่าสนใจ
 

ข้อความที่ท่านได้อ่านบนกระดานข่าวแห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศีลธรรม พาดพิง ละเมิดสิทธิบุคคอื่น ต้องการแจ้งลบ
กรุณาส่งลิงค์มาที่
เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกให้ทันที..."

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2013, Simple Machines
www.chiangraifocus.com

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!